Hướng dẫn cài đặt và Crack full phần mềm Internet Download Manager (IDM) 6.17

Phần mềm Internet Download Manager gọi tắt là IDM, phần mềm IDM khá hay đó là khả năng bắt link hầu hết các trình duyệt và các trang trên thế giới, với những khả năng như download nhanh gấp vài trăm  lần, down load chia nhỏ thành nhiều phần ra để download cho nhanh, cùng với nó là khả năng tự download lại khi bị đứt kết nối, cái này mà download vài chục Gb dữ liệu thị chỉ việc cắm máy rồi để đấy, yên tâm du có bị ngắt mạng thì chúng cũng tự download tiếp theo, hoặc tắt máy khi ta bật lên là có thể download tiếp được. Việc download hỗ trợ tất cả các định dạng giúp cho chúng ta download phần mềm hoặc bài hát và những tập phim hay là không vấn đề gì cả. Tính năng hay là thế nhưng để có phần mềm đó thì nhà sản xuất đã tìm mọi cách để chống crack, giúp cho mọi người dùng phần mềm khá vất vả, nếu xuất hiện lên là bản dùng thử 30 rồi thì lúc đó chỉ có cách gỡ phần mềm yêu thích ra mà thôi, vừa qua thì Internet Download Manager đã ra một phiên bản mới nhất đó là phiên bản 6.17 cải tiến rất nhiều so với các phiên bản trước, để đáp ứng trên nền tảng windows 8.1 đang được mọi người đón chờ. Hôm nay Amienphi đã tìm và có thể giới thiệu với các bạn, hướng dẫn cài đặt IDM và cách crack phần mềm Internet Download Manager 6.17.

idm download

Hướng dẫn cài đặt và Crack IDM 6.17 một cách chi tiết bằng hình ảnh.

Đầu tiên các bạn hãy download phần mềm Internet Download Manager 6.17 tại link sau.

http://www.mediafire.com/?p6b7a6sd74xpneg

Hoặc

http://www.fshare.vn/file/MIDDSX0JE5/

Nếu có pass thì pass sẽ là : amienphi.com

Trước khi giả nén ra các bạn nhớ tắt hết các phần mềm diệt virus đi, vì khi bung ra có file crack nên chúng sẽ xóa file crack đó đi ngay và các bạn sẽ không có file để crack IDM 6.17 nữa.

Bây giờ hãy giải nén file amienphi.rar vừa download đó ra tùy bạn bung nó như thế nào, còn mình thì mình bung tại chỗ luôn.

download idm

Mọi người bấm chuột phải vào file amienphi.rar rồi chọn Extract Here để giải nén tại chỗ.

download idm

Hãy click chuột phải vào idman 617b2 rồi chọn Open để chạy file này.

Download idm

Xuất hiện một thống báo về bản quyền hay gì đó thì mặc kệ tiếp theo hãy bấm NEXT

download idm

Hãy chọn Next để tiếp tục.

download IDM

Hãy để mặc định đường dẫn cài đặt, còn nếu các bạn thích tùy chỉnh đường dẫn có thể bấm vào Browse để chỉnh còn không cứ Next.

Cài đặt IDM

Lại Next tiếp thôi.

download IDM

Next nữa.

Cai dat IDM

Các bạn đọc thấy tức quá cứ Next mãi nhưng giờ thì khác hãy click vào Finish nhé.

download idm

Hiện ra thông báo đã thiết lập xong với FireFox hãy click OK thôi.

download idm

Vậy là chương trình đã cài đặt xong và nó đã chạy luôn cho các bạn xem, hãy bấm vào Show Tips on StartUp hủy đấu tích đi để lần sau chạy IDM thì nó không hỏi nữa sau đó bấm Close. Tuy vậy đây chỉ là bản dùng thử thôi các bạn ạ, muốn bản full thì các bạn cần làm theo hướng dẫn các bước sau đây để Crack IDM.

Đầu tiên hãy thoát phần mềm Internet Download Manager đã, không thoát thì không crack được đâu.

download IDM

Hãy bấm vào thanh icon của IDM ở góc phải bên dưới màn hình sau đó chọ Exit để thoát nó.Sau đó hãy quay lại thư mục vừa giải nén ta thấy file amienphi_cracIDM lúc này hãy chạy nó để bắt đầu crack IDM

Download IDM

Hãy bấm vào file amienphi_crackIDM rồi chọn Open để bắt đầu quá trình crack nó. đây là giao diện trên winxp, còn giao diện win7 và win8 thì nó như thế này.

Crack IDM

Về cơ bản thì các cách crack giống nhau.

 

crack IDM

Giao diện file crack IDM, hãy bấp vào chỗ có chữ Patch để nó chạy .

crack IDM

Hiện lên yêu cầu nhập tên người bản quyền bạn nhập bất kỳ gì cũng được. Tiếp theo nó sẽ hiện thêm một lẫn nữa, bạn cũng nhập bất kỳ gì cũng được hết, ở đây mình nhập 2 lần đều amienphi.com hết.

crack IDM

Nếu bạn nhìn thấy phần mềm crack báo như trên vậy là bạn đã crack thành công rồi. Bây giờ hãy kiểm tra xem trong phần mềm thế nào.

Crack IDM

Về chạy phần mềm trên winxp, win7 và win8 về cơ bản giống nhau. Khi phần mềm hiện ra hày click vào menu Hepl/about idm

crack IDM

Và đây em nó đã được crack thành công rồi.

Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể có phần mềm Download IDM như ý muốn.

Nếu các bạn đang có ý định sử dụng dich vu seo hoặc thiết kế web xin mời ghé thăm seo bền vững và thiết kế web miễn phí giùm mình nhé. Xin cảm ơn!

 

 

 

One Response

  1. Hoang Vu Anh 9 years ago

Add Comment