Link download để tải phần mềm tubemate

Nếu bạn có một chiếc điện thoại gì thì nhu cầu vào internet luôn luôn có, nhưng bạn lại muốn xem những video chất lượng, cùng với đó là những lúc rỗi bạn mới xem, giờ bạn làm thế nào, nếu video rất hay đang có trên youtube, hơn thế nữa bạn còn muốn xem vào những lúc không có mạng wifi thì sau, nếu bạn dùng 3G mà xem thì tiền nào đáp ứng cho bạn, dù bạn có thuê bao chọn gói đi nữa thì thì xem video cũng giật tung người lên, cực kỳ khó chịu, giải pháp lúc này là hãy download về máy của bạn để xem, Vậy down load phần mềm nào giúp bạn có thể tải video từ trên trang chi sẻ video lớn nhất thế giới hiện nay là youtube, tới đây mình xin giới thiệu cho bạn một phân mềm đó phần mềm Tubemate.

tai phan mem tubemate

Link download để tải phần mềm tubemate

TubeMate là phần mềm download video, clip duy nhất từ Youtube cho điện thoại Android, Java, iphoneipad.

– Bạn đang sử dụng những chiếc điện thoại smartphone như: Samsung Galaxy S2,3,4,5, LG, Sony, HTC One, Sky… có HĐH Android (.apk) , máy Java/Jad (.jar) như : Nokia, Samsung, LG, Sony.., hệ điều hành IOS (ipad/iphone 2g, 3g, 4, 5…) và các máy mobile màn hình cảm ứng mà nhu cầu giải trí thường xuyên thì có nhiều hình thức như chơi như: chơi game, nghe nhạc hoặc xem film, clip, video.

– Bạn thích xem và muốn tải video, clip trên Youtube về điện thoại nhưng không biết làm cách nào? Tai TubeMate cho về máy điện thoại là một phần mềm download video siêu tốc giúp bạn có thể download một lúc nhiều video clip, tùy chỉnh độ phân giải khi download khi dùng Tubemate, lưu lại các video ưa thích trên youtube , hỗ trợ chuyển định dạng xem mp3 và chia sẻ với bạn bè những clip hot nhất hiện nay qua mạng xã hội.

  • Tại sao Tubemate lại là ứng dụng download video nhanh nhất trên Youtube?

Youtube là kho ứng dụng xem video nổi tiếng nhất thế giới và mỗi ngày có đến hàng tỷ lượt xem video trên youtube. Để giúp bạn tải video từ Youtube thì ứng dụng TubeMate đã ra đời.

Tải TubeMate về điện thoại bạn có thể: xem video miễn phí với tốc độ nhanh và tải video về điện thoại Java – Android – iPhone với công nghệ nén nên rất nhanh. Ngoài ra phần mềm TubeMate sẽ giúp bạn: truy cập, tìm kiếm, download, chia sẻ những video Youtube yêu thích nhất.

  • Tai TubeMate sẽ giúp bạn download video từ youtube nhanh nhất về điện thoại của bạn mà không có ứng dụng nào có thể tải nhanh hơn. Ngoài ra Tải phần mềm TubeMate về máy sẽ cho phép bạn nhanh chóng truy cập, tìm kiếm, chia sẻ và download từ video Youtube.
  • Phần mềm TubeMate với các tính năng nổi bật:

  • – Hỗ trợ tìm kiếm, lựa chọn video bạn yêu thích để tải về điện thoại.
  • – Hỗ trợ chế độ chạy ngầm, vừa download video vừa có thể nghe nhạc và lướt web chat Facebook, Zalo.
  • – Tự động ngừng tải khi kết nối kém hoặc bị mất kết nối mạng, tự động tải lại khi tốc độ mạng trở lại bình thường.
  • – Người sử dụng có thể xem video và nghe nhạc ở chế độ Offline (không cần kết nối 3g/Gprs/Wifi) khi đã tải về

Đặc biệt: Phần mềm TubeMate có chức năng khôi phục video đang tải dở nếu mất mạng hoặc chuyển file qua định dạng MP3. Đáp ứng nhu cầu tìm kiếm nên hỗ trợ tìm kiếm tải video rất nhanh. Ứng dụng TubeMate phù hợp với mọi dòng máy ĐT và đối với HĐH Android thì phải 2.0 trở lên, Tải tubemate cho điện thoại với dung lượng cực nhẹ hãy cùng download tubemate về máy sử dụng và cảm nhận nhé.


Video Hướng dẫn sử dụng Tubemate

http://youtu.be/0AKx1lhdRt0

Link download để tải phần mềm tubemate trên mediafire

JAVA (Full Jar/Jad cho Nokia, Samsung, LG, Sony..)

ANDROID (Việt hóa cho máy điện thoại Android cảm ứng, galaxy y..)

IOS (Free cho Iphone/ipad..)

Add Comment