Cùng chồng cũ vào nhà nghỉ … ôn lại chuyện xưa

Tôi đã li hôn cách đây 3 năm, hiện tại tôi đã có chồng mới và chúng tôi có một thằng nhóc vừa tròn 1 tuổi, nhưng cứ khoảng nửa tháng tôi lại cùng chồng cũ vào nhà nghỉ .. ôn lại chuyện xưa.

Người chồng tuyệt vời:

Tôi và người chồng cũ lấy nhau được 2 năm, anh là một người đàn ông phải nói là khá tuyệt vời cả trong chuyện giường chiếu lẫn việc chăm sóc quan tâm tôi, anh là người tỉnh lẻ nhưng có chí lớn muốn làm giàu, tôi yêu anh vì thế, lúc chúng tôi quen nhau, một mình anh đã tạo dựng được hai cửa hàng điện thoại lớn. Chồng cũ là người đàn ông tuyệt vời, từ lúc yêu tôi cho tới khi cưới anh vẫn luôn luôn chiều chuộng tôi, quan tâm tôi chăm sóc tôi, cuộc sống của tôi giống như một bà hoàng, thích gì được cái đó. Dù vất vả mấy anh cũng không bao giờ than vãn một câu mà luôn luôn cố gắng làm thật tốt để có thể cho tôi một cuộc sống đầy đủ.

cải tạo chồng lười

Tôi phải nói là một người phụ nữ may mắn, tôi không sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng bố mẹ luôn chăm sóc tôi chiều chuộng tôi giống như một cô công chúa nhỏ, thích gì được cái đó, tôi có một vẻ ngoài ưa nhìn phải nói là khá xinh xắn trắng trẻo, nên rất nhiều người theo đuổi trong đó có chồng cũ của tôi. Nhưng tất cả những người đó không làm tôi chú ý vì bọn họ chỉ là những công tử nhà giàu nhưng không biết làm ăn gì, tôi thích một người đàn ông như anh – chồng cũ của tôi, có chí lớn làm giàu và có năng lực luôn chiều chuộng tôi và luôn cho tôi cuộc sống đầy đủ lâu dài. Và cuối cùng tôi chấp nhận lấy anh làm chồng với điều kiện phải mua nhà trước khi cưới nhau. Anh yêu tôi rất nhiều nên đã chấp nhận, tôi cũng không biết rằng anh đã phải vay ngân hàng mua nhà chung cư để ở, sau đó tôi luôn thúc ép anh bằng việc mong muốn được sống một cuộc sống giàu sang, điều này đã khiến anh phải cố gắng hết sức, anh bắt đầu chuyển sang việc tìm hiểu và đầu tư vào chứng khoán, để mong muốn đáp ứng nguyện vọng của tôi và cho tôi cuộc sống giàu sang như tôi mong đợi. Nhưng cuối cùng mọi thứ không như mong muốn, anh đã bị thua lỗ nặng nề, phải bán cả hai cửa hàng đi để trả nợ nhưng vẫn chưa trả hết nợ, anh đã phải về quê trốn nợ. Quê anh nghèo ở tận vùng núi, tôi không chịu được khổ nên tôi cũng mặc kệ không theo anh về quê. Tôi về sống với bố mẹ đẻ. Nhiều lần anh đã khuyên tôi về cùng nhưng tôi vẫn không chấp nhận, cuối cùng anh bảo tôi đợi anh, anh sẽ kiếm việc làm và tạo dựng sự nghiệp sau đó sẽ lên tìm tôi. Tôi biết anh rất yêu tôi nên tôi cũng đồng ý.

Li hôn vì không chịu được khổ:

Trong thời gian đó, tôi phải kiếm việc làm chứ không thể ở nhà mãi với bố mẹ để bố mẹ nuôi được, tôi đã may mắn xin vào làm thư kí cho giám đốc một công ty xây dựng.

yêu sếp

Và mối tình vụng trộm cũng từ đó, tôi bắt đầu cặp kè với giám đốc, mặc dù giám đốc hơn tôi 10 tuổi nhưng ông ta có một công ty chuyên lắp đặt camera quan sát quận hà đông vững chắc và tài sản kếch xù, ông ta cũng chiều tôi hết mực, cho tôi cả thẻ tín dụng để mua sắm đồ thoải mái, ông ta cho tôi những gì mà tôi hằng mơ ước, nhà lầu, xe hơi, quần áo hàng hiệu, trang sức đắt tiền. Cuối cùng tôi quyết định li hôn chồng cũ để lấy ông giám đốc. Chồng cũ của tôi, anh rất yêu, yêu tôi rất nhiều nên năn nỉ tôi cho anh cơ hội, nhưng tôi không thể chờ đợi được, tôi không chịu được khổ, tôi cũng không thể trông đợi vào một tương lai mờ mịt với chồng cũ được. Bỏ mặc nhiều lần chồng cũ mạo hiểm lên thành phố tìm tôi để cầu xin tôi quay lại nhưng tôi đã kiên quyết từ chối, và quyết định li hôn. Cuối cùng chồng cũ phải li hôn nhưng anh nói hãy cho anh làm bạn để có thể thỉnh thoảng gặp tôi, tôi đồng ý.

Cùng chồng cũ vào nhà nghỉ … ôn lại chuyện xưa:

Đám cưới với chồng mới diễn ra trong một khách sạn lớn, khiến tôi rất hãnh diện, giờ đây tôi trở thành người phụ nữ giàu có như tôi mong ước. Nhưng điều đó không làm tôi thỏa mãn khi chuyện giường chiếu chồng mới bị yếu sinh lí. Chồng mới không thể cho tôi cảm giác “lên đỉnh” như chồng cũ. Càng ngày chuyện giường chiếu trở nên chán với tôi, tôi bắt đầu nhớ tới những ngày xưa ân ái với chồng cũ mà tủi. Giờ đây tôi vừa sinh cho chồng mới một thằng con trai nối dõi, điều này đã khiến chồng mới rất vui mừng liền thưởng cho tôi 50 triệu để cho tôi vui chơi xả stress cùng bạn bè. Tôi dùng số tiền đó biếu bố mẹ 30 triệu và gửi cho chồng cũ 20 triệu. Anh đã rất vui mừng mà cảm ơn tôi rất nhiều. 3 tháng trước anh hẹn tôi gặp mặt để cảm ơn tôi. Tôi đồng ý. Khi gặp nhau anh đã rất vui mừng mà ôm tôi, điều này lại khiến tôi nhớ lại cảm giác hơi ấm cơ thể chồng những khi xưa chúng tôi bên nhau. Anh hỏi han tôi về cuộc sống hiện tại, tôi trả lời bâng quơ sau dần dần mới kể về chuyện giường chiếu, chuyện yếu sinh lí của chồng mới khiến tôi không thể thỏa mãn. Anh bắt đầu những hành động nhẹ nhàng mơn trớn tôi và nói những câu ngọt ngào khiến tôi không thể kìm lại được dục vọng của bản thân, tôi đã cùng chồng cũ vào nhà nghỉ gần đó để “hàn huyên”.

Phi công trẻ

Từ lần đó, cái cảm giác dục vọng được “lên đỉnh” cứ thôi thúc tôi, hàng đêm bên chồng mới mà tôi cứ ngỡ đang mây mưa với người chồng cũ của mình. Từ hôm đó, cứ khoảng nửa tháng chồng cũ lại lên thăm tôi, nói chuyện và làm chuyện ấy với nhau trong nhà nghỉ. Tôi biết điều này là sai nhưng tôi không thể kìm chế được dục vọng của bản thân, chỉ cần thấy anh là tôi chỉ muốn cùng anh làm chuyện ấy để được nếm cái cảm giác làm tình tuyệt vời của anh, mà người chồng mới không bao giờ có thể đem lại cho tôi.

em chồng

Giá như người chồng cũ không bị vỡ nợ vì không biết kinh doanh nghề lắp đặt camera quan sát huyện thanh trì thì có lẽ giờ đây chúng tôi đã hạnh phúc bên nhau, giá như người chồng mới không bị yếu sinh lí, giá như chồng mới có thể cho tôi cảm giác bằng nửa chồng cũ thôi thì giờ đây tôi cũng không phải lén lút tìm cảm giác như thế này. Tôi cũng rất sợ chồng mới sẽ biết chuyện của chúng tôi, tôi không biết giờ mình phải làm gì nữa, tôi cũng không biết mình là loại người gì? thực dụng hay thực tế?

Add Comment