Galaxy S4 được đổi pin miễn phí nếu pin bị phồng

Những người dùng đang sở hữu chiệc Galaxy S4 hãy kiểm tra xem pin của mình có bị phồng lên không, nếu bị bạn hãy đi ra các trung tâm bảo hành của samsung để được làm thủ tục đổi pin khác, đại diện của Samsung cho biết: “Chúng tôi đã nhận thức được vấn đề này. Chúng tôi yêu cầu tất cả các khách hàng có sản phẩm bị lỗi như trên vui lòng tới trung tâm dịch vụ gần nhất của Samsung Electronics để được đổi pin miễn phí. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại những trải nghiệm tốt nhất có thể cho khách hàng của mình”.

pin cua galaxy qua kem

Theo những thống kê về những phản hồi khách hàng thì có tới 30% những phản hồi khách hàng liên quan đến vấn đề pin của samsung, đặc biệt  hơn nó lại liên quan nhiều đến chiếc SamSung Galaxy S4, theo những thông tin từ phí Sam Sung thì những hiện tượng phồng pin chẳng qua chỉ là những sự cố từ những viên pin mà thôi, chứ hoàn toàn không phải do nguyên nhân từ những thiết bị bên trong sản phẩm S4 này, vì vậy nếu khách hàng gặp vấn đề về pin, thì chỉ cần được thay những viên pin mới là ok.

Tuy nhiên theo những ý kiến phản hồi cũng như comment từ những diễn đàn uy tín thì chiếc S4 này không hản là do pin mà nó còn gặp nhiều vấn đè khác, có những thành viên cho biết chiếc Glaxy S4 của họ chạy rất nóng và rất nhanh hết mặc dù xét về dung lượng thì nó đươc trang bị cho mình vơi dung lượng 2600mAh, dung lượng này có thể dùng khá thoải mái đối với  một ngừoi dùng bình thường.

Có lẽ với những ngừoi dùng thì Sam Sung cần phải cải thiện rất nhiều nếu muốn trở thành đối thủ chính của Apple trên thị trường điện thoại di động

3 Responses

  1. Ban Luon 11 years ago
  2. Sat Babi 11 years ago
  3. Hoa Hồng Gai 11 years ago

Add Comment