Hướng dẫn đăng ký tài khoản Gmail.com

Internet giờ đang phát triển khá mạnh mẽ, cùng với nó là các ứng dụng đi kèm làm cho các công việc được giảm đi rất nhiều và việc liên lạc với nhau không còn là những là thư tay gửi qua bưu điện mất vài ngày mới tới người nhận, giờ thì ứng dụng internet vào đã làm cho việc này trỏ nên chuyên nghiệp và nhanh tróng. Việc ứng dụng như vậy đấy chính là email, việc email phát triển khá sớm bắt đầu có internet email đã hình thành phát triển mạnh mẽ, nhưng các dịch vụ cung cấp email đạt chất lượng thì thường mất phí, còn email miễn phí thường dung lượng lưu trữ ít và lọc spam rất kém.

dang ky gmail

Nhưng giờ thì khác khi Google tham gia vào thị trường đầy mẫu mỡ này đó chính là email, nhưng email của google khác hẳn so với các dịch vụ khác, Google là một tên tuổi lớn trong làng công nghệ vì vậy sản phẩm của nó được cộng đồng công nghệ công nhận và tán thưởng, tiêu biểu là dịch vụ email tuy sinh sau đẻ muộn nhưng lại phát triển rất nhanh nhờ dịch vụ email miễn phí nhưng lại chất lượng. Vì vậy hôm nay công ty AdZone xin giới thiệu với các bạn cách đăng ký Gmail.com một cách chi tiết và có hình ảnh thực tế đi kèm để giúp các bạn chưa có tài khoản Gmail.com có thể đăng ký Gmail một cách đơn giản nhất.

Nào hãy cùng đăng ký Gmail thôi.

Đầu tiên để đăng ký có 2 cách vào để đăng ký Gmail đó là vào theo đường dẫn Gmail.com hoặc mail.google.com

dang ky gmail

Hãy bấm vào Tạo một tài khoản mới.

dang ky gmail

dang ky gmail

dang ky gmail

Các bạn phải cập nhập đầy đủ vào các mũ tên mà mình đã ghi chú mầu đỏ nhé, nếu các bạn làm sai một trong các mũi tên đó thì các bạn sẽ không lập được tài khoản gmail đâu.

dang ky gmail

Hãy bấm vào Tiếp tục đến với Gmail để kiểm tra Giao diện email thế nào.

dang ky gmail

Bạn nhận được 3 bức thư chào mừng của Google gửi đến bạn, lúc này bạn đã có hòm thư rồi và có thể cho mọi người để mọi người có thể gửi thư đến cho bạn.

Ở đây là mình chọn phương thức xác mình không qua số điện thoại, còn bạn nào muốn bảo mật hơn có thể chọn xác minh qua điện thoại(SMS hoặc Call tốt nhất chọn SMS), nếu vậy thì nó sẽ hiện ra một bảng sau.

dang ky gmail

Hãy điền mã số mà Google gửi tới số điện thoại mà bạn đăng ký (ở đây mình đăng ký số 0936042042 và mã nó gửi là 625125)

Sau đó các bạn bấm Xác minh thế là ok

Chúc các bạn có được công cụ liên lạc rất tốt và khá ổn định của Google.

2 Responses

  1. anhduongvp 9 years ago
  2. Nguyễn Quang Vũ 9 years ago

Add Comment