Thông báo lỗi Phiên bản XML trên tờ khai là 2.1.2 không phải 2.0.0

Xin chào các bạn, trong quá trình phục vụ các dịch vụ thiet ke web mien phi, hay các dịch vụ seo tại hà nội hay dịch vụ seo tốt nhất, cùng với những thủ thuật giảm giá trên các website, và không quên hỗ trợ khách hàng về hỗ trợ kê khai thuế, trong số đó thì hôm nay một khách hàng chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt camera quan sát huyện đông anh gọi điện nhờ tư vấn về việc nộp kê khai thuế qua mạng bị lỗi của công ty lắp đặt camera quan sát huyện thường tín với thông báo lỗi của  nó là:

Phiên bản XML trên tờ khai không đúng với phiên bản hệ thống yêu cầu (Phiên bản trên tờ khai: 2.1.2, phiên bản hệ thống yêu cầu: 2.0.0.

loi phien ban  xml

Các sửa thông báo lỗi Phiên bản XML trên tờ khai là 2.1.2 không phải 2.0.0.

Điều này làm cho bạn không thể nộp thuế được, tuy vậy các bạn có thể sửa lỗi này bằng cách sau:

  1. Tìm đến file các bạn định gửi nhưng nhận được thông báo  Phiên bản XML trên tờ khai không đúng với phiên bản hệ thống yêu cầu (Phiên bản trên tờ khai: 2.1.2, phiên bản hệ thống yêu cầu: 2.0.0. 
  2. Bấm chuột phải lên file đó chọn Edit, nếu không được hãy chọn Open with, sau đó chọn mở bằng Notepad.sua file bằng notepad
  3. Các bạn bấm tổ hợp phím CTRL  với Phím F, sau đó bạn gõ chữ 2.1.2 vào bầm Find Next để tìm. edit-to-khai-xml_1
  4. Giờ các thay thế đoạn 2.1.2 bằng 2.0.0, như thế này.xml phien ban 2.0.0
  5. Các bạn vào File chọn Save hoặc bấm tổ hợp phím Ctrl cộng phím S.

Vậy là xong, giờ bạn kế toán công ty lắp đặt camer quan sát huyện mỹ đức  quay lại và nộp lại, chắc chắc sẽ thành công, còn các bạn nếu không được bạn kiểm tra từng bước xem có sai xót bước nào không, nếu không được nữa hãy gọi chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn.

Các cũng đừng quên like và share bài viết để người khác biết.

Tags:

Add Comment