Vụ hoa hậu Phương Nga: Bà Mai Phương – người đàn bà bí ẩn lên tiếng

Người đàn bà bí ẩn mai phương

Chủ động liên hệ làm việc với phóng viên VietNamNet với sự tự tin, bình tĩnh, bà Nguyễn Mai Phương – người được coi là nhân vật bí ẩn trong vụ án hoa hậu Trương Hồ Phương Nga, đã phân trần nhiều điều liên quan đến vụ án gây xôn xao dư luận.

bà mai phương là ai

Vụ án xét xử hoa hậu Phương Nga và người bạn, là Thùy Dung đang diễn ra phiên sơ thẩm lần 2, bà với tư cách là nhân chứng bị triệu tập, nhưng không thấy xuất hiện tại tòa. Bà có vấn đề gì không?

Bà Mai Phương: Tôi được biết tòa mời là khi báo đăng, chứ hoàn toàn không nhận được giấy mời của tòa hay giấy triệu tập của tòa. Tôi không hề biết, không hề nhận được cái gì luôn.

Tôi không hiểu, mình không biết tòa gửi giấy bằng hình thức nào. Còn số điện thoại của tôi từ xưa đến giờ mình dùng hơn 10 năm rồi. Lúc nào cũng mở. Tôi cũng mong ai đó gọi điện nhưng không ai gọi hết; không một nhắn tin, không một cuộc điện thoại nào hết.

Phiên xử sơ thẩm lần 1, tòa không mời tôi. Lần 2 tôi chỉ biết mình bị mời do báo chí đăng tải, nhưng tôi không nhận được giấy mời.

Có mối quan hệ bình thường với Phương Nga

Dư luận trong vụ này án quan tâm nhiều luồng thông tin khác nhau về bà, bà có thể cho biết mối quan hệ của chị với Phương Nga?

Tôi quen Phương Nga vào cuối 2013 trong một buổi khai trương quán cà phê của một người bạn trên đường Lý Tự Trọng. Tức lúc đó bắt đầu quen Nga rồi sau đó tôi có làm nhân viên hành chính, sắp xếp các công việc hành chính trong vũ trường Kumho ở 39 Lê Duẩn, Q.1.
Ban ngày Phương Nga có việc đi đâu tiện thì cô ấy ghé qua, tiện ăn trưa, hai chị em lại lên lầu trên để ăn. Tức là mối quan hệ không phải thân thiết. Tất cả chỉ có vậy thôi.

Bà có biết Thùy Dung không?

Tôi biết chứ, nhưng không quen cô ấy.

Bà có quen biết hay từng gặp gỡ ông Cao Toàn Mỹ không?

Chưa bao giờ. Tôi hoàn toàn không biết ông Cao Toàn Mỹ. Cho đến phiên sơ thẩm đầu tiên năm ngoái thì tự nhiên trên mạng xã hội, báo chí họ viết tên tôi ra. Ngày 21/9/2016 tôi có đi tìm ông Mỹ khắp nơi, tìm bằng mọi cách. Tìm trên báo xem nhà ông ấy ở đâu để đến nhưng không thấy.

Tôi đến văn phòng luật sư Vương Công Đức (tức luật sư của ông Cao Toàn Mỹ – P.V) mà tôi tìm trên mạng. Lần đầu tiên ông ấy tiếp tôi 5 phút thôi. Tôi có nói là muốn gặp Cao Toàn Mỹ để hỏi xem là tại sao tôi lại liên quan đến vụ này?

Tại sao nói tôi là người của ông ấy? Tại sao ông ấy lại khai thế?Mọi người đều ngã ngửa ra, luật sư cũng nói là lần đầu tiên biết tôi… Ông ấy nói sẽ thu xếp hẹn ông Mỹ cho tôi.

Tôi có để lại số điện thoại nhưng không thấy ông luật sư gọi lần nào.Sau đó thấy báo đăng nhiều quá, tôi bị mời lên làm việc, hỏi đáp thì tôi bắt đầu tức lắm, ức chế.

Tôi lại đi tìm đến văn phòng luật sư một lần nữa, hai lần nữa. Lần thứ hai không tiếp, lần thứ ba cũng thế. Tôi thấy nó bất tiện, thôi người ta vậy, tôi có số điện thoại nhưng không hỏi nữa.

Bà có tìm đến nhà ông Mỹ không?

Có, ở Lê Văn Sỹ, như trên báo đăng đó. Tôi có tìm đến nhưng không có ông ấy ở đây.

Tôi không làm chứng quan hệ Nga – Mỹ

Bà có biết mối quan hệ của Phương Nga với Cao Toàn Mỹ thế nào không?

Nga nói là mối quan hệ bình thường, theo như tôi cảm thấy là mối quan hệ bình thường. Nhưng tại sao Nga bảo tôi là làm chứng họ yêu nhau?Tôi có nói, “chị quen em bây giờ, em với nó kiện nhau, em với nó yêu nhau từ đời nào chị có thấy đâu, bây giờ mình không biết mặt thì làm sao mình nói ông ấy cả Nga yêu nhau được”. Tôi không thể làm chứng chuyện đó được.

Còn chuyện tranh chấp gì đó của Phương Nga với ông Mỹ?

Khi Nga với ông Mỹ bắt đầu kiện nhau, Nga hay qua chỗ tôi nói, kể là “em có trả tiền cho thằng này rồi mà nó cứ kiện em”. Tôi cũng không quan tâm, nghe rồi thôi và cô ấy cũng tất bật.

Cô ấy hay ghé qua nói chuyện ở Kumho, chỗ trung tâm Q.1, 2 chị em đi gội đầu, làm móng…nói chung mối quan hệ thân thì không phải là thân, không đến nỗi thân lắm….Rồi vũ trường đóng cửa, tôi không qua lại với Nga nhiều nữa.

Sau đấy Nga có kể là Nga bị ông Mỹ thưa kiện, Nga có lên công an thế nào?Tôi có bảo, “kiện chết nó đi”. 2 chị em còn nói tục chửi thề nói linh tinh. Nhưng cô ấy bảo, “giờ công an gọi em đến thì em làm sao?”. Tôi nói “cứ kiện đi…”.

Rồi cô ấy ghi số điện thoại của tôi vào đơn kiện ông Mỹ…Tất cả chỉ có vậy. Hoàn toàn tôi không biết công việc của cô ấy với ông Mỹ, và diễn biến họ làm cái gì? chỉ biết Nga nói, kể lại thôi.

Cơ quan cảnh sát nói, tôi choáng, sốc

Bà bị cơ quan CSĐT Công an TP.HCM mời lần đầu tiên từ giai đoạn nào? Với nội dung gì?

Công an mời tôi làm việc đầu tiên là sau khi Nga và Dung mới bị bắt. Tôi bị ông Tùng (tức điều tra viên, trung tá Nguyễn Thanh Tùng, lúc đó là đội phó, hiện tại là đội trường đội 8, phòng Cảnh sát hình sự – P.V) mời lên. Ông ấy gọi điện thoại, không có giấy mời.

Lúc tôi đến cơ quan công an là đầu giờ chiều, ông ấy bắt đầu làm việc. Sau đó ông ấy có đưa ra 1 lô lốc giấy tờ, rồi nói tôi giữ 16,5 tỷ đồng của Nga, Dung, bây giờ trả đi thì cho họ về. Tôi cảm thấy như trời đất sụp đổ…., không biết nói như thế nào.

Tôi sợ, choáng, trong đời không bao giờ làm cái kiểu, chưa bao giờ bị như vậy, không hiểu gì, im lặng, không biết nói gì. Ông Tùng khẳng định, nói là Nga và Dung khai hết rồi, nói đưa bà 16,5 tỷ đồng để bà đi mua nhà và đất ở Q.2, Q.7, đó là tiền của Cao Toàn Mỹ.
Ông Tùng hỏi, bà có biết Cao Toàn Mỹ không? Lúc ấy, tôi nói tôi biết. Tôi biết là Nga kể, nhưng tôi không giữ 16,5 tỷ của Nga và Dung, tôi không có nhận gì từ ông Mỹ. Rồi ông ấy bỏ đi ra ngoài. Tôi nhìn đống hồ sơ rồi mình lục lọi luôn, tại tôi bực mình, lúc đó rất rối, không hiểu chuyện gì xảy ra. Rồi hết ông này ra rồi lại ông khác vào khẳng định điều đó là có thật.

Tôi mới nói số tài khoản của tôi ở đây, nhà tôi ở đây, tên tôi đây, anh cứ đi lục đi. Ông ấy bảo làm sao bà để tài khoản được. Tôi hỏi, thế tôi để ở đâu?. Tôi rối không biết trả lời với họ thế nào vì lần đầu tiên trong cuộc đời mình va chạm với pháp luật. Tôi rất là sốc.

Ông ấy không cho tôi về đón con, bảo là không trả thì chắc phải tạm giữ. Họ nói với nhau thế. Tôi mất tinh thần hoàn toàn luôn. Mình biết khai cái gì bây giờ. Tôi ngồi làm bản tự khai, khai linh tinh thiên địa không nhớ mình khai gì nữa, viết chữ rồng bay phượng múa, đến 18h chiều.

Tôi rất ngạc nhiên tại sao Nga và Dung lại viết như vậy về tôi. Sau này tôi được biết họ viết thật, Dung viết điều đấy. Mà tôi không quen biết Dung trực tiếp, chỉ biết Nga, nên tôi đoán Nga phải nói với Dung thì Dung mới nói lại điều đó với công an.

Từ lần đầu đó cho đến khi phiên tòa hiện nay diễn ra, bà bị công an mời bao nhiêu lần rồi và khai báo những gì?

Khoảng mấy chục lần rồi đó. Về vấn đề tôi từ chối việc mình giữ 16,5 tỷ đó. Tôi không giữ. Tôi sợ quá nên tôi có nói những chuyện mà mình biết về Nga.

Thế bà biết Nga làm gì?

Mình biết Nga thế này, Nga có nhờ tôi làm nhân chứng trong vụ này. Nga nói, “chị có thể giúp em làm nhân chứng trả tiền lại cho Mỹ rồi được không? Rồi chị tìm người giúp em!”. Nga nói, “em trả nó hết rồi!”.

Tôi hỏi, “sao em không chuyển qua tài khoản cho nó mà bê đi làm gì?” Rồi Nga lại bảo, “chị đi ngồi đếm tiền, nó đứng nó ký, em cũng ký, rồi chị cũng ký là người làm chứng…”

Mình mới nói, “thứ nhất chị không biết mặt thằng đó là thằng nào, mày phải dẫn chị đi gặp nó, chị không biết mặt nó là thằng nào”. Tôi tìm trên mạng không có, Nga cũng không đưa cho tôi xem cái mặt cái thằng đấy là thằng nào để mình biết mà bịa ra là mình biết cái điều đấy.

Nga nhờ tôi làm chứng, tôi bảo “thôi chị không làm đâu, sợ lắm, công an gọi lên sợ lắm”.. Nói chung tôi không thể, nghĩ đến chuyện va chạm pháp luật mình không có cái gan to thế.

Cô ấy nói, “thế thì em phải nhờ người này người kia làm chứng”. Tôi mới nói, “em đi kiện nó đi, em kiện nó ngay vì em nói là em trả tiền cho nó rồi, có sao nói vậy”. Nga nói, “nhưng ai tin em, phải có người làm chứng thì công an mới tin”. Thế rồi Nga nhờ nhiều người, có cả phóng viên báo chí…. rồi nhờ bạn trai cũ của Nga. Nga nhờ rất nhiều người làm chứng nhưng họ không nhận lời. Hầu như người ta không nhận lời.

Bà Mai Phương: Tôi không phải là vợ bé của ai đó

Nhiều lần phân trần chuyện liên quan vụ hoa hậu Trương Hồ Phương Nga là “tai bay vạ gió”, bà Nguyễn Mai Phương cho hay bị hứng chịu nhiều tin đồn khủng khiếp.

Trong cuộc chủ động làm việc với phóng viên VietNamNet, bà Mai Phương đã giãi bày nhiều vấn đề liên quan đến vụ án hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bị cáo buộc tội “lừa đảo” mà TAND TP.HCM đang xét xử phiên sơ thẩm lần 2.

bà mai phương là ai

Bà Mai Phương cũng chủ động nói về những “tin đồn khủng khiếp” bị hứng chịu như việc bà là vợ bé, có con chung với một cựu quan chức đang bị truy nã quốc tế hay chuyện lừa bán vũ trường Kumho ở Q.1 mà ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là một cổ đông lớn.

Tự nhiên dạo này rộ lên những tin đồn về tôi quá khủng khiếp. Những ngày nay, có những tin đồn ghê gớm, từ một cựu tổng biên tập 1 tờ báo nào đó, ông ấy viết status trên facebook mới hôm qua nay thôi đấy, rồi các nhà báo lớn…
Vậy bà nói gì về tin đồn đó?

Tôi biết ông quan chức lúc ông ấy lên báo, từ năm ngoái. Còn công ty TNHH Mai Phương nào đó là một sự trùng hợp, nó rất là…Tôi không hiểu nó ở từ đâu ra. Rồi người ta nói ông K, bố ông cựu quan chức thường xuyên đến nhà là bạn của bố tôi, mà bố tôi chả có tên quen ai là K cả. Còn con tôi không phải là V.A , chưa bao giờ thế cả.

Nếu tôi là vợ ông quan chức thì phải có ít nhất thêm một người biết, chứ không phải nói 5-7 người, giờ lại cả xã hội biết, thế thì phải có một người trực tiếp biết nhưng tôi khẳng định không có ai. Tôi không có nhìn mặt ông ấy bằng xương bằng thịt bao giờ đâu, chỉ biết tên ông ấy khi báo đăng thôi. Trước đó tôi không có biết ông ấy ở đâu, trên cõi đời này.

Tôi có chồng đàng hoàng, chứ không phải chồng hờ, chồng xịn đàng hoàng. Anh cứ tưởng tượng là mình có facebook kết bạn rất nhiều nhà báo, rồi rất nhiều người…Facebook đấy, họ chửi mình nhưng họ không biết là đang chửi cái con này, cái người mà họ chửi một con Mai Phương nào đó.

Tức là hằng ngày mình nói chuyện với họ, thậm chí có cái chị nhà báo T, hay chị bán đồ Đà Nẵng ở đường Cách Mạng Tháng Tám, hằng ngày tôi đi chợ, mua đồ của chị ấy, hằng ngày vẫn nói chuyện Nga – Mỹ, tôi cũng hỏi dò xem sao? Mà bà ấy không biết bà đang nói chuyện với cái cô Mai Phương đó, tức là bà ấy vẫn chửi, tức là ai cũng chửi nhưng mà không biết tôi là người đó.

Trời ơi, ai cũng đi tìm cái cô Mai Phương, rất là khủng khiếp ! Là vợ một người truy nã như thế, tại sao?.

Còn những tin đồn nào khác?

Có người còn nói mình có mối quan hệ với ông M (một quan chức cấp cao – P.V), mà ông M, tôi biết mà chỉ biết trên báo, trên mạng; còn bảo nhìn thấy bằng xương bằng thịt là tôi chưa bao giờ nhìn thấy.

Họ cũng nói là cái quán bar Kumho ở Q.1, tôi “giật” của Đàm Vĩnh Hưng cho Singapore với sự môi giới của “hotboy” MK. Các anh chị có thể hỏi anh Hưng nói gì về tôi? Bao nhiêu cổ đông đấy…

Tôi chắc chắn là trong suốt thời gian vừa qua, nhân viên của tôi 168 người, tôi khẳng định, chưa một người nào nói cái gì đó về tôi, tại vì họ không biết tôi là cô Mai Phương đó, không biết gì để mà nói.

Tôi dắt đến bar Kumho là một ông chồng khác, một đứa con khác, không phải cái bé V.A nào đó, đó không phải con tôi.

Bà còn muốn giãi bày nào về tin đồn nào khác nữa không?

Tôi học thuộc những cái câu mà họ viết về mình. Tôi bảo ôi mình quá thú vị đi, sao mình giỏi thế. Đấy tất cả là vậy thôi.

Tôi cũng thắc mà là những thông tin về đời tư không đúng sự thật 1% nào cả. Họ đồn tôi với những người mà tôi không biết là ai cả. Tôi không biết gì cả.

Anh Đàm Vĩnh Hưng ấy, anh ấy còn nói là em lừa anh, sao em làm to thế. Quyền lực thế mà không giúp anh.

Thông tin trên mạng nói là tôi quen biết ông nọ ông kia, ông lớn ông bé. Ông nào tôi cũng biết đấy, cứ google là ra nhưng thực sự tôi không quen, chả ông nào biết tôi, tôi cũng chả quen ông nào hết. Tôi không có quyền lực nào đâu. Sự thật không phải như thế.

Vụ hoa hậu Phương Nga: Bà Mai Phương nói gì khi được cho là ‘đạo diễn’?

bà mai phương và hoa hậu phương n ga

Bà Mai Phương tiếp tục phân trần về những lời khai của các bị cáo cho rằng bà có vai trò “đạo diễn” vụ án Cao Toàn Mỹ kiện hoa hậu tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản trị giá 16,5 tỷ đồng.

 Liên quan đến vụ án hoa hậu Phương Nga và người bạn đang bị xét xử tội “lừa đảo”, từ khi xảy ra vụ án đến nay, bà có đối chất với 2 người này không?

Bà Mai Phương: Xét xử sơ thẩm lần 1, tôi không được mời. Còn sơ thẩm lần 2 này, tôi bị mời nhưng chỉ biết do báo chí đăng thông tin. Ai cũng nói nhưng tôi không nhận được giấy mời.

Tôi được gặp Nga và Dung sau phiên tòa sơ thẩm lần 1 để đối chất. Riêng Dung thì tôi gặp 1 lần trong trại giam, cùng có 2 luật sư đều tên Việt.

Tôi không nhớ câu hỏi chính xác, có một người đàn ông trong ngành pháp luật hỏi tôi, “chị cho biết vì sao chị tố cáo Dung và Nga?”.

Tôi có nói là tôi chưa bao giờ tố cáo các em, vì các em khai tôi giữ 16,5 tỷ mua nhà và đất ở Q.2 và Q.7, công an điều tra có nói như thế.

Tôi sợ quá nên phải khai ra những gì nghe thấy, nhìn thấy, chứ tôi không nhìn thấy cô ấy nhờ người này người kia, tôi nghe cô ấy kể lại thôi.

Lúc đó hỏi tôi xong thì cán bộ quay sang Dung hỏi là có ý kiến gì về lời của chị Phương nói không? thì Dung nói là xin hủy tất cả lời khai trước kia về chị Phương, xin khai lại.

Dung khai lại là chị Phương gặp tôi ở quán ăn, cho tôi một tờ giấy A4, hướng dẫn tôi khai thế này thế kia, khai theo tờ giấy A4 đó, tôi cầm tờ giấy A4 đó lên trên cơ quan điều tra đặt trước mặt công an, tôi khai theo tờ giấy hướng dẫn của chị Phương.

Xong rồi tôi hỏi lại “hôm đó có ai làm chứng?”. Tôi phải hỏi, vì điều đó không có. Dung nói là hôm đó có Nga, Dung và Nghĩa (tức Lữ Minh Nghĩa, là bạn trai của Dung – P.V).

Tôi mới nói là “chắc chắn chị chưa bao giờ đi ăn với bọn em, chị cũng chưa bao giờ đi ăn với các em như thế”. Tôi khẳng định, không có đi ăn với các bạn ấy, tôi còn chưa bao giờ ngồi cạnh Dung, nói chuyện như thế này.

Dung nói sai sự thật

Bị cáo Dung khai bà có hướng dẫn Dung khai chi tiết với công an. Dung cũng khai, bà tuồn thư vào trại giam khi Dung đã bị bắt để hướng dẫn, không nói ra mối quan hệ giữa ông Cao Toàn Mỹ và Phương Nga, thông tin này được giải thích thế nào?

Không, chắc chắn là không có điều đó!. Dung đã nói sai sự thật.

Bị cáo Phương Nga có khai, trước khi bị khởi tố, bắt giam, bà cũng là người hướng dẫn Nga khai báo với công an?

Cái đấy thì không, vì mình không hiểu biết. Ví dụ hỏi nói làm sao vận hành công ty, bar Kumho 39 tốt thì mình biết làm, mình làm mấy đời chủ họ đều mời mình làm công việc hành chính thôi.

Còn bảo việc pháp luật, tránh né này nọ thì mình không có gan, không có chuyên môn. Tự nhiên dạo này có tin đồn rộ lên về mình ấy, quá khủng khiếp!

Sau khi Nga và Dung bị bắt, mẹ của Nga có quan hệ với ông cán bộ. Đây, tôi có trong điện thoại tin nhắn, 2 năm không dám đổi điện thoại (bà Mai Phương đưa ra 1 số điện thoại được cho là có tin nhắn của cán bộ quản giáo – P.V).

cao toàn mỹ

Ngày 4/5/2015, tin nhắn của một ông quản giáo, “chiều chị gửi thêm tiền cho Nga, mẹ Nga thăm không gửi tiền cho Nga…”. Cái này liên quan đến công an, nó như lá bùa…

Người này là người quen của mẹ Nga, mẹ Nga nhờ để liên lạc ra vào, chứ không phải người quen của mình, mình không biết họ. Họ liên lạc mình để giúp đỡ vật chất cho Nga, gửi đồ ăn, cùng với mẹ Nga gửi một số thứ vào thôi.

Nga có nhắn ông ấy là nhờ tôi làm chứng. Thật sự gặp mặt nhau Nga nhờ mình còn không làm, huống hồ bạn ấy bị bắt, nhắn qua nhắn lại, nhắn ấy mình không hiểu làm sao mình làm chuyện đó được?. Dung không nhắn gì cho mình cả, chỉ có Nga.

Bà khẳng định không biết chuyện Phương Nga có tình cảm với ông Mỹ và chuyện mua bán nhà?

Tôi có nghe thôi chứ không biết. Tôi có nghe là mua nhà nhưng không thành đã trả lại tiền rồi nhưng Mỹ lại nói chưa trả, thế rồi Nga – Mỹ đi khởi kiện.

Ông Yên không phải người quen của tôi

Có một tình tiết, đó là khai báo của ông Nguyễn Văn Yên, một người bị cho rằng có giấy nhận đặt cọc giả căn nhà đường Nguyễn Trãi, Q.1 giúp cho Nga mà hồ sơ vụ án cho rằng Nga dùng đó lừa ông Cao Toàn Mỹ? Ông Yên khai, bà có 2 lần, gồm đến nhà và đến bệnh viện để tìm ông ấy thuyết phục làm tờ giấy giả đó, bà có giải thích thế nào?

Có một buổi trưa rất là nắng, Nga mới nói là tôi với Nga đi ăn trưa ở tiệm Bảo Anh trên đường Trần Phú.

Rồi Nga mới nói là “thôi chị chở em đi lượn bằng xe máy, chị chở em vào bệnh viện thăm vợ một cái ông này em đang nhờ việc”. Thế là mình chạy vào bệnh viện ở đường Sư Vạn Hạnh.

Bà biết Phương Nga vào đấy làm gì không?

Tôi biết tại vì cái cuộc nói chuyện ấy tôi có ở đấy. Tức là tôi biết, chỉ hiểu điều đấy thôi! chứ không nói gì hết. Và tôi khẳng định là tôi chưa bao giờ, vì ông Yên là người thân của nhà giúp việc cho Nga chứ không phải người quen của tôi. Tức là tai bay vạ gió thật.

Thật sự tôi không có nhờ, tôi biết gì đâu mà nhờ, còn đến nhà ông Yêu thì chưa bao giờ, tại vì tôi không có biết nhà ông ấy ở đâu. Mà ông Yên khai ở trên tòa là mình đến năn nỉ vợ ông ấy. cái điều đấy là không đúng sự thật.

Bà biết là biết gì?

Cô ấy có nói là “nhờ chú lên chú làm chứng cho cháu, có gì đâu, chú lên làm chứng đi”. Tôi chỉ biết vậy.

Giai đoạn đó không phải làm chứng, mà làm tờ giấy giả thôi?

Làm chứng. Rồi Nga nói ông Yên lên công an để khai đi. Tôi chỉ biết có vậy thôi. Chứ tôi không nhờ tại vì tôi có biết gì đâu mà nhờ. Tất cả chỉ có vậy thôi. Tại ông Yên là bà con của người giúp việc cho Nga, là bà Gái.

Tại sao ông Yên có khai báo là lúc đó bà có đề cập đến chuyện tiền bạc.?

Không! Tôi rất ngạc nhiên là tôi không phải người cãi để chối tội mà cố cãi. Tôi không làm chuyện đấy.

Nói chung là mấy ông luật sư cũng hót lắm. Thân chủ người ta kêu oan thì cũng bức xúc lắm. Bản thân gia đình tôi, họ nghe cái con Mai Phương đấy họ cũng bức xúc họ chửi suốt, chửi con Mai Phương đấy! Chửi cả Trịnh Xuân Thanh luôn.

Trong nước, ngoài nước cũng chửi hết, thế mà họ không biết cái con Mai Phương đó vẫn hàng ngày a lô anh có khỏe không? Chú có khỏe không? Và tôi trấn an mọi người, hỏi dò xem mọi người biết gì không mà chả ai biết gì cả!.

Người đàn bà bí ẩn sẽ có luật sư ủy quyền để ra tòa

Phiên sơ thẩm này, lý do gì bà không xuất hiện tại tòa?

Thực sự thứ nhất là tôi không nhận được giấy mời, tôi không lên. Thứ hai là, tôi không biết là tòa gọi mình nhưng tôi lo, tôi xấu hổ, không thể chìa cái mặt mình ra, nói là liên quan đến 1 cái vụ án như thế này được. Thật lòng tôi xấu hổ lắm, tôi không muốn.

Dư luận đang quan tâm, bà Mai Phương, một người phụ nữ bí ẩn trong vụ án, sao không xuất hiện tại tòa? Nếu ngại lộ diện, sao bà không ủy quyền cho người khác hay luật sư đại diện để ra tòa?

Mình cũng đã hẹn gặp luật sư ngay hôm nay nhưng mình muốn đến đây trước.

Bà Mai Phương khẳng định không quen và chưa một lần gặp ông Mỹ dù cố tìm để đối chất mà không gặp đượcTôi cũng muốn đường đường chính chính để ra tòa nhưng không nhận được giấy mời. Tức là ngay hôm đầu, nếu nhận được thì tôi cũng suy nghĩ, nhưng mà đến hôm sau khi tòa nêu tên tôi ra thì tôi cũng muốn ra một chút xíu, thì tôi lại nghĩ đến gia đình, tôi cảm thấy mình không muốn làm điều đấy.

Công an với Viện KSND, mấy ông ấy gọi lên chỗ Chí Hòa nhiều lắm.. Nhưng họ gọi qua điện thoại không có giấy mời, tại vì tôi cũng yêu cầu là tôi sẵn sàng nghe điện thoại, xin đừng gửi về gia đình, tôi chỉ nói như vậy. Tôi cũng không muốn bố mẹ mình lo, bố mẹ già.. cũng đủ tuổi để đau tim rồi!

Như vậy trong vụ án này, bà muốn nói gì thêm với dư luận không?

Rất là nhiều.. Nhưng mà khi tôi nói ra ảnh hưởng rất nhiều người, kể cả mẹ cô Nga cũng vậy, bây giờ bà ấy tung hết đòn rồi đó!… Theo tôi nhận định, như ai muốn phá tôi thì nghĩ ra câu chuyện là bồ ông nọ, vợ ông kia ..

Có những mối quan hệ đó, họ tự gọi ra chứ tôi không nhờ vả, để thông cung hay là để ….tuyệt đối là không. Bạn Nga, bạn Dung là MC, viết kịch, viết chuyện rất là hay .. Bạn ấy có thể viết ra và diễn trước tất cả mọi người ..Còn tôi thì điều đấy khó.

Vậy bà khẳng định trong vụ án này bà không có vai trò liên quan với Phương Nga, Thùy Dung và ông Cao Toàn Mỹ?

Đúng rồi. Ông Mỹ thì tôi chưa gặp bao giờ. Hay là tôi nhờ quý báo đăng tải nếu ai nhìn thấy, cần nhìn thấy thôi không cần bằng chứng đâu.

Bất cứ người nào biết chuyện ông Mỹ – Phương Nga thì đứng ra giúp cô Nga đi! Tôi không hề biết ông ấy là ai? Tôi chưa bao giờ gặp mặt, không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Mà bây giờ họ nhờ mình, mình không làm rồi họ lại quay ra nói như vậy? Mà câu chuyện cũng chỉ có vậy thôi…

Xin cám ơn bà!

Các thông tin được tổng hợp từ báo Vietnamnet.vn

Add Comment