Từ phòng tắm ra, cô em nuôi mặc bộ đồ mỏng tang

Chúng tôi đã ở bên nhau 6 năm và dự định cuối năm sẽ cưới. Nhưng anh hoàn toàn thay đổi khi chuyển công tác tới làm công việc thiết kế website bán hàng. Các đồng nghiệp mới của anh đều đã có gia đình nhưng đối với họ chuyện bồ bịch bên ngoài là chuyện không có gì đáng để ý.

Anh rất thích công việc thiết kế website bán hàng trực tuyến vì ở đó có cơ hội tiến thân và cũng thích ứng luôn với những quan niệm của đồng nghiệp. Anh mới làm được vài tháng, kiêm thêm dịch vụ seo tại hà nội, mà tôi bắt đầu nghe những lời đồn không hay về các mối quan hệ của anh. Ngay cả khi ở bên tôi, vẫn có nhiều cô gái khác gọi điện thoại đến và anh vẫn thản nhiên nói chuyện, cười đùa qua điện thoại với họ.

Tôi tỏ thái độ thì anh bảo đó chỉ là đối tác, bạn bè trong công việc của người làm dịch vụ seo tốt nhất, nếu các bạn chưa hiểu SEO là gì có thể lên google tìm kiếm. Anh nói rằng tôi vẫn là số một, anh chỉ yêu và có một mình tôi. Anh còn tỏ vẻ buồn rầu bảo tôi đừng bao giờ nghi anh bồ bịch lăng nhăng.

Chúng tôi ở xa nhau, trước đây tuần nào anh cũng về thăm và thường xuyên gọi điện thoại. Nhưng gần đây, đến ba tháng liền anh không về với rất nhiều lý do. Vừa buồn vừa nhớ anh nên tôi quyết định lên thành phố tìm anh.

Hôm đó là thứ 4, tôi biết anh vẫn đi làm nên tới cơ quan tìm anh vào giờ nghỉ trưa nhưng không có anh ở văn phòng. Hỏi thăm thì đồng nghiệp nói anh ra ngoài ăn trưa từ 1 tiếng trước. Không gây bất ngờ được cho anh nữa, tôi bèn gọi điện hỏi anh đang làm gì? Anh bảo đang cặm cụi làm ở văn phòng.

anh sex, ảnh nóng hoa hậu phạm thị hương

Ảnh minh họa.

Tôi nén cơn giận, hỏi anh ăn trưa chưa? Anh bảo anh đói lắm rồi mà chưa xong việc nên chưa đi ăn. Tôi giả vờ cười nói, giờ em mang cơm lên cho anh nhé! Anh đáp: ‘Ôi thế thì còn gì bằng nhưng anh sợ em vất vả đường xa lắm. Em lên đây về ốm thì anh lại xót’.

Tôi đáp qua loa vài tiếng rồi tắt máy. Tôi không hiểu vì sao anh lại phải nói dối tôi vì thế tôi nghi ngờ bữa trưa của anh không đơn giản.

Ngồi chờ ở văn phòng anh tới gần 1 tiếng sau anh mới trở lại. Đi sau anh là một cô gái rất trẻ, mặc chiếc váy hoa ngắn trông vô cùng sexy. Hai người vừa đi vừa nói cười rất thân thiết. Vừa nhìn thấy tôi ngồi ở ghế chờ, mặt anh thoáng biến sắc nhưng rồi lấy lại vẻ tự nhiên rất nhanh.

Anh tươi cười hỏi tôi sao lại lên mà không báo trước? Tôi không trả lời mà chất vấn lại anh cô gái kia là ai? Anh bảo, đó là em gái nuôi của anh, đi công tác nên tiện đường rẽ qua thăm anh. Trưa nay anh đưa cô ấy đi ăn cùng, sợ tôi hiểu lầm nên mới giấu tôi.

Sau đó anh bảo tôi và cô ta chờ một lúc, anh vào phòng gửi vài báo cáo xong rồi đưa tôi và cô ta đi dạo phố. Suốt dọc đường đi, cô ta và anh trò chuyện rôm rả với nhau, để lại mình tôi bực tức và ghen tuông.

Buổi tối, đi chơi tới 21h, bạn trai đưa chúng tôi đến một khách sạn nhỏ. Anh đề nghị tôi và cô ta ngủ ở đây còn anh về phòng trọ, hôm sau quay lại sớm đưa chúng tôi đi ăn. Anh vừa dứt lời thì cô ta phản đối.

Cô ta bảo rằng lâu lắm mới có dịp lên thăm anh trai, sao lại để cô ta ngủ một mình trong khách sạn. Cô ta còn làm nũng bạn trai tôi phải ở lại nói chuyện với cô ta, cô ta có rất nhiều điều về công việc và tình cảm cần bạn trai tôi tư vấn.

Khi tôi chưa kịp lên tiếng thì bạn trai tôi đã ngoan ngoãn rút chứng minh thư đặt một phòng. Đó là đêm mà có lẽ đến cuối đời tôi không thể nào quên. Hai người phụ nữ và một người đàn ông ở trong cùng một căn phòng khách sạn.

Từ phòng tắm đi ra, cô em nuôi mặc một bộ đồ ngủ mỏng đến mức không cần phải tưởng tượng gì cũng thấy rõ. Tôi giật mình không hiểu cô ta định khêu gợi bạn trai tôi ngay trước mặt tôi sao?

Tôi kêu mệt muốn đi ngủ sớm, bảo anh trải chăn dưới đất mà nằm nhưng cô ta giữ tay anh lại, rồi trơ trẽn nói cười và có những cử chỉ động chạm mơn trớn với người yêu tôi ngay trên giường.

Bạn trai thấy tôi sa sầm mặt nên anh cố lảng tránh cô ta bằng cách để tôi nằm giữa, anh nằm bên trái tôi. Đến lúc này, dù có ngu mấy, tôi cũng hiểu họ có mối quan hệ gì với nhau. Tôi làm ầm lên, đòi anh thuê phòng khác, tống cô ta sang bên đó. Nhưng anh bảo, giờ đã muộn, thôi thì cố gắng ngủ vài tiếng là tới sáng. Sáng ra cô ta sẽ bắt chuyến xe về sớm, chúng tôi sẽ có thời gian riêng cho nhau. Tôi không chịu, ngồi bật dậy khóc nức nở cả đêm khiến anh và cô ta cũng không ngủ được. Bạn trai thở ngắn than dài còn cô ta thì lườm nguýt tôi.

Sáng hôm sau, đúng là cô ta đi từ rất sớm. Tôi định về phòng trọ cùng anh thì anh đã quay sang lớn tiếng trách móc tôi là bất lịch sự khiến anh xấu hổ.

Tôi cũng không giữ được bình tĩnh nữa, tôi mắng chửi anh là người không ra gì, lăng nhăng, bồ bịch, thiếu trách nhiệm. Anh đã vung tay tát cho tôi một cái trời giáng và ra sức xỉ vả, lên án tôi ích kỷ, ghen tuông, chưa là gì của anh mà đã già mồm. Anh còn biện giải rằng anh với em gái nuôi hoàn toàn trong sáng, nhưng vì tôi có những suy nghĩ méo mó khiến giờ hai anh em ngượng ngùng và xa cách nhau.

Hôm đó, tôi đã bỏ về sau khi nói với anh rằng, thế thì chia tay thôi. Anh cũng bảo: ‘Được, em đã hiểu lầm như thế thì chia tay, xem ai hối hận trước’.

Trên đường quay về, tôi cứ băn khoăn có phải tôi đã hiểu lầm thật không? Tôi có nên làm lành rồi tiếp tục chờ đợi đám cưới đến, coi như chưa có chuyện gì xảy ra không?

Add Comment