Liệu hung thủ vụ án giết 6 người trong một gia đình có biết camera không hoạt động?

Thiếu tá Đào Văn Thêm, Phó trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh đã thông tin chính thức về vụ trọng án kinh hoàng xảy ra tại ấp 2, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, khiến 6 người trong cùng một gia đình bị thiệt mạng.

Ban đầu, Công an tỉnh nhận định có dấu hiệu là một vụ án giết người cướp tài sản. 6 nạn nhân bị sát hại khoảng thời gian từ 3 giờ rưỡi đến 4 giờ sáng cùng ngày. Đến nay, chưa xác định được số tài sản bị cướp bởi gia đình nạn nhân đã bị sát hại gần hết. Một người dân nhà sát bên nhà nạn nhân cho biết nhiều đồ đạc trong nhà bị xáo trộn, đặc biệt trên giường ngủ của chủ nhân có nhiều túi xách bị lục tung. 

tham sat 6 nguoi
Các điều tra viên dò tìm từng dấu vết liên quan tại hiện trường. Ảnh: V.Th – Báo Bình Phước

Tuy nhiên, có dấu hiệu vụ án có thể không chỉ là giết người cướp của vì nhiều tài sản như điện thoại, ô tô của nạn nhân không mất.

Cơ quan công an ghi nhận có ít nhất 4 bàn tay in vết trên tường rào (cao khoảng 3 mét) trước nhà nạn nhân. Vì vậy, nhiều khả năng hung thủ leo rào vào nhà và do một nhóm người thực hiện. Tất cả nạn nhân đều bị cắt cổ, có người còn bị trói tay, bịt mắt. Các dấu vết cho thấy hung thủ không chỉ một người. Nạn nhân Vỹ được nhận định là đã bỏ chạy nhưng bị nhóm sát thủ rượt đuổi rồi khống chế, cắt cổ sau cùng. Thi thể 6 nạn nhân đã được đưa về Bệnh viện đa khoa huyện Chơn Thành để phục vụ điều tra.

Tại ngôi nhà xảy ra vụ án, một cháu gái 18 tháng tuổi may mắn sống sót và được phát hiện khi đang nằm ngủ. Thiếu tá Đào Văn Thêm cũng cung cấp thêm: Thời điểm xảy ra vụ án, do nhà nạn nhân đang sửa chữa nên các camera không hoạt động nên không thu được tín hiệu gì.

Công an tỉnh Bình Phước cho biết đã tung hết lực lượng tinh nhuệ vào cuộc để phá án. Trung tướng Triệu Văn Đạt, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát Phòng chống tội phạm (Bộ Công an), cũng có mặt tại hiện trường để chỉ đạo các lực lượng chức năng điều tra.

Theo báo ttvh

Add Comment