Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2015

Nếu bạn là một người không có tiền, thì tại sao chúng ta không sử dụng các dịch miễn phí được cung cấp rất nhiều hiện nay, đối với email thì có Gmail, đối với website thì có thiet ke web  mien phi, đối với SEO là gì thì có dịch vụ seo tốt nhấtdịch vụ seo miễn phí, còn các bạn ở hà nội thì có thể áp dụng dịch vụ seo tại hà nội, cũng như website này cung cấp dịch vụ sửa máy tính miễn phí thì sao, nhưng đối với máy tính thì chúng ta nên sử dụng phần mềm miễn phí nào dể diệt virus cũng như có thể đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của các bạn. Và hôm nay tôi xin giới thiệu đánh giá từ trang PCMag vừa ra tổng kết và đưa ra bảng so sánh 9 phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2015. Trên kết quả so sánh này bạn có thể dễ dàng lựa chọn một phần mềm phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

– Các yếu tố đánh giá như “Số lần thử nghiệm trong môi trường lab” (phòng thí nghiệm), “Tổng hợp đánh giá trong môi trường lab”, “Khả năng chặn Malware” càng cao thì ứng dụng diệt virus đó càng tốt.

– N/A= không có kết quả

– Dấu “V” nghĩa là có, “X” nghĩa là không

Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2015.

phan mem diet virus tot nhat 2015

Kết quả kiểm tra khả năng diệt virus trong phòng lab

Các nhà nghiên cứu trên khắp thế giới đã thực hiện những bài kiểm tra độc lập về khả năng diệt virus của những công cụ này và đăng kết quả trên tạp chí hay trang nghiên cứu. Càng nhiều lần được thử nghiệm trong phòng lab nghĩa là công cụ có càng quan trọng đủ để khiến giới nghiên cứu quan tâm

Kết quả kiểm tra khả năng diệt virus của trang PCMag

Những kết quả này dựa trên các cuộc kiểm tra được thực hiện trong những phòng lab độc lập của trang PCMag, với nhiều phương thức lắp đặt cameara quan sát huyện đông anh khác nhau để kiểm tra khả năng chặn các URL độc hại với thang từ 1-100% và  khả năng chặn Malware với thang từ 1-10.

Một vài trường hợp do không đủ thông tin nên kết quả nêu trong bảng ở trạng thái N/A .

Các tính năng hữu ích

Chặn tất cả những truy cập vào URL của một máy chủ độc hai là một phương thưc hiệu quả để tránh rắc rối. Khả năng nhận diện mã độc thông qua phân tích hành vi là một con dao hai lưỡi. Một mặt nó có thể phát hiện ra các mã độc bạn chưa gặp phải bao giờ, Mặt khác, nếu nó gặp trục trặc trong quá trình vận hành, bạn sẽ liên tục nhận được những tin nhắn cảnh báo dù đang truy cập vào những chương trình hợp pháp. Nếu bạn cảm thấy tính năng nào cần thiết và phù hợp cho nhu cầu của bản thân, hãy lựa chọn những phần mềm được đánh nhiều dấu “V” ở những tính năng bạn cần.

Sự lựa chọn tốt nhất top phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2015

 Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2015 đó là Panda Free Antivirus 2015

panda virus

Panda Free Antivirus 2015 được đánh giá là công cụ diệt virus tốt nhất trên thị trường trên phương diện trải nghiệm người dùng và những bài kiểm tra độc lập trong môi trường phòng thí nghiệm. Đây cũng là công cụ diệt virus miễn phí nằm trong danh sách ống gió Editors’s Choice. Tương thích với tất cả các hệ điều hành bao gồm Windows, MacOS và có cả dành cho điện thoại di động. Với 2 phiên bản chính là Internet Security 2015 và Antivirus Pro 2015 để cho bạn chọn lựa, nhưng theo ý kiến cá nhân của mình thì các bạn nên chọn mua Internet Security 2015 là ổn vì nó có khẳ năng chặn các cuộc tấn công qua mạng, cũng như an toàn khi thanh toán trực tuyến. còn không các bạn có thể dùng bản Antirus cũng khá chuẩn nếu bạn không vào Internet nhiều, Mời các bạn có thể download theo link sau.

http://www.pandasecurity.com/usa/homeusers/downloads/

Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2015 đó là Bitdefender Antivirus Free Edition

Bạn sẽ không hề để ý đến Bitdefender cho đến khi nó phát hiện ra một vấn đề trên thiết bị và cảnh báo bạn. Cửa sổ màn hình rất nhỏ cùng phong cách không phô trương chính là điểm cộng của một phần mềm diệt virus mạnh mẽ và miễn phí.

phan mem diet virus tot nhat

Theo thông tin từ trang chủ: Bitdefender Antivirus Free Edition đã được thiết kế để cho phép bạn sử dụng máy tính của bạn hoạt động công suất tối đa, mà không cần phải lo lắng về virus và bởi chúng tôi tích hợp cái được gọi nó là ” trí tuệ nhân tạo ” khác bởi vì nó sẽ luôn luôn tìm cách phát huy tốt nhất cho hệ thống của bạn và loại bỏ mối nguy hiểm cho máy tính của bạn mà không tiêu tốn tài nguyên của máy tính.

Link download: http://www.bitdefender.com/solutions/free.html

Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2015 đó là Anti-Exploit Free

Maware

Malwarebytes Anti-Exploit Free bảo vệ trình duyệt của bạn khỏi những cuộc tấn công dạng khai thác thông tin. Nếu bạn chưa từng nghe đến nó, hãy cho ứng dụng miễn phí và bảo mật này một cơ hội.

Với hơn 300 triệu lượt download trên toàn thế giới và hơn 5 tỷ malware đã bị loại bỏ,  một con số có thể nói lên độ mạnh mẽ và khả năng của phần mềm này như thế nào. Hãy download và dùng để đảm bảo an toàn cho máy tính của bạn

Link download: https://www.malwarebytes.org/downloads/   hãy click vào freedownload để có thể tải phần mềm miễn phí nhưng rất hữu ích này.

Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2015 đó là Ad-Aware Free Antivirus+ 11

Ad-Aware Free Antivirus+ 11

Ad-Aware Free Antivirus+11 là một công cụ của lavasoft với giao diện thân thiện cho người sử dụng và là một phần mềm diệt virus mới mẻ, hiện đại. Ưu điểm là giao diện dễ chịu, đẹp mắt tuy nhiên nhược điểm là sản phẩm lại không có khả năng chặn malware. Tuy là miễn phí nhưng phần mềm này không kém so với các phần mềm trả phí khác như các tính năng của phần mềm đó là, quét nhanh virus, kiểm tra các file download xuống trước khi chúng có thể gây hại cho máy tính, tự động cập nhập, an toàn trong việc chơi game, check website có an toàn trước khi được tải xuống, Antispyware, chức năng chặn các phần mềm gián điệp thu thập thông tin của máy tính, bảo vệ thời gian thực, và một số tính năng khác, nếu các download và cài đặt để biết nó mạnh mẽ như thế nào.

Link download phần mềm : http://www.lavasoft.com/products/ad_aware_free.php

Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2015 đó là Avast Free Antivirus 2015

avast-pro-antivirus

Tính năng kiểm tra an toàn cho router gia đình của ứng dụng Avast Free Antivirus 2015 rất thông minh tuy nhiên chức năng chống virus của ứng dụng này chỉ xếp ở mức trung bình.

Avast Free Antivirus, khá nổi tiếng trên việt nam, nếu bạn chưa biết đến nó thì quả là một điều phí phạm, bởi nó được phổ câp tại việt nam khá lâu. Nếu bạn chưa biết phần mềm nào thì ít nhất phần mềm này bạn đã được nghe qua.

Link download: https://www.avast.com/index

Hãy thử và trải nghiệm một phần mềm khá nổi tiếng này.

Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2015 đó là AVG AntiVirus Free 2015

avg

AVG Antivirus Free 2015 vừa có giao diện mới, đồng thời công cụ Web TuneUp cũng cải thiện chức năng trình duyệt an toàn. Đây là một sự lựa chọn rất tốt cho nhu cầu diệt virus. Với những tính năng như vậy nhưng khả năng quét và phát hiện của AVG AntiVirus Free 2015, trả kém những dòng phần mềm trả phí, cùng với đó là khả năng quét máy tính và không tốn tài nguyên đó là một lợi thế đối với AVG AntiVirus Free 2015, giao diện download được tích hợp giao diện tiếng việt giúp cho việc các bạn cài đặt cũng như tìm hiểu tính năng phần mềm quá đơn giản, đó là một cách giúp bạn hiểu rõ hơn phần mềm mà các bạn muốn sử dụng.

Link down phần mềm này: http://free.avg.com/vn-vi/homepage

Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2015 đó là Qihoo 360 Total Security Essential

360-total-security

Qihoo 360 Total Security Essential được đánh giá khá cao trong các thử nghiệm thực tế và trong môi trường lab. thực tế các bạn cũng có thể tìm hiểu nó, bởi với giao diện tiếng việt cũng giúp cho các bạn không biết tiếng anh có thể tại xuống và quản lý phần mềm một cách hiệu quả, giống như các phần mềm trả phí tại Việt Nam là BKAV hoặc CMC. Các bạn muốn trả nghiệm phần mềm quốc tế nhưng đã được chuyển sang tiếng Việt, nhưng lại hoàn toàn miễn phí, thế thì tại sao chúng ta không sử dụng nó kia chứ.

Link download: http://www.360totalsecurity.com/

Đừng quyên bấm link Tải về để trải nghiệm nó.

Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2015 đó là Comodo Antivirus 8

Comodo Antivirus 8

Comodo Antivirus 8 cung cấp khả năng diệt virus cao cấp và rất nhiều tính năng tiên tiến khác. Tuy nhiên cách sử dụng các chức năng này cũng tương đối phức tạp cho người dùng thông thường. Tuy vậy với độ an toàn nó đem lại cũng đáng để chúng ta bỏ công sức ra để xem sét cách sử dụng của nó, đừng lo lắng nếu chúng ta không mất tiền nhưng lại có phần mềm sử lý những rắc rối của virus đem lại cho máy tính của bạn.

Link download phần mềm này: https://www.comodo.com/home/internet-security/antivirus.php

Những hạn chế về tiếng anh mình nghĩ cũng không đáng lo ngại với những gì nó đem lại cho bạn khi bạn sử dụng phần mềm diệt virus miễn phí này.

Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2015 đó là FortiClient 5.0

FortiClient 5.0

Mặc dù được thiết kế để sử dụng cho các thiết bị mạng, FortiClient 5.0 cũng có chức năng như một phần mềm diệt virus độc lập. Ngoài ra phần mềm này còn trang bị chức năng quản lý dành cho phụ huynh, VPN… điều đó giúp máy tính các bạn kết nối mạng liên tục có thể an toàn trước những nguy cơ tiềm  ẩn khi bạn kết nối với Internet. Mình chưa thấy có phần mềm nào diệt virus nào lại có khẳ năng như 2-Factor Authentication Chứng thực bảo mật 2 lớp, một loại chứng thực cực kỳ an toàn nó thường được dành cho ngân hàng để bảo mật, điều đó có thể nói với bạn ràng nếu sử dụng phần mềm  này bạn sẽ an toàn về mặt thông tin cá nhân sẽ không bị những ông Google, Facebook hoặc những website nào đó âm thầm lấy thông tin cá nhân của ban.

Link download phần mềm : http://www.forticlient.com/

Kết luận:

Trên đây là những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2015, nếu các bạn có khẳ năng về tài chính hãy mua phần mềm bản quyền có phí để có thể sử dụng đầy đủ chức năng, còn không với những phần mềm mình giới thiệu cũng có thể giúp các bạn có được phần mềm diệt virus ưng ý cho máy tính của các bạn.

Add Comment