Lên mạng tâm sự chuyện chồng con bị các chuyên giá chửi cho sấp mặt.

Có những câu chuyện rất hài hước về việc tâm sự để tìm những người cùng cảnh ngộ, để được động viên an ủi, nhưng có những câu chuyện kể ra bị các mem vào chửi cho không trược phát nào, đây là một câu chuyện đúng như vậy.

Nội dung chia sẻ như sau:

Các chị cho em lời khuyên với ạ, e thấy chán nản cuộc sống hôn nhân qúa ạ.

Em 26, lấy chồng được 1 năm và đang có 1 bé 3 tháng . Tụi em quen nhau được 3 tháng là có em bé, nên cưới luôn ( nhưng do dịch không cuới chỉ làm lễ hỏi)

Nói một chút về chồng em Ông này trước khi cưới thì đã có nhà có xe,mà kiểu lo làm, làm cả ngày do làm 2-3 công việc 1 lúc. Tiền thì kiếm nhiều nhưng cũng không xài gì, nói là để lại mua đất hoặc lo làm ăn.

Chồng em không cho em giữ tiền nhưng trong nhà sắm sửa con cái gì cứ quăng stk shop thì ông ấy trả, nói chung em cũng ko xài gì phí phạm, chỉ mua cho con là chọn loại tốt nhất.

Tiền bạc trong nhà thì em không biết nhưng nói chung em không phải lo chuyện đó, mỗi tháng ông ấy cũng cho bố mẹ em tiền nhà trọ .

Ông này không cf không nhậu nhẹt hay mê gì cả , gái cũng không vì chỉ ở nhà hoặc cửa hàng, đi đâu thì bảo em, em cũng cầm dt ông ấy, nói chung không dính mấy cái tệ nạn. Có chơi game chút chút kiểu bật lên cho vui, em bảo tắt thì tắt chứ không phải nghiện.Con cái thì có chăm phụ em, kiểu em chăm ban đêm sáng đưa ông ấy, em ngủ đến trưa cho lại sức, ông ấy chăm cũng khéo, tắm con tã sữa làm được .

Con cái thì ông ấy kỹ tính nên từ lúc bầu đến giờ đi khám thai kỹ hơn cả em,đi sinh cũng vào phòng sinh với em.Chồng em có mở cho em cái cửa hàng nữ trang đứng tên em, nhưng bé đang nhỏ nên bé lớn thì em mới tính ra làm, giờ ông ấy làm cái đó phụ em .

Em chán nản chuyện ông ấy đôi lúc vô tâm quá ạ, vd em nấu cơm mệt mà cũng không hỏi em 1 câu. Hoặc như em giận cũng không dỗ em, nói xin lỗi 1 lần 2 lần là thôi chuyển sang cáu em, nhiều khi nặng lời.

Em nói em nấu cơm mệt , chăm con mệt thì ông ấy kiểu hằn học bảo thuê osin chăm con và giúp việc . Em không biết là có phải vô tâm quá không nữa , thấy nhiều thứ không hợp quá.

Những lần như vậy em hay viết lên FB thì ông ấy lại bảo bêu rếu gia đình lên mạng, rồi to tiếng với em bắt em không được phép làm như vậy , rồi 2 vc lại cãi nhau,nhưng em chỉ share mấy cái quote trên mạng thôi chứ không viết về em,em thấy bình thường nhưng chồng em làm quá lên .

Em bế tắc qúa ạ, có chị nào bị như em không ạ ? Em dùng nick ảo ạ. Em cảm ơn ạ.

PS : em dùng nick ảo nhưng chuyện của em là thật , các chị cũng đừng nói em câu like làm gì vì cái này là nick ảo .

Em nói thêm là em không có lười , trước đây ở nhà em không phải làm gì nhưng từ ngày cưới chồng là mọi việc trong nhà em làm hết , nhất là nấu cho chồng và em chồng ăn vì trước đây ông ấy toàn ăn cơm hộp ( nhà cũng đông người – có thêm 3 đứa em chồng ) Có thể mấy chị thấy em suớng nhưng trong cuộc mới hiểu , em trước giờ chỉ cần những quan tâm nhỏ nhỏ thôi , mà chồng em nhiều khi không làm được .

Trước em yêu nyc 5 năm mọi thứ chăm lo hỏi han bên cạnh em 24/24, nhỏ nhặt gì cũng chiều em . Nhưng sau đó cặp bồ nên em bỏ . Giờ chồng em nhiều khi lo làm , nhiều khi tính lạnh lùng mà em thấy vô tâm nên em mới nói chuyện đó thôi , những chuyện khác ổng làm được thì em không chối .

Và đây là những gì mà các mem vào tư vấn và để lại comment

Hải Huyền Trần (khám phá địa điểm)

Em 26 tuổi rồi thì nên suy nghĩ chín chắn hơn một chút. C thấy ck em như vậy là người thương vk, thương con rồi em ạ. Còn em nói người yêu em gì cũng chiều em vì vậy họ cũng đi chiều người khác rồi đó. Họ chiều em những cái nhỏ nhặt nhưng họ có lo được cho bố mẹ em không? Có le được gì cho em không? Còn cãi nhau nhà nào cũng có, tuy nhiên họ xin lỗi là được rồi. Có người họ ko những không xin lỗi họ còn đánh cho, bỏ đi với người khác . Còn họ bực chuyện gia đình mà em cứ chia sẻ trên mạng xh là đúng vì đàn ông họ cũng có sĩ diện, hơn nữa nếu chỉ là chuyện lặt vặt mà cứ chia sẻ khác nào vạch áo cho ngưòi xem lưng. Em nghĩ cho mình cũng phải nghĩ cho con nữa nhé. Nấu ăn, dọn dẹp thì ngay cả khi không có ai em vẫn phải nấu em ăn mà. Em nấu cho chồng mà em còn than thì không biết nói sao nữa. Ck em cũng phụ em chăm con vậy rõ ràng là họ có chia sẻ chứ có bắt em làm hết đâu. Em không xem lại mình để sửa đến khi em mất chồng hối hận không kịp nhé. Mà đàn ông họ cũng không chịu đựng được nhiều hơn phụ nữ đâu. Lúc đó con em khổ á. Đừng nghĩ vì có con ràng buộc là họ lụy em nha. Ko bao giờ có đâu. Suy nghĩ kĩ lại nè

Nguyễn Thu Thúy (camera cảnh báo)

Cái này gọi là nứng lol lại gặp gậy ngon.
Sướng quá hóa rồ là có thật

Yến Nhi ( camera giám sát)

Đổi ck đi bạn ơi. Ck mình rượu chè cờ bạc lô đề gái gú. Lươn lẹo . Tiểu nhân . Nham hiểm. .. ích kỉ vô tâm lười nhác. Nhỏ nhen. Đàn bà. … Một điểm duy nhất là yêu chiều con cái hơi thái quá. Yêu nhưng k có nghĩa là chăm. Chỉ chơi với lúc vui thôi. Ham chơi. Mặc dù bh đỡ chút. Tương lai thì k có gì đảm bảo. Kiệt sỉ với vk thì vô cùng luôn. Xin 30k đi gội đầu mà lẩm bẩm cả đêm. K có chuyện đưa tiền cho vk tiêu nhé. Tiền ai nấy xài. K có nhịn. Khỏi xin xỏ. Ở trọ. Lúc nào cũng mai cắt giảm ăn uống. Bữa 30k thôi 4 người ăn. ăn ít thôi. Nhịn đi. K mua cái gì ăn vặt. Mua kêu hoang phí. Nhưng vk mua thì ăn hồng hộc. Ở trọ. Không có trí tiến thủ…. Tóm lại đổi đi bạn đổi đi để biết hài lòng với những gì mình có. K ai hoàn hảo cả . Kể cả bản thân. Cái k hoàn hảo của bạn chính là đòi hỏi tuyệt đối theo ý bạn. Mà chưa chắc bạn đã khiến người ta cảm thấy xứng đáng. Bạn ở vào cảnh nghèo nàn đi bạn sẽ ước chỉ cần đủ tiền sinh hoạt là hp lắm rồi. Tc là cái thứ gì chứ. K có tiền chết đói. K có tc thì sống bt thôi bớt lãng mạn thôi. À ck mình còn vô cùng hỗn láo với nhà ngoại. Mặc dù k ai dám nói năng gì. Luôn thái độ khó chịu. Đó. Đổi ck luôn đi bạn. Mình ước quá.

Mỹ Hồng

Những người đàn ông trưởng thành họ biết cách làm như thế nào là tốt cho vợ cho con. Họ quan tâm những thứ mà bạn k để ý đến và không thường mở miệng ra kêu ca rằng họ đang quan tâm bạn. Và khi họ là 1 người trưởng thành theo hướng tích cực như vậy thì bạn nên biết hạnh phúc và cảm thấy may mắn hơn khi nhiều người chỉ trông chờ được 1 góc như chồng bạn mà lại không có. Bạn nói bạn 26t và có con rồi chứ cũng chả phải là con nít nữa. Theo mình thấy bạn viết bên trên thì bạn thuộc loại người thích làm nũng. Thực sự đàn ông k thích điều đó đâu. Đàn ông nắm kinh tế trong tay làm trụ cột của gia đình họ cần 1 người vợ hiểu và cảm thông cho công việc và tính tình của họ chứ k phải 1 người vợ thích làm nũng rồi giận hờn vu vơ như vậy. Còn nếu bạn thích đàn ông cưng chiều bạn số 1 thì bạn cũng thấy nyc của bạn rồi đấy. Nó cặp bồ còn gì. Nói chung thì đừng được voi đòi tiên. Không có ai hoàn hảo cả đâu. Chồng mình anh ấy giống chồng bạn 90% đấy, ráng hiểu chồng bạn hơn thì bạn sẽ thấy hạnh phúc thôi

Cũng có bạn có cách nói nhẹ nhàng hơn giúp người đặt câu hỏi suy nghĩ và tìm ra cách giải toả tốt hơn, như bạn Bella Liu chuyên làm dịch vụ đánh giá địa điểm google thì chia sẻ

Bella Liu

Được cái này sẽ mất cái kia, không có gì là hoàn hảo. Chồng có điều kiện kinh tế, chăm lo các thứ cũng tốt. Nhưng quan trọng cái em cần là gì. Yêu nhanh cưới vội cũng không phải vấn đề, nhưng cần thời gian để 2 người hoà hợp, 1 năm thì cãi nhau sẽ nhiều chút, chị ko khuyến khích kiểu viết lên fb hay chia sẻ này nọ, mà là trực tiếp nói thẳng với chồng, ko nói được thì nhắn tin. Nếu ảnh là người kiệm quan tâm trước giờ thì khó thay đổi, hay chỉ vì với em chưa thực sự là người anh ấy muốn chia sẻ mọi thứ. Cần thời gian em nhé. Tôn trọng nhau là chìa khoá, rồi từ từ sẽ hiểu nhau hơn.

Huệ Nguyễn ( in nhanh)

khi người ta ăn no mặc ấm rồi người ta sẽ nghĩ đến chuyện ăn ngon mặc đẹp. Giống như bạn này, điều kiện đầy đủ rồi thì nhu cầu tình cảm tăng lên. Bên ngoài có biết bao nhiêu người cái ăn cái mặc còn chưa có nên người ta sẽ không đòi hỏi quá nhiều về tình cảm. Mình đơn giản chỉ thấy nhu cầu tình cảm của bạn này trong trường hợp này cũng ko phải vô lý, nhưng cần tiết chế lại và làm cho vợ chồng hiểu nhau hơn, tình cảm dần sẽ có. Bạn ấy nói chăm con mệt, nấu cơm mệt, nhưng mình thấy bạn ấy vẫn còn dư thời gian rảnh, thì nên học thêm mấy thứ khác làm cuộc sống đẹp hơn thôi, như đọc sách, tập yoga, ngồi thiền, học cắm hoa, viết sách … vvv hoặc là biến sở thích của chồng thành của mình thì càng tốt. Đó là cách xử lý tốt nhất lúc này, chứ hỏi ở đây 1k người, người ta mắng là chủ yếu. Việc đăng đàn chuyện nhà lên fb thì xưa giờ mình ko ủng hộ. 26 tuổi nhưng vẫn còn trẻ người non dạ quá.

Angela Vũ ( nối mi đẹp)

con người k ai hoan hảo bạn ak như minh thay thi ck bạn ok ma .bạn hay nhìn vào điểm tốt của đối phương ay chứ đừng nhìn vào khuyết điểm của họ .bạn hãy trân trọng những j mà bạn đang có biết bao nhiêu người phụ nữ ngoài kia ao ước dc như bạn ma k dc kìa .chúc bạn hp

Đậu Đỏ

B mệt thì ck b bảo thuê giúp việc mà,nhà có kt ổn thì thuê chứ sao? B đòi hỏi b cần sự qt từ ck b,vậy b đã bh qt đến ck b chưa? Ck b làm 1 lúc 2-3cv lo cho cả gd nhỏ và cả bme b chắc chắn sẽ có nhiều áp lực nhg về nhà vẫn giúp vợ chăm con vậy là quá ok r. B ở nhà rảnh quá nên lại muốn sinh sự thêm à?? B hay thử nhìn lại hoàn cảnh của mk xem,tốt hơn bao nhiêu ng khác r,muốn cải thiện mối quan hệ muốn đúng ý mk thì chính b cũng nên thay đổi suy nghĩ,vun vén cho gia đình hơn quan tâm đến ck hơn,cho đi là nhận lại mà. Rồi cả 2 sẽ hiểu nhau hơn sẽ tốt hơn thôi,chúc gia đình b hạnh phuca.

Hiện tại Toppic này đang được rất nhiều người bán tán, nhưng đa số là mọi người thấy rằng người chồng bạn này quá tuyệt vời

Add Comment