Sát ngày cưới tôi mới biết sự thật ghê tởm về bạn trai

Vứt điện thoại góc giường, tôi vội xuống nhà lấy xe lao ra đường tìm anh ta. Tôi muốn nghe lời nhận tội của người đàn ông này. Tôi không còn đủ bình tĩnh để chờ đến ngày mai nữa rồi….

Tôi quen anh trong một dịp sinh nhật nhỏ bạn. Ấn tượng đầu tiên của tôi về anh là một chàng trai lịch lãm, ga lăng và biết làm người khác cuời dù bất kỳ ở hoàn cảnh nào. Sau bữa tiệc ấy chúng tôi trao nhau số điện thoại, facebook liên lạc. Tôi không ngờ anh là người đàn ông hoàn hảo đến mức như vậy. Quen anh ba tháng, tôi thấy anh cực kỳ cuốn hút, chẳng có điểm gì ở anh khiến người ta phải chê trách cả. Không lâu đó tôi nhận lời yêu anh bằng màn tỏ tình cực kỳ lãng mạn. Tôi nghĩ mình thật may mắn khi được anh yêu, dù cho tôi với anh có nhiều chênh lệch về hình thức.

Suốt những ngày tháng yêu nhau, anh luôn chiều chuộng tôi. Tôi muốn gì anh cũng cố gắng đáp ứng cho tôi. Nhiều khi được đà tôi làm quá khiến anh nhiều phen khổ sở vì tôi. Một hôm tình cờ anh ủ rũ nói với tôi rằng gia đình anh gặp khó khăn, mẹ anh ốm phải vào viện mà anh lại đang kẹt tiền. Thấy vậy tôi không ngần ngại đưa tiền cho anh để về trả viện phí giúp mẹ. Sau những sóng gió, khó khăn thì hai đứa tôi quyết định kết hôn vào tháng tới. Tôi vui lắm khi được làm vợ anh, nhưng cũng sợ vì gia đình anh ở quê mà tôi lại là con gái thành phố không biết về nhà chồng sẽ như thế nào đây.

vợ ngoại tình

Suốt gần tháng trời chuẩn bị cho đám cưới, hai đứa tôi cũng mệt nhoài. Ban đầu chúng tôi định tỏ chức ở nhà, nhưng anh bảo tổ chức ở nhà hàng cho tiện. Đỡ mất công hai gia đình đi lại về nhà nhau. Chiều người yêu tôi cũng đồng ý, chẳng nghi ngờ gì anh. Sau buổi tối cuối cùng chúng tôi đi chơi chấm dứt mối quan hệ là người yêu để ngày mai chuẩn bị sang mối quan hệ mới – vợ chồng. Tối muộn về nhà tôi nhận được cuộc điện thoại từ số máy lạ. Nhấc máy lên nghe tôi như rụng rời chân tay trước những gì người phụ nữ kia nói.

– Chào em! Em có phải là Lan, bạn gái anh Tiến không?

– Vâng. Chị là ai vậy?

– Ừ. Chị là vợ anh Tiến em à. Anh Tiến có nói với em, là anh ấy có vợ và con gái 3 tuổi ở dưới quê rồi không?

Nghe thấy vậy tôi cảm tưởng như có sét đánh ngang tai mình. Anh có vợ, có con rồi ư? Anh vẫn độc thân và đang yêu tôi cơ mà. Chắc chị ấy đùa tôi thôi. Cố trấn tĩnh lại bản thân, tôi gắng ngượng hỏi lại chị gái kia.mẹ vợ an ủi

 

Nghe chị ấy nói mà tim tôi như tan nát, tôi như khụy ngã trước sự thật kinh hoàng này (ảnh minh họa)

– Chị có nhầm với anh Tiến nào không ạ? Anh đấy là bạn trai em, ngày mai chúng em sẽ làm đám cưới mà chị.

– Chị biết và chị không nhầm. Chồng chị có phải người lạ đâu mà nhầm. Tiến 30 tuổi, làm kỹ sư xây dựng ở công ty X đúng không?

– Vâng. Nhưng sao lại thế này?

– Cùng là phận đàn bà với nhau, chị hiểu em chỉ là kẻ bị hại thôi. Thằng chồng chị nó trăng hoa bên ngoài, rồi lại đi lừa vợ dối con mà gái gú chị biết rồi. Nhưng chị không thể ngờ anh ta lại còn đòi lấy em, trong khi giấu diếm mọi người ở nhà nữa. Có thể gia đình em giàu có, nhiều tiền nên tay chồng chị muốn lợi dụng em thôi. Thực chất anh ta yêu thương gì đâu em. Chị cũng đau lắm khi thấy kẻ đầu ấm tay gối với mình đi với người khác. Chiều nay chị mới biết tin anh ta sẽ cưới em vào ngày mai, chị lén lấy điện thoại chồng tìm số em để gọi cho em biết mọi chuyện. Em xinh đẹp, em còn trẻ. Người như em có hàng tá người theo, lấy làm gì thằng chồng chị.

Nghe chị ấy nói mà tim tôi như tan nát, tôi như khụy ngã trước sự thật kinh hoàng này. Là tôi bị anh lừa suốt thời gian dài như vậy sao? Anh còn độc thân. Giả dối! Sao anh ta có thể gạt vợ con mình, gạt tôi cơ chứ? Người đàn ông tôi từng nghĩ sẽ đem lại hạnh phúc, bình yên cho tôi đây ư? Tôi ghê tởm anh ta.

Giờ thì tôi mới hiểu vì sao anh ta không hề đưa tôi về quê một lần, không hề muốn làm đám cưới ở quê. Ngày mai tôi sẽ phải đối diện với kẻ giả dối ấy trong ngày hạnh phúc của mình sao? Tôi không muốn anh ta hủy hoại phút giây hạnh phúc ấy của tôi. Tôi không muốn.

Vứt điện thoại góc giường, tôi vội xuống nhà lấy xe lao ra đường tìm anh ta và muốn nghe lời nhận tội của người đàn ông này. Tôi không còn đủ bình tĩnh để chờ đến ngày mai nữa rồi…

Add Comment