Chồng luôn luôn đi “xã giao” là tay vịn, có nên bỏ không ?

Xin phép cả nhà mình dùng nick ảo. Lý do cũng chỉ vì sợ người quen đọc được thôi ạ. Có những nỗi đau thật sự không biết chia sẻ với ai.

Chồng luôn luôn đi “xã giao” là tay vịn, có nên bỏ không ?

Karaok tay vin


Mong mọi người cho mình lời khuyên 

Chuyện của mình như thế này ạ:
Hai vợ chồng mình lấy nhau cũng đc 10 năm. Hiện có 2 con 1 trai 1 gái. Thời gian đầu kinh tế rất vất vả vì công việc không ổn định nhưng cuối cùng cũng vượt qua được hết. Thời gian đó 2v vợ chồng rất yêu thương nhau. Chồng mình nhiều tật xấu như tính trẻ con, hơi thiếu trách nhiệm với gia đình, ham nhậu nhẹt và thiếu chí tiến thủ. Nhưng ưu điểm lớn nhất là chung thuỷ và rất yêu vợ vì thế gia đình cũng gọi là hoà thuận.
Hiện nay 2 vợ chồng mình công việc đều đã ổn định đều làm nhà nước. Chồng mình làm ở 1 vị trí cũng gọi là có tí tiền và quyền. Nhưng từ đó những tật xấu bắt đầu xuất hiện làm gia đình mình lao đao.
Năm ngoái chồng mình có say nắng 1 con bé 19 tuổi. Mình phát hiện ra ngay khi manh nha. Vì chưa đi quá giới hạn nên sau 1 thời gian đau khổ mình cũng tha thứ. Và chồng cũng thề thốt không bao giờ tái phạm.
Được 1 năm, thì chồng mình bắt đầu đi xã giao nhiều hơn. Và sau cuộc nhậu bao giờ cũng đi hát và luôn gọi tay vịn. Tay vịn thì thay đổi liên tục từ gái 18 cho đến các chị gái bỏ chồng. Đặc điểm chung là đẹp, trẻ và tất nhiên là biết chơi rồi ạ 🙂

karaok tay vin


Mình hiện đang băn khoăn có nên ly hôn không ạ? Vì con mình đang nhỏ mà kinh tế thì mới bắt đầu khấm khá 1 chút. Nếu đơn thân nuôi con mình cũng sợ con sẽ thiệt thòi. Nhưng tình cảm với chồng mình bây giờ là bằng 0. Mình không hề còn chút tình cảm gì với con người đó. Sau bao ngày cứ lầm lũi chăm sóc con trong khi chồng ngày nào cũng đi hát ôm ấp, tâm sự với những con bé ít tuổi (vợ chồng mình cũng mới 31 tuổi thôi nhưng những người a ta đi cùng chủ yếu 18-20t). Mình tìm được những bức ảnh họ ôm ấp nhau, hay ngồi tâm sự với nhau, cảm giác đau thấu tim.. Cái đáng nói ở đây là anh ta công khai đi và coi đây là hành động phù hợp với thân phận địa vị của anh ta. Đối với anh ta, chuyện mình làm ầm ỹ nên là sai, là đáng xấu hổ, là không lo cho hạnh phúc gia đình. Giờ tư tưởng 2 vợ chồng khác quá, đồng sàng dị mộng ạ 

kara ok ke


MÌNH CÓ NÊN DỨT KHOÁT ĐỂ BẮT ĐẦU LẠI TỪ ĐẦU KHÔNG Ạ? MÌNH MỚI HƠN 30 THẬT SỰ KHÔNG MUỐN CHÔN VÙI CUỘC ĐỜI VỚI MỘT KẺ KHÔNG THƯƠNG MÌNH
Chuyện không có gì nhưng mình viết hơi dài dòng. Có lẽ vì tâm trạng quá mà không có nơi giãi bày. Hi vọng mn có thể cho mình lời khuyên chứ bây giờ đầu óc hỗn loạn quá. Mình cảm ơn nhé.

Mời các bạn cho ý kiến giúp bạn này nhé.

Add Comment