Những ứng dụng Windows miễn phí không nên bỏ qua

Bộ ứng dụng dưới đây sẽ giúp những thiết bị Windows vốn đã năng động này, trở nên thú vị và năng động hơn nữa trên bàn làm việc của chúng ta.

Hãy điểm các ứng dụng miễn phí của windows nào.

Dù là người yêu tin tức, thích thể thao hay là người ưa khám phá, thích các không gian mạo hiểm… các ứng dụng đa dạng của Windows như ESPN, Weekly News Reader, Jack of Tools sẽ luôn đồng hành mọi lúc và giúp người sở hữu luôn nắm bắt mọi mặt của cuộc sống.

SkyDrive: miễn phí

Phan mem skydriver

Chạy trên Windows 8/Windows Phone 8. Ứng dụng mở ra thế giới lưu trữ đám mây cho người sử dụng. SkyDrive là không gian mà người dùng có thể lưu các tư liệu để truy cập từ mọi địa điểm và trên mọi thiết bị. Windows Phone đã có ứng dụng cài đặt sẵn để truy cập SkyDrive từ Office hoặc Pictures hubs. Nó cũng giúp tự động tải lên các file ảnh. SkyDrive app cho Windows Phone sẽ giúp cha bạn quản trị ảnh và chia sẻ các file này dễ dàng chỉ từ 1 không gian trên mọi thiết bị.

Weave News Reader: miễn phí

phan mem wave

Chạy trên Windows 8. Weave là một ứng dụng duy nhất thuộc Windows Phone,giúp đưa mọi tin tức người dùng mong muốn, trong không gian ứng dụng. Weavelà người đọc hộ bạn và để bạn theo trang blog hoặc trang web bất kì và bất kì thời điểm nào. Ứng dụng này sẽ cung cấp nguồn tin gần như vô tận và sắp đặt theo các chủng loại khác nhau như Công nghệ, sự kiện toàn cầu, trò chơi… Bạn có thể tối ưu hóa các nguồn tin để phụ huynh theo dõi theo sở thích.

Jack of Tools (Win 8)/Jack of Tools Pro: miễn phí

Phan mem Jacktools

Chạy trên Windows 8 / Windows Phone 8. Đây là ứng dụng phù hợp cho những ai ưa mạo hiểm. Jack of Tools Pro sẽ chuyển đổi điện thoại thành một chiếc thắt lưng công cụ ảo hóa. Muốn biết bạn đang ở đâu? Hay muốn biết chiếc xe đang chạy nhanh thế nào? Jack of Tools Pro bao gồm cả đèn Led chiếu sáng, com pa, máy ảnh địa lý, thiết bị đo tâm lý, vận tốc, chiều cao, quãng đường, nam châm và cả các bộ đo âm thanh….

(WP8)/Tasks by Telerik (Win 8): miễn phí

Tasks

Chạy trên Windows 8/Windows Phone 8, ứng dụng giúp bạn có một bộ kế hoạch và thời gian biểu là phương án tối ưu nhất. Dùng ứng dụng Tasks trên Windows Phone sẽ giúp chúng ta luôn nhớ mọi kế hoạch, ngày sinh và giúp theo dõi những hoạt động định kì và bất thường một cách chính xác nhất.

SHOTLY Golf: miễn phí

Phần mềm Shotly Golf

SHOTLY sẽ giúp người dùng lão luyện hơn khi có các công cụ trợ giúp như định vị GPS, các phân tích về biểu đạt năng lực, tính toán bằng tay và chia sẻ các kỹ thuật đánh golf… Ứng dụng chạy trên Windows Phone 8.

ESPN: miễn phí

ESPN trên winphone

Đây là ứng dụng thực sự cho những fan của ESPN, người quên mọi ngày kỷ niệm nhưng có thể nhớ mọi thời điểm khởi đầu của mùa ESPN trong 3 thập kỷ. Ứng dụng ESPN cho Windows 8, giúp fan yêu thích có mọi chi tiết dù là điểm số, tin tức, phân tích từ các chuyên gia về đội yêu thích, về thành viên thi đấu chỉ tại 1 ứng dụng trên màn hình của máy tính hay máy tính bảng. Ứng dụng chạy trên Windows 8.

Kindle: miễn phí

phần mềm Kindle winphone

Ứng dụng chạy trên Windows 8. Đọc sách trên Kindle theo cách mượt mà dễ dùng và uyển chuyển của Windows 8 và đọc được hơntriệu đầu sách từ Kindle Store, bao gồm cả những ấn bản mới tinh và các sách best sellers. Công nghệ Amazon’s Whispersync sẽ giúp đồng bộ hóa các trang đọc, đánh dấu, ghi nhớ và nhấn mạnh trên mọi thiết bị được cài đặt ứng dụng Kindle. Nghĩa là bạn có thể đọc sách ở máy tính hay điện thoại ở mọi nơi với những biên mục hiện hành của bạn!

OneNote: miễn phí

OneNote trên winphone

Khi ghi lại những việc phải làm vào 1 tờ giấy, chúng ta nhiều lúc lại bỏ quên tờ giấy ở đâu đó không thể nhớ ra. Ứng dụng oneNote sẽ giúp bạn ghi lại, thậm chí chèn ảnh và các lời ghi chú rõ ràng và lưu trên đám mây. Ở bất kì đâu, có thể truy cập và cập nhật dễ dàng mọi điều cần phải nhớ. Ứng dụng chạy trên Windows 8.

Trên đây là các phần mềm hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng của điện thoại chạy dòng winphone

Add Comment