Cách ngăn chặn người lạ tự thêm bạn vào nhóm CHAT trên Facebook

Tình hình là mình đang ngồi với một bạn giúp việc  nhà theo giờ, bạn này chuyên cung cấp dịch vụ giup viec nha theo gio, trong lúc ngồi nhận được tin nhắn, tưởng là bạn bè gì, nhưng xem thì hóa ra bị tin nhắn bán sim, tài khoản các bạn không biết có bị không chứ tài khoản của mình hay bị các bạn khác thêm vào nhóm rồi quảng cáo bán sim số, rồi đăng quảng cáo có nội dung mà bạn chả hề muốn quan tâm đến như “Bán sim trả trước…” và thêm vào đó là bạn nhận thấy mình “nằm” chung danh sách với hàng loạt “tài khoản lạ” trong một cuộc CHAT nhóm mà mình chả hề “quen ai”. Vấn đề ở chỗ là khi bạn đã thoát khỏi cuộc CHAT nhóm này nhưng lại bị “dính” tiếp thì thật là khó chịu phải không?

ngan nguoi la them vao nhom chat

Trên đây là hình ảnh mà mình rất hay gặp phải, vậy giờ phải làm thế nào để ngăn chặn điều này.

Cách ngăn chặn người lạ tự thêm bạn vào nhóm CHAT trên Facebook.

Để làm được điều này , chúng ta hãy sử dụng chức năng tránh làm phiền từ facebook, trong đó có những chức năng hạn chế những người lạ thêm mình vào nhóm, để hạn chế gặp những quảng cáo làm phiền này.

Đầu tiên chúng ta đăng nhập vào bằng tài khoản của mình.

chan nguoi la them vao nhom chat

sau khi click vào đăng nhập.

ngan chan khong cho them vao nhom chat

Trong trang Cài đặt, bạn hãy tìm đến tùy chọn “Quyền riêng tư“.

ngan khong cho them vao nhom chat

Tại đây, bạn hãy tìm đến mục “Ai có thể liên hệ với tôi?”, tại đây bạn hãy thay đổi tùy chọn “Tôi muốn lọc tin nhắn của ai vào Hộp thư đến của mình?” thành “Lọc nghiêm ngặt”.

ngan khong cho them vao nhom chat

Kể từ giờ các tin nhắn CHAT nhóm mà người lạ tự thêm bạn vào sẽ được Facebook liệt sang mục “Khác” và nó sẽ “im lặng” không hiển thị làm phiền bạn nữa.

ngan khong cho them vao nhom chat

Vây là giờ trong làm thiết kế website bán hàng, hay làm dịch vụ seo tại hà nội, sẽ không bị làm phiền nữa, có lẽ những lúc đi đến địa điểm ăn ngon không nhận được tin nhắn lạ nữa.

Add Comment