Nhắn tin từ internet tới tất cả điện thoại trên thế giới miễn phí

Việc kết nối tới những số điện thoại yêu thương của chúng ta thương bị gián đoạn nếu chúng ta hết tiền trong tài khoản, nhưng internet của chúng ta lại có, hoặc chúng ta muốn gửi tin nhắn ra quốc tế thì sao, bằng cách thông thường quá đắt, thế thì hôm này mình sẽ giúp các bạn loại bỏ những lo lắn đó chính là gửi tin nhắn từ internet tới điện thoại hoàn toàn miễn phí, số điện thoại ở đây không chỉ ở Việt Nam, mà còn toàn thế giới, tuyệt chưa các bạn, gửi bằng cách nào xin mời các bạn làm theo hướng dẫn sau.

nhan tin mien phi

Gửi SMS từ internet tới số điện thoại miễn phí.

Các bạn hãy vào trang web http://pumpsms.com/ đây là giao diện của trang web này.

Nhan tin mien phi

  1. Chọn mục Free SMS
  2. Chọn Server để dùng SMS (tùy bạn chọn).
  3. Chọn mã quốc gia mà sô điện thoại người nhận đang dùng, ví dụ người nhận ở VN thì chọn Viet Nam +084
  4. Nhập số điện thoại người nhận vào ô Destination Number, VD 912356789 (Chú ý không nhập số 0 đằng trước các bạn nhé, nếu có số 0 sẽ nhắn tin sẽ không nhận được)
  5. Nhập nội dung tin nhắn vào ô Your Message:( cái này nhỏ hơn 100 ký tự).
  6. Điền mã bảo mật vào ô Enter Captcha:Cái này để  nhà cung cấp chống Spam
  7. Click vào SEND FREE SMS để gửi thông điệp tới người nhận.

Vậy là chúng ta có thể gửi tin nhắn tới bất kỳ ai, dù người đó có ở đâu đi chăng nữa vẫn gửi được mà lại không tốn phí như chúng ta gửi tin nhăn theo cách thông thường.

Nếu các bạn để ý một chút ta thấy ở phần đầu có chức năng gọi điện miễn phí nhưng chỉ được ở một số nước thôi, như Canada và Usa, còn ở Việt Nam mình thì không được. Chính vì vậy mà mình không giới thiệu ở đây.

 

 

No Responses

Add Comment