Quán bia Hà Nội “gây sốc” với chiêu PR “miễn phí cho chị em mặc váy ngắn 10cm”

Mặc váy ngắn 10cm sẽ được miễn phí cả bàn bia tươi – là quảng cáo gây sốc của một nhà hàng bia tươi ở Hà Nội. Mức độ khuyến mãi sẽ giảm dần theo độ dài của váy.

mắc váy siêu ngắn
Chương trình khuyến mãi gây sốc của nhà hàng bia tươi. (Ảnh: Trí Thức Trẻ)

Theo chương trình, những khách hàng là nữ giới mặc váy ngắn 10cm sẽ được miễn phí tiền bia cả bàn, dài 20cm sẽ được giảm 20% và 30cm tương ứng với 10%. Đây là chương trình đã diễn ra hơn 1 tháng nay tại nhà hàng này và dự kiến sẽ còn tiếp tục kéo dài trong tháng tới.

Chương trình này được thông tin cụ thể trên trang facebook của nhà hàng, với nội dung như sau: “Giảm giá sốc nhất năm với chị em mặc váy ngắn 10cm miễn phí bia cả bàn. Like + Share post này tag thêm ít nhất 5 bạn nữ. Nhắn tin với cú pháp Beer nick facebook gửi đến số 0129****** Bạn sẽ nhận được voucher miễn phí bia tươi dạng tin nhắn, gửi đến số điện thoại của bạn; lưu ý là miễn phí hoàn toàn, không giới hạn số lượng beer sử dụng. Khi sử dụng voucher, bạn nên đưa cả post đã share và tag để được giảm giá. Beer Larue kèm món bò tơ đặc biệt được nuôi sạch và tuyển lựa kỹ càng”.

2
Theo quản lý nhà hàng đến nay chưa có ai vượt qua được thử thách 10cm để được miễn phí cả bàn bia. (Ảnh: Trí Thức Trẻ)

Quản lý của nhà hàng này đã xác nhận thông tin trên là hoàn toàn chính xác. Tuy nhiên, trên thực tế việc đo độ dài của váy cũng không hề diễn ra như lời quảng cáo. Và sự kiện này của nhà hàng đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của thực khách. Đa phần đều cho rằng đây là một chiêu PR phản cảm và cho rằng nhà hàng chỉ nên dừng ở việc khuyến mại % theo chiều dài của váy

“Quán bia nhưng lại miễn phí khách nữ váy ngắn, một chiêu thu hút các anh đến bổ mắt chứ béo bở gì. Chung quy lại, cũng chẳng đi đâu mà thiệt vì liệu có mấy người tử tế mặc váy ngắn 10cm đến chỗ đông người không?” – Một bạn bình luận. Hay có người thẳng thừng: “Một kiểu PR ăn theo nhà hàng Trung Quốc từ trước, ảnh trên Fanpage cũng lấy của Trung Quốc chứ nhà hàng này làm gì đã có ai dám mặc kiểu thế đâu. Lòe người thôi. Mình thấy cái chiêu trò này lợi dụng mà cái kiểu scandal gây sốc thôi ấy, thậm chí còn thiếu văn hóa.”

mắc váy siêu ngắn
Quán chủ yếu là khách nam, nhiều người cho rằng đây là chiêu PR phản cảm ăn theo Trung Quốc. (Ảnh: Trí Thức Trẻ)

Một số khách hàng nam thì cho rằng đây là chương trình khuyến mãi “ảo” vì các chị em rất ít khi la cà ở những quán bia tươi lại càng ít người dám mặc váy siêu ngắn ra đường. Anh này cho hay “Trước khi đến tôi đã mong rằng chương trình áp dụng cho cả nam giới”.

4
Tuy nhiên theo nhân viên của quán đến nay chưa có vụ rắc rối nào liên quan đến chương trình trên, tất cả thực khách đến quán đề tỏ ra vui vẻ. (Ảnh: Trí Thức Trẻ)

Trên thực tế, theo quản lý nhà hàng: “Chuyện cầm thước đo váy khách nữ xem bao nhiêu cm đã diễn ra nhưng đến nay chưa một khách nữ nào vượt qua được thử thách mặc váy ngắn 10cm đến quán để được miễn phí toàn bộ tiền bia”. Được biết quán bia khai trương từ tháng 4 và đã chạy chương trình khuyến mại được hơn 1 tháng.  Nhân viên quán bia cho hay, đến nay chưa gặp phải rắc rối nào từ chiêu câu khách kể trên, hầu hết thực khách đều tỏ ra vui vẻ, tếu táo rôm rả trước quảng cáo này của nhà hàng.

Tags:

Add Comment