Siu Black thoát nợ nếu Thu Minh cho mượn… 2 đồng hồ!

Nếu các bạn theo dõi trên các trang thiet ke web hiện nay thì rất nhiều tin tức nói về Siublack, Trước hoàn cảnh khốn cùng của đồng nghiệp, một số nghệ sĩ là chủ nợ của ca sĩ Siu Black đã lên tiếng bỏ qua số nợ cho chị. Đó chỉ là những ca sĩ hạng thường nhưng lại có nghĩa cử thật đáng khâm phục.
ca si thu minh

Vì mối thâm tình lâu năm, Thu Minh hãy cho Siu Black mượn tạm 2 chiếc đồng hồ để trả nợ
Chính vì vậy, với khối tài sản trăm tỉ của mình và mối thâm tình lâu năm, Thu Minh nên ra tay giúp đỡ người chị thân thiết của mình.

Không phải Hồ Ngọc Hà cũng chẳng phải Lý Nhã Kỳ hay Mỹ Tâm mà chính Thu Minh mới đang là ngôi sao được coi là giàu có bậc nhất showbiz Việt. Cô sở hữu những bộ trang phục hàng trăm triệu đồng, nhẫn đính hôn 6 tỉ, thuê nhà 2,4 tỉ một năm và giờ cô mới sở hữu ngôi nhà ở vị trí vàng có giá hàng trăm tỉ ở Sài Gòn. Riêng đồng hồ, tính sơ sơ, Thu Minh từng “khoe” đến 3 chiếc đồng hồ, với trị giá mỗi chiếc lên đến cả tỉ đồng. Thương hiệu đồng hồ ưa chuộng của cô là thương hiệu ai cũng mơ được 1 lần sở hữu: Rolex.

Đắt giá hơn cả, Thu Minh có người chồng là triệu phú Hà Lan cũng như xe hơi sang trọng bạc tỉ. Trong một bài phỏng vấn sau khi dời ghế nóng The Voice, Thu Minh cũng chia sẻ mình sẽ mua một biệt thự ở châu Âu để chuẩn bị cho việc sinh con. Có thể nói, khối tài sản của nữ ca sĩ này lên tới hàng trăm tỉ đồng, một con số khiến bất cứ ai cũng phải thán phục.

Trong khi người đàn em giàu có đến ngỡ ngàng thì nữ ca sĩ nổi tiếng Siu Black lại đang ngập trong chuyện nợ nần. Được biết, số nợ của nữ ca sĩ khoảng trên 2,5 tỉ đồng. Theo Phương Thanh, người đại diện của Siu Black trong thời gian này thì khoản nợ trên tới từ việc nữ ca sĩ đánh bạc và chủ yếu là kinh doanh thua lỗ trong khi cô lại vay nặng lãi, show diễn thì ít nên số tiền để trả nợ không nhiều.

 

Trong lần gặp mặt phóng viên gần đây, nữ ca sĩ Siu Black trông suy sụp đi rất nhiều. Cô có vẻ mệt mỏi và gầy đi trông thấy so với thời gian trước. Được biết, vì không thể trả nợ nên cô cũng phải tránh mặt suốt một thời gian dài và sống trong tâm trạng lúc nào cũng sợ hãi.

Trước hoàn cảnh khốn cùng của đồng nghiệp, một số nghệ sĩ là chủ nợ của ca sĩ Siu Black đã lên tiếng bỏ qua số nợ cho chị. Đó chỉ là những ca sĩ hạng thường nhưng lại có nghĩa cử thật đáng khâm phục. Chính vì vậy, với khối tài sản trăm tỉ của mình và mối thâm tình lâu năm, Thu Minh nên ra tay giúp đỡ người chị thân thiết của mình.

Trong lần xuất hiện của Siu Black với tư cách khách mời trong chương trình The Voice, Thu Minh không ngần ngại lôi kéo “thí sinh” này về đội của mình. Cô không ngần ngại chia sẻ mình sẽ hát bè cho Siu Black và chạy lên sân khấu, ôm và thơm đầy tình cảm đàn chị.

Mối quan hệ của hai nữ ca sĩ này cũng tương đối tốt. Chưa bao giờ công chúng chứng kiến hai ngôi sao này có những màn tranh cãi, những hành động quá giới hạn mà giữa họ luôn có những lời khen có cánh và những cái nhìn, cái ôm trìu mến.

Với sự giàu có của mình, Thu Minh chỉ cần cho Siu Black mượn 2 chiếc đồng hồ Rolex bạc tỷ không lấy lãi là đàn chị của cô có thể thoát cảnh nợ nần.

Mặt khác, với tính cách của nữ ca sĩ Tây Nguyên, nếu nhận được sự giúp đỡ của Thu Minh thì chắc chắn Siu Black chỉ vay chứ không bao giờ nhận sự cho không, bố thí của đàn em. Cô là người thẳng tính và cũng thừa hiểu, trong showbiz, việc nhận sự “cho không” có thể đánh mất tình cảm lâu năm chỉ trong một sớm một chiều.

Với mối thân tình vốn có và sự giàu sang hiếm thấy của mình, Thu Minh nên rộng tay giúp đàn chị trong lúc khó khăn. Điều đó chẳng ảnh hưởng gì đến cô mà còn làm tăng tình cảm chị em thân mật cũng như để lại tiếng thơm lâu dài cho cựu HLV của The Voice. Một việc phúc đức khi cô đang muốn có con trong tương lai sắp tới.

Theo Phunutoday

Add Comment