Gmail có thêm tính năng mới.

Hôm nay nhận được thư của google thông báo về việc có giao thêm những tính năng mới của Gmail nếu ai chưa đăng ký Gmail thì nên đăng ký để có một địa chỉ email cực tốt, các tính năng này thật tuyệt để tương tác với mạng xã hội G+ cũng như tích hợp những thông tin mới nhất được cập nhập qua email, và việc thiết lập tính năng Tab theo chuyên mục khá thích đối với mình.

gmail new

Gmail có tính năng mới.

tinh nang gmail

Hộp thư mới với những Tab giúp cho việc quản lý cũng như đọc thư một cách dễ ràng và đơn giản hơn.

  1. Tab trong hộp thư đến cho phép bạn kiểm soát chỉ bằng cách tổ chức đơn giản để bạn chỉ cần nhìn qua là có thể nhìn thấy thư nào mới và quyết định email nào và thời điểm nào bạn muốn đọc.
  2. Bạn chọn từ năm tab tùy chọn: Chính, Xã hội, Quảng cáo, Cập nhật và Diễn đàn. Những danh mục này giúp đọc cùng một lúc thư của cùng loại dễ dàng hơn.
  3. Chọn tab bạn muốn từ cả năm tab đến không tab nào. Ngoài ra, nếu bạn thấy thư bạn muốn trong một tab khác, bạn chỉ cần kéo và thả thư đó vào tab bạn chọn.

Đây là hình ảnh mà mình nhận được  những thôn tin từ email của google

tinh nang gmail

Việc có những tab tính  năng mới này giúp cho việc trả lời thư hoặc nhắn tin miễn  phí một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều.

 

 

Add Comment