CMC Mobile Security Phần mềm diệt virus trên điện thoại

Phân mềm CMC Mobile Security là một phân mềm có  thể diệt virus, cảnh báo và hỗ trợ người dùng diệt ứng dụng độc hại như: ăn trộm thông tin cá nhân, gián điệp và các ứng dụng gây hại chạy ngầm khác.

CMC Mobile Security có thể ngăn chặn tin nhắn rác một cách thông minh và tối ưu. Không chỉ cung cấp giải pháp ngăn chặn cơ bản như chặn số điện thoại và chặn từ khóa, cơ chế chặn tin rác, Smart Filter, cho phép người sử dụng định nghĩa và ngăn chặn các nội dung rác phức tạp mà không nhầm lẫn giữa các nội dung tin nhắn thông thường.

Phan mềm CMC Mobile Security

 

CMC Mobile Security cung cấp cơ chế bảo vệ thiết bị hoàn chỉnh trong các trường hợp thiết bị bị trộm hoặc thất lac. Chủ sở hữu có thể nhắn tin SMS ra lệnh hoặc truy cập website http://mobi.cmcinfosec.com để điều khiển thiết bị: khóa máy, định vị, sao lưu dữ liệu cá nhân và xóa dữ liệu cá nhân.

Tại xuống máy và trải nghiệm cùng chiếc điện thoải và máy tính bảng của  mình.

https://market.android.com/details?id=com.cmcinfosec.mobilesec

Trong quá trình trình cài đặt không phát sinh gì thì đây là giao diện chúng ta nhìn thấy

Virus cmc mobile

CMC Mobile Security được đông đảo người sử dụng công nhận là một trong những ứng dụng bảo mật tiêu tốn ít tài nguyên hệ thống, hoạt động nhanh, hiệu quả nhất và ổn định. Bên cạnh đó hệ thống hỗ trợ người sử dụng chu đáo luôn luôn đáp ứng tối đa những thắc mắc của người sử dụng.

Chúc các bạn may mắn nếu có muốn sửa chữa miễn phí xin gọi 0936 042 042 để được tư vấn

 

Add Comment