Khắc phục màn hình bị đen thui trên win 7

Tình hình hôm nay Hà Nội mưa nhiều quá, ngồi nhà thì có khách hàng dùng dịch vụ thiet ke web mien phi , host mien phi, ten mien mien phi và kèm theo dịch vụ seo Hà Nôi, nhưng khi tiếp xúc khách hàng trong lúc đang giải thích seo là gì, thì thấy laptop của khách hàng có màn hình đen thui, mình hỏi sau lại bị thế này thì khách hàng bảo nó tự bị thế và không biết cách sửa để hết đen, mình đành phải áp dụng sửa máy tính miễn phí luôn cho khách hàng để hết màn hình bị đen, làm việc cho nó đỡ ức chế, hiện tượng này có thể bạn cũng bị nếu đang dùng win7, bạn có thể một ngày đó bạn sẽ nhìn thấy màn hình window của mình bị như thế này.

màn hình bị đen thui

Kèm theo đó là hiện lên dòng chữ như sau “this copy of windows is not genuine” vậy chúng ta hãy tìm hiệu xem nguyên nhân là gì và cách khắc phục nó như thế nào.

Nguyên nhân màn hình bị đen thui trên win 7.

Thông thường các bản windows được phân phối theo bản quyền bao giờ cũng có key đi kèm, key này là do nhà sản xuất cung cấp, nếu bạn có key này chắc chắn với bạn rằng sẽ không bị như vậy, hiện tượng này xảy ra đó là do bạn đã dùng bản windows lậu, hay nói đúng hơn là win không bản quyền, nói thật ở Việt Nam chúng ta thì có 95% là dùng win lậu, vì thật sự chi phí cho môt bản win bản quyền lên tới hàng trăm đô la, mà dân chúng ta còn nghèo thì làm sao mà có thể trả từng ấy tiền để làm giàu cho Microsoft cơ chứ, vì vậy chúng ta đành phải dùng win không bản quyền vậy. Cái gì cũng có 2 mặt của nó, nêu dùng có bản quyền thì được microsoft hỗ trợ còn không thì đành phải tự mình hỗ trợ mình thôi.

Như vậy nguyên nhân là do chúng ta dùng bản win không bản quyền, nhưng tại sao dùng một thời gian sau mới lại xuất hiện màn hình đen mà không xuất hiện luôn.

Thông thường thì windows hay có các bản vá lỗi cho hệ điều hành, vì vậy khi ta cài đặt xong windows thì chúng ta lại không chạy update ngay vì vậy file xác nhận win trên máy của bạn có bản quyền hay không thì microsoft chưa xác nhận được, nhưng dùng một thời gian sau thì windows của bạn sẽ tự update để cập nhập các bản vá lỗi trong quá trình cập nhập  windows có rất nhiều gói cập nhập, trong đó nó sẽ có gói  update kí hiệu KB971033.

win 7 update

Gói này chính là gói tìm xem win của bạn có bản quyền hay không, nếu bạn biết cách update thì khi chúng ta Update thì đừng cài gói này, chọn ẩn gói này và không thông báo về gói này nữa. Đấy là giải pháp trước khi bạn bị xuất hiện màn hình đen và thống báo rằng “this copy of windows is not genuine“. Còn khi bị rồi chúng ta sẽ xem phần khắc phục nó.

Khắc phục màn hình bị đen thui trên win 7.

Khi đã bị màn hình đen và hiện dòng thống báo bản win của bạn là bản copy thì, lúc này chúng ta hãy down một file crack win7 trở thành bản quyền theo link sau.

Link : https://mega.co.nz/#!sxNzkADZ!bbXS04rxYu95yuAO2RMFTD_aMd6JaS37o_YBIgqKvoE

Link Backup: http://www.mediafire.com/download/qjdqfn87n28wp0e/Amienphi.com-active+windows7.rar

Hoặc : http://uploaded.net/file/w720y11r

Sau khi tải về, các bạn nhớ thoát phần mềm diệt virus, và dùng winra để giải nén file các bạn vừa tải về.

Để Crack windows 7 bạn tắt UAC: Vào Control Panel -> System and Security -> Change User Account Control Settings, kéo thanh trượt xuống mức thấp nhất, sau đó nhấn OK và Restart máy tính

Tiếp theo các bạn bấm chuột phải vào file có tên là Windows Loader, sau đó bạn chọn Run as Administrator.

chay windowsloader

Cửa sổ phần mềm Windows Loader hiện lên, các bạn nhấn nút Install.

crack-win-7-bang-window-loader

Một hộp thoại hiện ra, các bạn nhấn Ok. Cửa sổ Windows Loader sẽ biến mất nhưng bạn đừng làm gì hết & đợi cho chương trình chạy xong ( một chút) sẽ có thông báo thành công. Bạn nhấn nút Ok trong cửa sổ thông báo để khởi động lại máy tính, sau khi khởi động xong là bạn đã Crack win 7 thành công.

Mời các bạn xem video chi tiết về cách crack win7 này qua video sau:

Lúc này bạn hãy thay hình nên nào đó đi xem có còn bị thông báo là windows lậu nữa không.

Sau thì để không còn xảy ra hiện tượng như thế chúng ta hãy tắt hẳn windows để nó không update nữa, nếu chúng ta để nó update rất có thể bạn sẽ lại bị màn hình đen nữa.

Tắt chế độ update trong win 7

Bước 1: Bạn nhấn chuột vào Start-> Control Panel

tắt update windows

Bước 2: Bạn chọn System and Securety

tắt update windows7

Bước 3: Bạn chọn Windows Update

update windows

Bước 4: Bạn chọn Change Settings

cach tắt update windows

Bước 5: Bạn chọn như hình xong ấn OK là xong

tắt update win

Vậy là lúc này bạn đã biết cách khắc phục hoàn toàn lỗi màn hình đen của windows 7, nếu bạn thấy bài viết hay hãy comment bên dưới để cảm ơn Admin, cũng như đừng quên Like và Share bài viết để mọi người có thể làm theo bài viết có ích này.

Add Comment