Nexus 7, Nexus 10, Nexus 4 và Galaxy Nexus cho phép cập nhập Android 4.3

Bạn có thể kiểm tra thử xem Android 4.3 đã có thể update lên sản phẩm của  mình hay chưa bằng cách vào Settings > About phone/tablet > Software updates.

update android

Nếu bạn có một trong các sản phẩm nói trên thì hôm nay có thể bạn hãy update nó để giúp sản phẩm của mình cải thiện được các tính năng mới mà hệ điều hành Android 4.3 mới tung ra. Điểm khác biết của Android 4.3 này đó là.

Cập nhập lên Adroid 4.3 có gì mới.

  • Tính năng hộ trợ người dùng, tại một thiết bị bạn có thể tạo nhiều tài khoản, điều này giúp cho sản phẩm có thể linh hoạt hơn trong vấn đề quản lý tài khoản cũng như giúp cho người dùng đơn giản hơn trong việc cập nhập ứng dụng khi mà quên một tài khoản chính đi.Rất hữu ích cho sản phẩm với nhiều người dùng chung.
  • Có tính năng hộ trợ nhiều người dùng cùng với nó Android hộ trợ quản lý các ngừoi dùng, việc giới hạn các ứng dụng đối với từng tài khoản riêng biệt giúp cho việc sử dụng tài khoản được linh hoạt đối với từng tài khoản 1.
  • Hỗ trợ chuẩn đồ họa OpenGL 3.0, cho phép trải nghiệm đồ họa tốt hơn, đặc biệt với các ứng dụng game. Đáp ứng được những nhu cầu cấp bách đối với ứng dụng game lên các sản phẩm cầm tay, giúp cho  sản phẩm trở nên phổ biến hơn.
  • Chuẩn kết nối Bluetooth Smart (hay còn biết đến với tên gọi Bluetooth Low Energy) cũng đã được hỗ trợ trên Android 4.3. Bluetooth Smart là một phần của Bluetooth 4.0, chỉ hoạt động ở chế độ đơn tần (single radio) nên không có tốc độ cao như Bluetooth 3.0, nhưng bù lại chúng tiêu thụ rất ít năng lượng và tiết kiệm dung lượng pin sử dụng. Việc sử dụng chuẩn kết nối này giúp các thiết bị chạy Android 4.3 kéo dài thời lượng pin do tiêu thụ ít năng lượng hơn.

Ngoài những tính năng nổi bật trên thì Google cho biết Android 4.3 đã được tối ưu để giúp khai thác tốt hơn cấu hình của thiết bị, từ đó giúp thiết bị hoạt động nhanh và nhẹ nhàng hơn so với các phiên bản Android trước đây.

Không những hỗ trợ các sản phẩm con cưng của goolge Android 4.3 đang cho phép các sản phẩm của các hàng công nghệ như HTC, Sam sung cũng có thể update lên Android 4.3 nhưng cái này thì các bạn phải chờ đợi những thông tin từ chính các hãng này để biết sản phẩm nào có thể update được.

 

 

No Responses

Add Comment