‘Chết đứng’ trước sở thích cặp bồ với phụ nữ lớn tuổi của chồng

Chồng tôi có sở thích kỳ lạ là cặp bồ với những người phụ nữ lớn tuổi. Bất chấp sự ghen tuông của vợ, anh vẫn công khai cặp bồ với ‘máy bay bà già’ một cách trơ trẽn.

Tôi năm nay 26 tuổi, đang làm kế toán cho một công ty tư nhân. Chồng tôi làm kinh thiết kế website bán hàng. Tôi gặp anh trong buổi tiệc sinh nhật của một người bạn. Hôm đó, anh đã chủ động làm quen với tôi. Vẻ điển trai, lịch lãm và duyên ăn nói có lẽ anh làm mảng dịch vụ seo tại hà nội, nên có duyên ăn nói đến vậy, chính khả năng đó của anh khiến tôi như bị thôi miên. Chúng tôi trao đổi số điện thoại và yêu nhau không lâu sau đó.

Khi yêu, tôi có nghe một số người bạn kể về anh công việc làm dịch vụ SEO tốt nhất, nếu các bạn chưa hiểu SEO là gì có thể tìm kiếm. Qua đây, tôi được biết anh là một người nổi tiếng đào hoa, những chiến tích tình trường thậm chí không thể đếm trên đầu ngón tay. Trong khi đó, tôi lại quá non nớt về tình cảm khi 25 tuổi vẫn chưa có “mảnh tình vắt vai”.

Nhưng vì quá yêu nên tôi chấp nhận bỏ qua quá khứ không mấy tốt đẹp của anh. Tôi đã vội vàng chấp nhận lời cầu hôn và nhanh chóng đồng ý tổ chức đám cưới vì sợ mất anh.

Lúc đó, tôi ảo tưởng về tình yêu cũng như công việc thiết kế web bán hàng trực tuyến và cho rằng mình sẽ thay đổi được anh. Nhưng tôi đã nhầm. Anh chỉ yêu thương tôi đúng nghĩa trong vài tháng đầu sau khi kết hôn. Cho tôi “nếm trải” những dư vị ngọt ngào của cuộc sống vợ chồng. Làm tôi tưởng rằng sự lựa chọn của mình là quá hoàn hảo và chính xác.

Nhưng không lâu sau đó, anh lại “ngựa quen đường cũ”. Anh bất chấp sự ghen tuông của vợ cùng nguy cơ gia đình tan vỡ để ngang nhiên công khai cặp bồ với những người phụ nữ lớn tuổi một cách trơ trẽn.

Tôi không thể ngờ rằng, người đàn ông mà tôi gọi là chồng mới cưới được một thời gian ngắn lại có thể nhanh chóng phản bội vợ mình như thế. Tôi còn “chết đứng” khi phải đối diện với cái gọi là “sở thích” của chồng: thích “sưu tầm” và cặp bồ với những người đàn bà lớn tuổi.

ảnh sex bà tưng

Tôi “chết đứng” trước sở thích cặp bồ với những người đàn bà lớn
tuổi của chồng (Ảnh minh họa)

Anh vào các trang web được thiet ke web mien phi về môi giới, làm quen trên mạng. Tất nhiên, “đối tượng” mà anh hướng đến chính là các bà “chồng bỏ, chồng chê, chồng mất sớm”. Đôi khi còn là những người đàn bà quá lứa lỡ thì. Và những người đàn bà này đều lớn tuổi hơn anh nhưng giàu có.

Khi đã “no xôi chán chè” với người này, anh lại viện ra đủ mọi cớ và lý do hợp lý để nhanh chóng cắt đuôi. Và sau đó dành một khoảng thời gian ngắn để “lấy lại sức” trước khi cặp bồ với những người phụ nữ khác.

Khi tôi lấy hết sự bình tĩnh để nói chuyện thì anh lại bình thản thừa nhận “chuyện đó”. Anh thừa nhận bản thân có sở thích đó từ lâu. Sau cuộc tình đổ vỡ cùng những cô gái trẻ, anh thấy mình luôn bị hấp dẫn bởi những người đàn bà lớn tuổi. Dù đã cố cưỡng lại nhưng cuối cùng anh vẫn không thể kiềm chế được nỗi khao khát được sở hữu một người đàn bà trung niên cho riêng mình.

Anh khẳng định rằng, anh yêu tôi và muốn có một mái ấm gia đình. Nhưng anh cũng không muốn từ bỏ cái đam mê quái gở kia. Nghe chồng thú nhận mà nước mắt tôi lăn dài. Tôi phải làm sao đây khi đã trót mang trong người giọt máu của anh?

Add Comment