Chồng cục súc, gia trưởng, em chỉ muốn ly hôn

Khi em nghỉ ở nhà chăm con thì anh coi thường em không kiếm ra tiền. Đến khi em quyết tâm đi làm thì chồng lại bắt em nghỉ ở nhà vì thói ghen tuông bóng gió. Anh còn chửi bới, lăng mạ em vì nghi ngờ em có quan hệ với người yêu cũ…

Chào các anh chị, em thực sự cảm thấy bế tắc khi phải sống với người chồng cục mịch, gia trưởng như thế này lắm rồi.

Chồng cục súc, gia trưởng, em chỉ muốn ly hôn.

chồng gia trưởng

Bọn em lấy nhau được 5 năm và đã có với nhau 2 mặt con. Thời gian khi sinh con, vì không có người giúp chăm con nên em phải nghỉ làm ở nhà. Trong thời gian ấy chỉ có mình chồng em đi làm nuôi cả nhà. Hàng tháng anh vẫn đưa tiền cho em để trang trải sinh hoạt trong gia đình nhưng anh tỏ ra khó chịu. Khi có việc gì cần đến tiền hay vợ chồng cãi vã là anh lại tỏ ý khinh thường vợ không kiếm ra tiền.

anh sex, ảnh nóng hoa hậu phạm thị hương

Em cố gắng nhẫn nhịn chỉ mong cho con mau lớn có thể gửi trẻ được để đi làm.

Em cũng được ăn học và có bằng cấp đàng hoàng nên xin việc cũng không phải là quá khó nên sau khi sinh bé thứ hai được 6 tháng vì không chịu được tính gia trưởng của chồng nên em quyết tâm đi làm.

Nhưng đến khi em đi làm thì chồng em suốt ngày chọc ngoáy nói xấu vợ với gia đình 2 bên bởi anh dị ứng với dân văn phòng, trong tâm trí anh luôn nghĩ hội dân văn phòng toàn tranh thủ ngoại tình lăng nhăng. Em mới đi làm nên lương chỉ được 5-7 triệu/tháng nhưng anh bắt đóng góp sinh hoạt gia đình, đóng học cho con, còn anh không đưa cho em một đồng nào nữa. Anh nói em đã đi làm kiếm tiền rồi thì phải tự trang trải chi phí, nếu muốn anh đưa tiền thì phải nghỉ làm ở nhà.

Anh lại rất hay ghen bóng ghen gió. Hễ ra ngoài thấy ai nhìn vợ hay vợ nhìn đàn ông đẹp hơn mình là chồng em gây sự chửi bới thậm chí đánh em. Em cũng biết thỉnh thoảng chồng còn đi “bóc bánh trả tiền” nhưng vì con còn nhỏ lại không bắt được quả tang nên dù buồn tủi lắm em cũng cố chịu không làm lớn chuyện.

don ghen của vợ

Chồng em còn gái gú các thể loại kể từ khi chưa kết hôn nhưng hễ có chuyện là lại lấy cớ chửi bới vì em không còn zin. Trước đây em từng yêu duy nhất một người nhưng về sau anh ấy đi nước ngoài nên bọn em chia tay. Gần đây người yêu cũ của em về nước lấy vợ. Anh ấy có liên lạc với em để mời cưới. Em không đi dự đám cưới nhưng có qua thăm mẹ anh ấy một lần mà bác ấy không sống cùng con trai. Trước khi anh ấy cưới em có khuyên người yêu cũ nên chăm chút tới bố mẹ đừng vì công việc mà sao nhãng bố mẹ già, bọn em không gặp nhau mà chỉ nhắn tin điện thoại. Trong tin nhắn bọn em có đùa nhau là sau này cho 2 gia đình làm thông gia…

Em vô tư nghĩ trong sáng chẳng có gì nên không xóa tin nhắn. Tình cờ chồng em đọc được và chửi em không ra gì. Anh toàn văng tục chửi bậy hạ thấp nhân phẩm của em trước mặt mọi người. Anh hằn học tức tối trong lòng vì mình bị “về nhì”. Giờ chỉ vì đơn giản như thế mà anh cấm em ra khỏi nhà và bắt em bỏ việc.

Em cảm thấy rất suy sụp và không còn muốn sống với người chồng cục súc thiếu tôn trọng vợ như vậy nữa. Mong các anh chị cho em lời khuyên với…

Thu Thảo (Hà Nội)

Add Comment