Chưa ly hôn, chồng đã ‘rước’ vợ mới về nhà

Vợ chồng H chưa từng ly hôn, thế nhưng chồng chị đã ngang nhiên dẫn người phụ nữ khác về nhà chung sống như vợ chồng, và có với nhau một đứa con trai.

Đứng trước nguy cơ mất trắng khối tài sản hơn chục năm gây dựng cùng với chồng, H đã cầu cứu luật sư.

Vợ vừa đi khỏi, chồng đã dắt vợ mới về nhà

Chị Hoàng Thị Mai H. (37 tuổi, quê Việt Yên, Bắc Giang) trong hơn chục năm làm dâu đã phải chịu đựng và nín nhịn rất nhiều. Chị không dám nói với chồng về chuyện thường xuyên bị anh rể quấy rối tình dục, nhìn trộm khi tắm. Mọi chuyện vỡ lở vào một hôm khi chị đang tắm thì đứa cháu gọi chồng chị bằng cậu nằm bò trên nền nhà nhìn trộm mợ tắm qua khe cửa. Bị chồng H. bắt quả tang nhưng anh ta lại lẳng lặng cho qua.

Phim sex ngủ nhờ nhà bạn gái

Tuy nhiên, H. không biết chồng đã nói gì với chị gái mà ngày nào chị gái chồng cũng sang nhà chửi bới H. cái tội lẳng lơ. Chị ta không những chỉ chửi em dâu mà còn lôi cả bố mẹ chị H. ra để nhục mạ. Thậm chí, mùng 1 Tết năm 2013, chị ta cũng không tha. Thấy chị dâu làm quá, chị H. gọi chồng đang đi chúc tết bên nhà hàng xóm về để giải quyết nhưng anh đã không về mà mặc kệ chị H., cho chị gái anh buông lời xúc phạm.

Bản thân chồng chị H. suốt mấy năm qua không hề quan tâm đến 3 mẹ con chị. Con ốm, chị H. một nách đưa 2 con đi viện, anh cũng chẳng có một câu hỏi han. Lao lực vì chồng vì con, chị H. bị ốm liệt giường phải nhờ người đưa đi truyền nước suốt một tuần. Cay đắng hơn, người mà chị gọi là chồng khi bị nhà ngoại “bắt” lên thăm vợ chỉ nói vỏn vẹn một câu “sắp chết chưa”.

ảnh sex ngoc trinh năm 2015

Đã rất nhiều lần, trước mặt bạn bè, anh nói rằng lấy chị là một sai lầm “tôi lấy cô không hợp tuổi làm ăn, tôi phải lấy người sinh năm 1989 mới hợp tuổi làm ăn”.

Những lúc như thế, chị H. cảm thấy bị xúc phạm phạm ghê gớm. Chồng đã không tốt, chị chồng lại cay nghiệt ngày nào cũng sang chửi bới vô lối. Bản thân chị tự nhận mình là người biết “đối nhân xử thế” nhà chồng ai cũng quý. Nhiều lần tâm sự với chồng, chị H. thắc mắc rằng: “Em đã làm sai chuyện gì mà ngày nào chị gái anh cũng sang mắng chửi? Nhà mình buôn bán mà chị ấy cứ làm thế thì khách nào dám vào mua đồ?”. Tuy nhiên, chưa lần nào chị nhận được một lời giải thích thỏa đáng từ chồng.

vo chong ly hon

“Giọt nước tràn ly”, cuối tháng 7/2013, chị H. đã dắt con bỏ nhà ra đi vì không thể chịu đựng được sự vô tâm của chồng và những lời lẽ ngang ngược của chị chồng. Mẹ con chị ra đi chưa đầy 3 tháng, thủ tục ly hôn vẫn chưa ai đả động đến thì chồng chị đã lấy vợ mới. Tháng 9/2014 khi về thăm nhà, H. thấy vợ mới của chồng vừa sinh một đứa con trai. Cả ba đang sinh sống trong ngôi nhà đã từng là tổ ấm của gia đình chị. Thấy “chướng tai gai mắt”, chị nói với chồng không được dắt người phụ nữ khác về sống trong căn nhà mà chị đã từng bỏ công bỏ sức ra xây dựng trong khi trên cơ sở pháp luật, H. và chồng vẫn là vợ chồng.

Sau ngày hôm đó, chị H. trở về nhà mẹ đẻ chăm 2 con nhưng cảm giác bị người khác cướp công cướp sức một cách trắng trợn khiến chị không cam tâm. Chị xin phép bố mẹ được quay lại căn nhà cũ để ở nhưng chồng nhất quyết không cho vào. Anh ta còn sỉ nhục, lăng mạ chị một cách thậm tệ

Add Comment