Loại bỏ Ads by Browse Pax trên máy tính của bạn.

Lại một loại quảng cáo xuất hiện trong máy tính của bạn, không như những loại quảng cáo trên điện thoại loại quảng cáo cực kỳ khó chịu này là một virus thì đúng hơn, nó tự động hiển thị chiếm các chỗ trong các bài viết của trang web, nhiều lúc cực kỳ khó chịu nhất là khi vào dich vu seo tot nhat. Không những thế nó còn thay thế luôn kết quả trả về của google khi bạn tìm kiếm một vấn đề nào đó vi dụ như thiet ke web mien phi, có lẽ nguy hại hơn nó làm cho máy tính của bạn bị theo dõi, quả thật không an toàn và khá nhậy cảm với những gì bí mật của bạn như mật khẩu, hay tài khoản ngân hàng của bạn, Nếu máy tính của bạn giống như thế này

virus brower pax ads

Thì có lẽ các bạn nên đọc bài này để loại bỏ loại adware khó chịu này ra khỏi máy tính của  bạn.

Loại bỏ Ads by Browse Pax trên máy tính của bạn.

Chúng ta hãy điểm qua loại Adware này như thế nào nó là một chương trình phần mềm quảng cáo, hiển thị các quảng cáo ở dạng pop-up hoặc quảng cáo trên các trang web mà bạn truy cập. Những quảng cáo này sẽ được hiển thị như là các hộp chứa phiếu sẵn có khác nhau, như các từ khóa được gạch dưới khi bạn vào một trang web nào đó dưới dạng link, cùng với đó là các quảng cáo pop-up hoặc các biểu ngữ quảng cáo.

Nguyên nhân Browse Pax có trong máy tính của bạn

Browse Pax là một chương trình phần mềm quảng cáo mà thường đi kèm với các chương trình miễn phí khác mà bạn download từ Internet. Thật không may, một số nội dung miễn phí không tiết lộ đầy đủ mà phần mềm khác cũng sẽ được cài đặt và bạn có thể thấy rằng bạn đã cài đặt Browse Pax mà bạn không biết. Phổ biến nhất Browse Pax được gói trong những phần cài đặt từ Cnet, Softonic hoặc cài đặt tùy chỉnh của bên thứ ba khác tương tự.

Bạn nên luôn luôn chú ý khi cài đặt phần mềm, vì thường xuyên, một trình cài đặt phần mềm bao gồm các cài đặt tùy chọn, chẳng hạn như phần mềm quảng cáo Duyệt Pax này. Hãy rất cẩn thận những gì bạn đồng ý để cài đặt.
Luôn lựa chọn không cho các cài đặt tùy chỉnh và bỏ chọn bất cứ điều gì đó không phải là quen thuộc, đặc biệt là phần mềm tùy chọn mà bạn không bao giờ muốn để tải về, điều đó giúp máy tính của bạn đỡ bị cài đặt các phần mềm không như ý vào máy tính của bạn,

Tổng quan về Browse Pax

Browse Pax ads sẽ bơm quảng cáo pop-up, banner quảng cáo và quảng cáo in-text trong trình duyệt web của bạn

Phần mềm quảng cáo được phát hiện trong các chương trình Browse Pax ads là các file (Browse Pax.exe, Browse Pax-bg.exe, Browse Pax-bho64.dll, Browse Pax-nova.exe)
Tích hợp vào các trình duyệt web thông qua trình duyệt mở rộng Browse Pax
Browse pax  thường được đính kèm thông qua một gói trả phí cho mỗi khách hàng cài đặt Browse pax được tích hợp với các phần mềm của bên thứ ba (ví dụ: CNET cài đặt, Softonic Installer, InstallRex cài đặt hoặc các nhà cung cấp phần mềm miền phí nào đó) Browse Pax có tiếng trong cộng đồng Malware vì thường cài một cách ẩn, lừa đảo người dùng.

Loại bỏ Browse Pax như thế nào.

Muốn loại bỏ bất kỹ một phần mềm ads nào hoặc phần mêm adware nào, thì trước tiên nó cũng chỉ là phần mềm mà thôi, nó thường được cài xuống do không có sự đề phòng của  người dùng, vì vậy chúng ta hãy làm theo những bước sau để loại bỏ nó.

Bước 1: Gỡ bỏ Browse Pax ra khỏi Windows
Bước 2: Xóa Browse Pax adware từ Internet Explorer, Firefox và Google Chrome với AdwCleaner
Bước 3: Hủy bỏ “Browse Pax  ads ” virus với bằng phần mềm miễn phí Malwarebytes Anti-Malware
Bước 4: Kiểm tra kỹ lại một lần nữa  “Browse Pax” phần mềm HitmanPro chuyên loại bỏ phần mềm độc hại
(Bắt buộc) Bước 5: Thiết lập lại Internet Explorer, Firefox hoặc cài đặt Google Chrome để loại bỏ “Browse Pax” giúp trình duyệt của bạn không còn hiện quảng cáo nữa.

Bước 1:

Gỡ bỏ Browse Pax ra khỏi máy tính của bạn. Chúng ta muốn loại bỏ chúng đầu tiên chúng ta phải tìm xem nó ở đâu, nếu các bạn không biết nó ở đâu thì khó lòng diệt tận gốc được nó, còn không thì các bạn làm theo hướng dẫn.

Đối với những bạn đan sử dụng hệ điều hanh winxp hoặc win7 thì có thể làm đó là vào Contropanel theo hình sau.

gõ bỏ browse pax

 

Nếu bạn dùng win 8 thì nó là hình sau.

gỡ bỏ browse pax

Khi các bạn đã vào được control panel rồi các bạn tìm đến phần Uninstall a program  nếu bạn chọn chế độ view category, nếu bạn chọn chế độ view Classic trong control panel thì bạn phải tìm đến phần Programs and Features để tìm đến phần mềm nào cần gỡ bỏ.

gỡ bỏ phần mềm

Nếu bạn không muốn tìm thì bạn có thể tìm phần mềm Revo Uninstaller chuyên gỡ bỏ các phần mềm ra khỏi máy tính của bạn.

danh sach phan mem cai dat

Chúng ta hãy tìm đến xem có phần mềm browse pax hay không, còn nếu không có chúng ta hãy chuyển sang bước 2 để loại bỏ chúng.

Bước 2: Xóa Browse Pax adware từ Internet Explorer, Firefox và Google Chrome với AdwCleaner

AdwCleaner sẽ quét máy tính và trình duyệt web của bạn tìm  các ” browse Pax”và các tập tin độc hại, cùng với phần mở rộng trình duyệt và các khóa registry, những thứ đó đã đươc browse pax cài đặt trên máy tính của bạn mà bạn không biết.

 1. Đầu tiên hãy cài đặt phần mềm AdwCleaner này đã bằng cách tải phần mềm này từ link sau.https://www.mediafire.com/?txboltexiv9r7n2
 2. Sau đó bạn cài đặt Adwcleaner này, trước khi chạy adwcleaner này các bạn cần đóng các trình duyệt lại, nếu phần mềm này không chạy , các bạn cần chạy chế độ administrator để phần mềm có thể cài đặt được.
 3. Lúc này các bạn cần bấm vào nút scan để phần mềm quét máy tính của bạn.phan mem quet may tinh
 4. Để tiếp tục các bạn hãy nhẫn nại chờ một thời gian để phần mêm tìm các file và hiển thị lên để các bạn biết sau đó các bạn bấm nút Clean trên phần mềm để loại bỏ nó.loại bỏ phần mềm độc hại
 5. Lúc này phần mềm sẽ yêu cầu các bạn đóng tất cả các phần mềm khác, nếu có thể nó sẽ yêu cầu khởi động lại máy tính đê giúp nó loại bỏ hoàn toàn các file mà nó tìm thấy.loai bỏ phần mềm

Bước 3: Hủy bỏ “Browse Pax  ads ” virus với bằng phần mềm miễn phí Malwarebytes Anti-Malware

Malwarebytes Anti-Malware là phần mềm  miễn phí sử dụng công nghệ hàng đầu trên thế giới  để phát hiện và loại bỏ tất cả dấu vết của phần mềm độc hại, bao gồm cả worm, trojan, rootkit, Rogue, dialers, spyware, và nhiều hơn nữa.
Điều quan trọng là cần lưu ý rằng Malwarebytes Anti-Malware hoạt động tốt và nên chạy song song với phần mềm diệt virus mà không có xung đột.

 1. Đầu tiên chúng ta hãy download phần mềm Malwarebytes Anti-Malware về để tìm và loại bỏ tận gốc chúng đã. theo link sau https://www.mediafire.com/?7c56sr111d62vb8
 2. Sau đó đóng tất cả các chương trình đang chạy lại và chạy phần mềm Malwarebytes Anti-Malware này rất hay là nó có tiếng việt cho chúng ta sử dụng, các bạn nhớ chon phần ngôn ngữ là Việt Nam các bạn nhé.loai bo phan mem
 3. Sau khi bấm vào Hoàn tất thì chúng ta hãy chờ để phần mềm tự động chạy, sau đó các bạn bấm vào fixnowfix now
 4.  Bạn cần chờ để phần mềm fix lại cho bạn, lúc này phần mềm đang tìm kiếm các file để fix cho hệ thống của bạn.fix hệ thống
 5. Khi scan hoàn thành các bạn cần bấm vào Quarantine All tiếp đó là bấm vào Apply Now để xác thực.
 6. Malwarebytes Anti-Malware sẽ cách ly tất cả các tập tin độc hại và các khóa registry mà nó đã được tìm thấy. Khi loại bỏ các tập tin, Malwarebytes Anti-Malware có thể cần khởi động lại để loại bỏ một số trong số họ. Nếu nó hiển thị một thông báo nói rằng nó cần phải khởi động lại máy tính của bạn, hãy cho phép nó làm như vậy.phan mem yeu cau khoi dong
 7. Sau khi máy tính của bạn sẽ khởi động lại, bạn nên mở Malwarebytes Anti-Malware và thực hiện một lần quét “Threat Scan” nữa để xác minh rằng không có mối đe dọa còn lại

Bước 4: Kiểm tra kỹ lại một lần nữa  “Browse Pax” phần mềm HitmanPro chuyên loại bỏ phần mềm độc hại

 1. Đầu tiên các bạn có thể download phần mềm HitmanPro tại đây. http://www.surfright.nl/en/hitmanpro., tùy theo phiên bản của các bạn mà download cho tích hơp, vì ở đây chúng ta thấy 02 phiên biển đó là bản 32 bít và bản 64bit.
 2. Sau khi download xong các bạn click đúp vào phần mềm vừa tải về và bắt đầu cài đặt chúng.cài đặt hitman
 3. Tiếp theo các bạn bấm next để tiếp tục cài đặtcài đặt phần mềm
 4. Sau khi bấm Next tiếp thì phần mềm HitmanPro bắt đầu cài đặt phân mềm của nó, tìm kiem adware
 5. Và giờ là lúc nó tìm kiếm phần mềm Browse Pax Ads các bạn cần bấm Next khi chúng tìm thấy. tìm thay ket qua
 6. Sau khi bấm kết quả phần mềm sẽ hiển thị ra cho bạn nhập key nếu bạn mua bản trả phí, còn nếu không chúng ta hãy dùng bản miễn phí khi bạn Activate free license để dùng bản miễn phí của nó.bản quyễn miễn phí

(Bắt buộc) Bước 5: Thiết lập lại Internet Explorer, Firefox hoặc cài đặt Google Chrome để loại bỏ “Browse Pax” giúp trình duyệt của bạn không còn hiện quảng cáo nữa.

Internet Explorer : các bạn làm như sau  Settings/Internet Options/Advanced/Reset/Delete personal Settings/Reset


reset IE

 

cai dat lai mac dinh IE

 

Firefox: Các bạn làm theo hình vẽ 

reset lại firefox

 

Google Chrome:  Các bạn cũng làm theo hình 

gỡ bỏ UniSales Ads

 

Kết Thúc

Vậy là chúng ta đã gỡ bỏ được phần mềm khó chịu Browse Pax Ads ra khỏi máy tính của bạn, giờ là lúc bạn khởi động lại máy tính lẫn nữa để đảm bảo các xác lập được thiết lập lại, qua đó máy tính của bạn không còn nữa.

Một lần nữa mình cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, nếu thấy hay và hữu ích hãy comment và chia sẻ bài viết này để mọi người cùng biết bạn  nhé.

 

 

 

Add Comment