Cách xóa tài khoản G+ ( Google plus)

Google plus hay còn gọi G+ là môt mạng xã hội đang phát triển nhanh tróng và vượt bậc, có được sự đột phá này nhờ vào chính xách “tất cả trong một” chỉ cần một tài khoản là bạn có thể dùng làm Gmail ( Nếu bạn chưa có thì có thể đọc bài cach dang ky gmail) và Gdriver…. rất rất nhiều dịch vụ của google và chỉ cần một tài khoản, Chính vì sự tiện lợi này thì nhiều khi bạn cũng muốn bằng bạn băng bè là cũng tham gia mạng xã hội G+ để xem và nhiều khi cũng là để kết nối bạn bè, đấy là phần trước măt, còn phần sau là vì những lý do nào đó mà bạn muốn đóng tài khoản này ở G+ thôi chứ không phải đóng tất cả các dịch vụ khác, vậy giờ phải làm thế nào đây.

Gplus

Cách xóa tài khoản Gplus.

Đầu tiên đăng nhập vào địa chỉ plus.google.com với tài khoản Google của bạn. Tiếp theo, nhấp vào ảnh hồ sơ thu nhỏ của bạn ở góc trên bên phải > chọn Tài khoản.

xoa tai khoan gplus

Cuộn xuống dưới cùng của trang, đến phần Quản lý tài khoản, bạn sẽ thấy 2 liên kết: “Xóa tiểu sử và xóa các tính năng liên quan của Google+” và ” Đóng tài khoản và xóa tất cả dịch vụ cũng như thông tin liên kết với tài khoản “.
Liên kết đầu tiên cho phép bạn xóa tiểu sử Google+, liên kết thứ 2 cho phép bạn đóng hoàn toàn tài khoản Google của mình.
Xóa hoàn toàn tài khoản Google cũng sẽ xóa tài khoản đối với các dịch vụ của Google như Gmail và YouTube, do đó bạn không nên chạm vào liên kết thứ 2, trừ khi bạn đang thực sự muốn từ bỏ vĩnh viễn mọi thứ của Google.
Ở đây chúng ta chỉ quan tâm đến việc xóa tài khoản Google+ của mình, hãy chọn Xóa tiểu sử và xóa các tính năng liên quan của Google+.
Ở màn hình kế tiếp, bạn sẽ được hỏi xem muốn xóa nội dung Google+ (mà sẽ xóa các vòng kết nối và bất cứ thứ gì đã đăng lên Google+, nhưng sẽ bảo vệ thông tin cá nhân của bạn), hay muốn xóa hoàn toàn tiểu sử trên Google. Xóa tiểu sử trên Google sẽ loại bỏ bạn khỏi Google+ và ngăn bạn sử dụng bất kỳ dịch vụ Google nào khác.

Bài viết nên xem:   Cách khắc phục máy tính tự động tắt và khởi động lại

Xoa google plus

Tiếp theo sẽ xuất hiện 02 sự lựa chọn để bạn có thể chọn xóa cái gì

xóa gplus

Đây là thông báo nếu  bạn chọn Xóa nội dung trên Goolge+ và Kênh YouTube

xoa noi dung gplus

Còn đây là nội dung thông báo của google nếu bạn chọn Xóa toàn bộ tiểu sử trên Google+ và kênh YouTube của bạn

xoa google plus

Sau đó bạn hãy bấm vào tích vào 02 theo hình và click vào Xóa các dịch vụ đã chọn.

xoa google plus

Vậy là giờ bạn đã không còn google plus nữa.

Hy vọng với bài viết này sẽ giúp ích được các bạn ít nhiều trong việc tìm hiểu về Google plus

loading...