Tâm sự nổi sóng trên Facebook

Trên cộng đồng mạng đang được rất nhiều người chia sẻ về một tâm sự của một bạn có tên là Phạm lợi về sự việc mất nước trong mùa nóng như thế này thì lam sao chịu nổi, cũng như về việc đường ống nước liên tục bị vỡ, và việc các xếp đi vi hành bằng xe bus.

tâm sự nổi sóng

Tâm sự nổi sóng trên Facebook

Nội dung được mình copy lại như sau.

Dear các bác lãnh đạo ngành nước:
Nhà cháu mất nước đã 2 ngày nay rồi. Khổ lắm các bác ơi! Chiều chủ nhật vừa rồi, cháu đặt mông lên bồn cầu, trải nghiệm một trong “ tứ đại khoái”, “đỏ hết mặt, tía hết tai” mới ra được “sản phẩm”, rồi “đau đớn” nhìn nó cứ lù lù ra đấy vì không có nước.
 Sáng nay ngủ dậy, bụng dưới cháu đầy nước. Mót lắm các bác ạ. Ấy thế mà cháu vẫn phải nhịn, một tay lái xe, một tay ôm bàng quang như đang đau đẻ đến công ty. Rồi các bác biết không “cái giây phút, cái khoảnh khắc, cái moment” cháu nhìn thấy bồn tiểu, cháu có cảm giác mình như đang ở thiên đường vậy các bác à. Hạnh phúc thật nhỏ nhoi phải không các bác?
 Cách đây không lâu, cháu có đọc báo “lề phải” và được biết rằng các bác “vi hành” bằng xe buýt. Cháu không biết các bác bước lên cái xe buýt ý với cái “tâm thế” nào? Cái tâm thế của một lãnh đạo muốn hiểu nỗi thống khổ của dân đen hay cái tâm thế của những kẻ “ngụp lặn” trong miên trường sung sướng, nay bỗng chán và bỗng muốn nếm chút cảm giác của dân nghèo cho cuộc sống thêm phần thi vị ?
 Nếu các bác thật sự muốn thấu hiểu “nỗi thống khổ” của dân đen, cháu mời các bác đến nhà cháu. Mời các bác tụt quần ra, xách cái mông của các bác và đặt lên bệ xí nhà cháu, cùng “đỏ mặt, tía tai”, cùng trải nghiệm một trong “tứ đại khoái”, và cùng “đau đớn” nhìn cái đống đấy lù lù ra vì không có nước. Nếu ngần ấy là chưa đủ, cháu sẽ cho các bác mượn con Jupiter của cháu, trải nghiệm thêm cảm giác vừa lái xe, vừa sợ vỡ bàng quang!
 P/S: Chỗ bác–cháu, cháu cũng hỏi thật nhé “Tại sao có mỗi cái đường ống thôi mà kiểu đéo gì cứ 2 tuần lại vỡ một lần là thể nào hả các bác ? Xây mỗi cái đường ống nước mà để vỡ suốt thế thì xây thiên đường xã hội chủ nghĩa thế đéo nào được hả các bác ?”
 Kính thư

Sau khi nội dung có trên mạng dã được rất nhiều người chia sẻ và comment như sau:

bán nước

Nhiều bạn còn cho rằng hành mất nước, hiểu nhầm là bán nước, kiếu  như bán tổ quốc, tuy vậy rất nhiều người đồng cảm thấy thật khổ khi bị mất nước nhất là trời nóng và nắng như thế này.

Add Comment