Top 25 ứng dụng cho Iphone miễn phí không thể thiếu

Iphone chạy nền IOS của Apple, nhưng apple nổi tiếng về bản quyền và các ứng dụng khi mua trên App của Apple luôn phải trả tiền, nhưng không phải tất cả các sản phẩm trên đó cũng phải trả phí, mà tại đó có rất nhiều ứng dụng miễn phí khá là tốt và luôn luôn xong hành với những bạn đã dùng Iphone, vì vậy mình xin diểm qua các ứng dụng có thể nói miễn phí, nhưng chất lượng không khác gì trả phí.

Tổng hợp các ứng dụng rất hữu ích trên Iphone.

1. Đầu tiên mà mình muốn nói đến là ứng dụng Facebook, úng dụng để lướt facebook là luôn luôn hiện hữu trong các máy Iphone, nhưng lại là một bản miễn phí.

Facebook tren iphone

2. Úng dung tiếp theo đó là Pandora Radio

Úng dụng này giúp bạn tạo ra những bạn Rock cực hay, và nó được phép nghe các bản nhạc khác, nhưng nó chỉ có miễn phí có 40h/Tuần nếu muốn nghe thêm bạn phải trả thêm 0,99$, Mình nghĩ một tuần nghe 40 tiếng cũng là quá đủ rồi, 8giờ mỗi ngày quá nhiều.

Roc IOS

3.Instagram

Phần mềm tạo ra những hiệu ứng chụp ảnh cực kỳ tuyệt vời và Facebook đã bỏ ra khoảng 1 tỷ USD để thâu tóm nó, một ứng dụng đáng giá nhưng lại được dùng miễn phí.

Instagram trên IOS

4.YouTube

Ứng dụng  này có thể nói khá tuyệt vời, không có ứng dụng này chắc là chiếc IP của bạn đã làm cho bạn chán đi ít nhiều, có ứng dụng này giúp bạn giải trí cũng như thỏa mãi xem những video yêu thích trên trang youtue một cách đơn giản.

Youtube tren IOS

5.Skype

Việc nói chuyện với những người bạn, chưa bao giờ lại dễ ràng và thoải mái đến thế, một dịch gọi điện và nhắn tin  miễn phi của hãng khổng lồ phần mềm Microsot.

Skyer tren IOS

6.Words With Friends Free

Một game khá thú vị của Zynga, vừa chơi với những người bạn đẻ cạnh tranh xem ai là ngừoi thắng cuộc qua tài khoản của Facebook, giúp cho cuộc vui hơn nhiều những người bạn ở xa nhau.

Game trên IOS

7.The Weather Channel

Ưng dụng xem thời tiết có thể nói là không thể không thiếu đối với những người bình thường, vì ngày nào chúng ta cũng cần đến biết thời tiết hôm nay như thế nào.

Thoi tiet tren IOS

8.Twitter

Mạng xã hội Twitter đang có mức tăng trưởng chóng mặt và ứng dụng cho nó là không thể thiếu đối với mạng xã hội này.

Twitter trên IOS

9.Temple Run

Một game khá thú vị làm rất nhiều người say mê, cách chơi đơn giản chỉ là chạy và chạy,

Temple run tren IOS

10. Google Search

Cái này là không thể thiếu rồi, công cụ tìm kiếm có thể là 90 % tại Việt Nam, cũng như sự tiện dụng của việc tìm kiếm mà bác google đem lại.

Google tren IOS

11.Netflix

Công cụ xem file trên Netflix khá nhiều dùng vì nếu bạn là những người đam mê phim thì không thể không có phần mềm ứng dụng này được

Netflix tren IOS

12.Shazam for iPhone

Ứng dụng nghe nhạc và radio trên IPhone, một hình thức giải trí không thể thiếu đối với những người dùng Iphone

Shazam for iPhone

13.Angry Birds Free

Một game giải trí cực kỳ vui nhộn và thú lại mà chắc chắn ai đã chơi một lần sẽ thích ngay khi kết thúc, nhưng lại là ứng dụng miễn phí.

Angry game tren IOS

14.Draw Something Free

Lại một trò chơi mà chúng ta tự vẽ những bức hình rồi gửi cho bạn bè, và hỏi họ xem đoán mình định vẽ cái gì, thật thú vị.\

Draw game tren IOS

15.Flashlight

Một ứng dụng biến chiếc điện thoại của bạn thành một chiếc đèn pin, thì thật là tuyệt với vào những lúc cần tìm đồ vật, mà ai chẳng phải tìm.

Flash úng dụng đèn pin

16 .Facebook Messenger

Ứng dụng chát trên  mạng xã hội lớn nhất thế giới này là không thể thiếu, trong khi tất cả mọi ngừoi đều có facebook thì viêc SMS cho nhau là không thể không có.

Face book SMS

17.Google Earth

Một ứng dụng có thể nói là “ngồi ở nhà đi du lịch” chúng ta chỉ cần nhập địa chỉ ở đâu đó thì google Earth sẽ cho biết hình ảnh tại đó cũng như không gian, như chúng ta đang đứng ở đó, có tuyệt không nào,

Google Earth trên IOS

18. Fruit Ninja Free

Game ninja chém hoa quả, lại là một game giải trí khá vui nhộn và đơn giản, giúp ta giải trí cũng như thư giãn lúc nhàn rồi.

Ninja free trên IOS

19.iHeartRadio

Ứng dụng nghe radio trên các đài địa phương nơi chúng ta đang sinh sống, tại sao lại không kia chứ khi chúng ta cần nghe thông tin khi đi trên đường chẳng hạn, một ứng dụng không thể thiếu.

Ihearradio trên IOS

20.Movies by Flixster, With Rotten Tomatoes

Rất đơn giản khi bạn xem phim trên Flixter những bộ phim bom tấn đang chờ công chiếu, bạn đã có thể thưởng thức rồi, tuyệt quá.

flixster ung dung xem  phim

21.Bump

Một ứng dụng khi bạn chụp được những bức hình đẹp bạn có thể dễ dàng chuyền tải file này cho những  người bạn của bạn.

bump chuyen tai file

22.eBay

Úng dụng mua bán trực tuyến trên Ebay, giúp bạn mua hoặc bán một sản phẩm nào đó ngay cả khi đang đi trên đường.

ung dung ebay tren IOS

23.PAC-MAN Lite

Một game khá phổ biến và chơi cũng khá thú vị.

Pac man game tren IOS

24.Groupon

Úng dụng giúp bạn kết nối tới trang mua hàng theo nhóm rất đơn giản, cùng với những phương thức thanh toán tiện lợi, bạn có thể đặt hàng ngay cả khi đang ngồi trên xe.

Groupon trên IOS

25.Google Maps

Ứng dụng cuối cùng mình xin giới thiệu là ứng dụng Google Maps cái này ai cũng cần nhé, chỉ cần ngồi nhà hoặc đi đường không sợ lạc đâu. Cùng với đó là các bác SEO nhà mình hay sử dụng dich vu seo để seo địa điểm cũng tốt vì như vậy chúng ta sẽ tìm được những gì mình cần.

Google map trên IOS

Còn bạn bạn thấy những ứng dụng hữu ích nào mà chưa có bạn có thẻ comment bên dưới để mọi ngừoi cùng biết nhé.

Add Comment