Miễn phí Avira Internet Security 2015 Full đến 2020

Trong lúc đi làm cho khách hàng, nhiều khách hàng liên tục bị virus nó hủy hoại, làm cho khách hàng kêu trời, mình có đến công ty vận chuyển, công ty này chuyên vận chuyển hàng hóa bắc nam, nhất là những ngày giáp tết này thì công việc van chuyen hang hoa rất vất bận, mà máy thì bị virus coi như lỡ hết công việc van chuyen đi, hoặc một khách hàng chuyển sản xuất ống gió, cửa gió, những ngày giáp tết là những ngày công việc  nhiều, nhu cầu ong gio cua gio tăng cao, xong máy lại bị virus làm cực kỳ ức chế, vì vậy mình đã tìm được một key xịn của phần mềm avira một phần mềm diệt virus nổi tiếng thế giới, nhưng đặc biệt hơn nó lại là phần mềm internet security khá tuyệt với trong vấn đề các bạn online. Avira Internet Security là phiên bản nâng cấp của Avira Antivirus Pro với các tính năng cao cấp được bổ xung như: tăng cường bảo vệ, chế độ an toàn cải tiến và khả năng hoạt động hiệu quả, cải thiện và tối ưu tốc độ hệ thống. Avira Internet Security bảo vệ bạn an toàn tuyệt đối trước các mối nguy hiểm trên Internet nhờ hệ thống tường lửa vững chắc giúp bạn yên tâm khi lướt web, tham gia mạng xã hội và thực hiện các giao dịch tài chính. Avira 2015 với khả năng quét và diệt virus theo thời gian thực sử dụng công nghệ điện toán đám mây và khả năng tối ưu hệ thống giúp Avira hoạt động với hiệu năng cao, tốc độ cực nhanh và chiếm rất ít tài nguyên hệ thống.

mềm diệt virus bản quyền miễn phí

Với mỗi năm nếu các bạn mua phiên bản này cũng tầm 15$, với 4 năm từ năm 2016 đến 2020 bạn mất tầm 60$ đổi ra tiền việt là gần 1,5 triệu, nhưng hôm nay mình xin giới thiệu cho các bạn bản quền full có kêy đến năm 2020 để các bạn sử dụng. Nếu các bạn muốn có nó hãy download theo link dưới đây.

Download Avira Internet Security 2015 Full đến 2020: https://www.fshare.vn/file/6Y38NA817JXS

Trong đó có bộ cài và key, nếu các bạn không tin tưởng bộ cài này các bạn có thể download bộ cài trực tiếp từ trang chủ qua link sau: http://www.avira.com/en/download/product/avira-internet-security. sau đó dùng key mà các bạn vừa tải để kích hoạt cũng được.

Từ trang chủ thì bộ cài nó là 224mb, nhưng ở Fshare mình upload lên là 200MB vì mình đã nén lại nên nó giảm dung lượng, các bạn cứ yên tâm.

Sau khi bạn cài đặt song, giờ các bạn hãy làm theo hướng dẫn để kich hoạt key bản quền tới avira các bạn nhé.

diet virus ban quyen mien phi

Quá trình Avira bung ra để cài đặt và chờ đợi một chút síu các bạn nhé.

diet virus ban quyen mien phi

Tiếp theo đến phần chọn gói cài đặt thì các bạn làm theo giống hình vẽ các bạn nhé.

diet virus ban quyen mien phi

Tới phần kích hoạt các bạn hãy chọn vào phần I already have a valid license file, và bấm vào chữ license file các bạn nhé.

diet virus ban quyen mien phi

Tiếp theo hãy tìm phần key mà các để đâu đê cài đặt nó, mình thì để luôn ngoài desktop cho  nó tiện cũng như việc tìm file nó nhanh hơn.

diet virus ban quyen mien phi

Và giờ là chờ đợi để Avira kích hoạt và xác nhận bản quyền đến năm 2020. Trong lúc chờ đợi này đọc bài dịch vụ seo tại hà nội cho nó đỡ chán, hoặc xem cách kiếm tiền từ mấy em sinh viên giúp việc nhà theo giờ, giup viec nha theo gio công việc không phụ thuộc thuộc thời gian cố định nên kiếm cũng khá khá, nên mọi người giờ đang thích đi làm công việc  này. Và giờ thi xong rồi chúng ta hãy xem nó đến năm bao nhiêu nhé.

avia ban quyen

Chú ý, các bạn sau khi cài xong thì nó chỉ xác nhận là đến năm 2020 mà thôi, chứ không xác nhận ngày bắt đầu, vì vậy các bạn cần phải update nó để nó cập nhập phiên bản mới nhất thì lúc đó nó sẽ xác nhận ngày bắt đầu bạn dùng, cái này yên tâm đi bạn, bạn cứ update thoải mái, vì là key xịn mà các bạn.

 

 

 

Add Comment