Hướng dẫn chuyển PDF sang WORD online

Tình hình là hôm trước nhiều người dùng dịch vụ thiet ke web mien phi, mỗi lần gửi báo giá mình thường chuyển qua file PDF để gửi cho nó nhẹ, với việc chuyển từ word sang PDF thì quá đơn giản với office từ 2010 trở lên vì khi bạn chọn chế độ lưu lại, bạn chỉ cần chọn lưu ở file có định dạng là PDF là OK, nhưng nếu bạn nhận được những văn bản phản hồi từ khách hàng khi sử dụng dịch vụ seo tại hà nội như của mình là nhận được file bằng định dạng PDF muốn chuyển sang word để sửa chữa thì làm thế nào, Nếu bạn có thể sử dụng phần mềm sửa trên PDF thì tốt quá, nhưng vấn đề lúc đó ta lại phải dùng phần mềm khác, điều đó khác bất tiện cho chúng ta, trong khi internet luôn luôn có thì tại sao ta không ứng dùng công nghệ đó vào để làm mà không phải cài phần mềm nào và hôm nay mình cũng xin giới thiệu một khách hàng lắp đặt camera quan sát huyện thanh oai đã gửi đến file cho mình, mình làm để hướng dẫn các bạn có thể chuyển từ PDF sang WORD mà không cần phải dùng phần mềm gì.

chuyen PDF to word

Hướng dẫn chuyển PDF sang WORD online

Để làm được việc chuyển từ file có đuôi mở rộng là PDF sang đuổi mở rộng là doc hoặc docx thì chúng ta phải dùng website để chuyển đôi online đó là http://www.pdfonline.com/

Bạn hãy vào địa chỉ http://www.pdfonline.com/  ta thấy giao diện em nó đây.

huong dan chuyen dinh dạng

Chúng ta chọn mục PDF to Word Online phần mà chúng tôi đã bôi đó và có mũi tên chỉ vào.

chuyen doi dinh dang fdf

Chọn Upload a file to conver.. để tiếp tục việc tiến hành chuyển đổi định dạng PDF tới Word.

Sau đó chúng ta tiền hành chọn file nào đó mà chúng ta muốn chuyển đổi định dạng.

chuyen doi pdf to word

Khi đó chọn được file nào mà chúng ta định convert từ pdf tới word lúc này chúng ta chọn Open, sau khi chọn Open ra rồi thì chúng ta chờ để website làm công việc chuyển định dạng file bạn gừi từ PDF tới văn bạn định dạng word.

chuyen doi dịnh dang van ban

Vậy là giờ chúng ta chờ thôi, nếu các bạn buồn có thể vào các website như thông tin bóng đá để xem các thông tin cập nhập, rồi tìm hiểu seo là gì để biết dịch vụ seo tốt nhất là ai, hơn thế nữa các bạn có thể xem seo miễn phí như thế nào, rất rất nhiều thứ các bạn có thể giết thời gian.

conver pdf online

Chúng ta thấy phần file word được chuyển đổi giúp chúng ta nhìn thấy rõ chất lượng của file pdf vừa được chuyển đổi sang, lúc này chúng ta hãy download file vừa chuyển đổi chỗ mà chúng tôi đã đánh dấu vòng tròn và một mũi tên để bạn click vào download. Khi click vào download nó hiện lên 3 sự lựa chọn.

chuyển đổi định dạng pdf

Thường thì chúng ta đang muốn sang WORD từ file pdf cơ mà lúc này bạn hãy click vào chữ download word file để downfile mà chúng ta đang muốn chuyển đổi định dạng có dưới pdf sang định dạng doc hoặc docx.

dinh dang rtf

khi download file xuống nó là file định dạng là .rtf, các bạn đừng lo lắng, hãy mở bình thường vì nó giống như file định dạng doc mà thôi, sau khi mở ra các bạn chọn save as lúc đó các bạn chọn file mở rộng là doc hoặc docx là được.

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn có thể chuyển đổi định dạng từ PDF sang Word được rồi, đừng quyên động viên mình bằng cách like hoặc chia sẻ để mọi người cùng biết nhé.

Add Comment