Siu Black xuống sắc, hốc hác sau khi xác nhận vỡ nợ

Siu Black khẳng định nợ gốc hơn 2,5 tỷ.

Thông tin Siu Black nợ hơn 2,5 tỷ đồng và bị tố cáo quỵt nợ lên cơ quan công an vừa qua đã gây chấn động làng giải trí Việt.
Theo Cảnh sát toàn cầu, Siu Black bộc bạch, chị cầm nhà ở Kon Tum được 700 triệu đồng, vay nợ bạn bè người thân để mở quán cà phê mang phong cách Tây Nguyên trên nền một căn biệt thự ở đường Cửu Long (quận Tân Bình, TP.HCM) với chi phí đầu tư hơn 1 tỷ đồng.

Siublack vo no

Hình ảnh chị siublack xuống sắc khi xác nhận vỡ nợ.

Quán không sinh lời, chị đã vay nóng, lãi cao để trả đầu này đầu kia, với suy nghĩ đi hát lấy cát-xê bù lại. Tuy nhiên, mọi chuyện không đơn giản như vậy. Chị đã nợ riêng gốc đã hơn 2,5 tỷ, còn chưa tính tiền lãi.
Theo bà X, người tố Siu Black trốn nợ, Siu Black từng nhiều lần vay của bà, tổng cộng 200 triệu đồng (lãi suất 5%/tháng), 10.000 USD và 20.000 CAD (USD Canada, lãi suất 3%/tháng) từ nhiều năm trước. Đến năm ngoái, đột ngột bà không liên lạc được với Siu Black bằng điện thoại, quán cà phê do ca sĩ này mở cũng không còn, đến địa chỉ tạm trú cũng không còn ở đó nữa.
Sau khi công an mời lên làm việc, Siu Black mới xuất hiện và cam kết sẽ trả nợ nhưng hồi tết năm ngoái cũng chỉ trả được 10 triệu đồng.
Giọng ca Tây Nguyên chia sẻ thêm: ‘Trong vòng 3 năm làm kinh doanh, tôi mất hơn 2 tỷ. Làm ăn thua lỗ lại vay mượn, lại tiếp tục thua lỗ thêm…

Cái vòng luẩn quẩn ấy tôi bị dính vào và không thoát ra nổi nữa. Khi thấy quán làm ăn kém quá, ai cũng khuyên tôi nên dừng lại nhưng tính tôi bướng bỉnh nên vẫn cố gắng chèo chống.
Tôi vẫn hy vọng quán sinh lời vì năm đầu làm ăn cũng được. Tôi đã suy nghĩ quá đơn giản. Ngày xưa tôi từ cao nguyên xuống thành phố cũng với hai bàn tay trắng, rồi mình cũng làm ra.
Từ mức cát-xê thấp nhất cho đến cát-xê thuộc hàng top của làng giải trí, tôi đã trải qua đủ cả. Chuyện kinh doanh hoàn toàn khác với chuyện làm nghệ thuật và đây chính là sai lầm chết người trong quyết định của tôi’
.

Siu Black khẳng định không trốn nợ. Hiện, Siu Black đã nhờ bạn thân là ca sỹ Phương Thanh đứng ra giúp đỡ, nhận show đi hát để trả nợ. Chia sẻ trên báo, Phương Thanh cũng cho biết đã có rất nhiều show diễn mời Siu Black. Một số chủ nợ cũng lên tiếng trên báo xóa nợ cho Siu Black và có doanh nhân đánh tiếng cho nữ ca sỹ vay tiền để trả nợ.

Theo VTC

Add Comment