Vợ ngoại tình với đại gia, tôi đã ân ái với em gái suốt đêm

Cho dù sau này chúng ta có thể tiến tới hôn nhân hay không em cũng nguyện đem tuổi 23 này dâng hiến hết cho anh đêm đầu tiên của em.

Lấy nhau được ba năm vợ tôi chấp nhận được một đại gia bao chỉ vì tôi kiếm được ít tiền. Tôi muốn ly hôn nhưng bố mẹ vợ tôi không đồng ý, hơn nữa nhờ vào các mối quan hệ họ đã giúp tôi thầu được một số công trình nhỏ và coi đó như là gia đình bên ấy bù đắp cho tôi. Bố mẹ vợ tôi thường nói với tôi rằng: “ Vợ con nó là đứa không hiểu chuyện, đợi mấy năm nữa nó biết suy nghĩ hơn nó sẽ thấy được những điểm tốt của con.”

vợ ngoại tình

Nói thực lòng, trải qua cuộc tình thắm thiết với vợ tôi chẳng còn ôm ấp hy vọng gì với nữ sắc nữa, hoặc cũng có thể động lực để tôi sống nốt quãng đời còn lại bây giờ chính là đứa con bé bỏng của tôi. Ly hôn hay không đối với tôi mà nói chỉ là vấn đề danh phận mà thôi. Đây mới chính là nguyên nhân thực sự khiến tôi không muốn đề cập tới chuyện ly hôn chứ không phải bị bố mẹ vợ mua chuộc mà ở lại.

Không có cô ta ở bên cạnh để cãi nhau, không có người chỉ tay múa chân khi tôi trở về nhà nên tôi đã có thể dồn hết tâm trí cho công việc. Qua vài năm nằm gai nếm mật hiện giờ tôi cũng đã có công ty riêng của mình và mua được một căn biệt thự, xe hơi sang trọng. Tôi chẳng vì điều gì mà tất cả chỉ vì mong cho con tôi có được một cuộc sống tốt đẹp hơn và cũng là muốn chứng minh cho người đã từng coi thường mình thấy tôi cũng là một người có năng lực.

Thời gian đó vợ tôi cũng đã quay về nhận lỗi lầm với tôi nhưng tôi biết cô ta cũng chỉ vì nhìn thấy tiền tài của tôi mà chịu quay về cúi đầu nhận lỗi thế nên tôi cũng không quan tâm. Tôi nói nếu cô ta đã suy nghĩ kĩ rồi thì tôi có thể kí đơn ly hôn bất cứ lúc nào. Những năm tháng đó người mà tôi phải cảm ơn nhất đó chính là cô em vợ của tôi. Khi vợ tôi chạy theo đại gia em vợ tôi mới chỉ đang là học sinh lớp 11 nhưng cuối tuần nào cô ấy cũng tới nhà tôi để chơi với cháu nhỏ và giúp tôi lo liệu việc nhà.

Sau này, khi em học lên đại học, mặc dù chúng tôi có liên lạc với nhau ít hơn trước rất nhiều nhưng đến kì nghỉ hè em vẫn đến nhà tôi giúp tôi chăm sóc cháu, hơn nữa con tôi cũng rất quấn dì. Đến bây giờ, em vợ tôi đã tốt nghiệp đại học, em từ bỏ cơ hội tìm việc ở thành phố và về giúp tôi quản lí tài chính cho công ty của tôi.

Vào ngày sinh nhật thứ 23 của em, tôi đã mời rất nhiều người tới nhà tôi để cùng chúc mừng sinh nhật em. Đêm đó có lẽ em rất vui nên đã uống hơi nhiều rượu. Cũng đêm đó em vợ đã nói với tôi rất nhiều điều mà từ lâu em giấu kín trong lòng.

vợ con trinh

Em đã nói: “ Anh có biết không, vào cái lúc mà chị em chạy theo người đàn ông khác em đã rất thương anh. Lúc ấy em chỉ đơn thuần nghĩ là trẻ con thì vô tội vậy nên trong khả năng nhỏ bé của mình em muốn cho cháu được sự quan tâm nhiều hơn… nhưng những năm tháng ấy chúng ta đã ở cạnh nhau ngày càng nhiều hơn, em phát hiện ra rằng anh là một người đàn ông rất xuất sắc.

Cũng chẳng biết từ bao giờ, anh đã bước vào trái tim em. Em biết, nếu chúng ta yêu nhau sẽ vấp phải rất nhiều sự chỉ trích. Em đã từng nghĩ tới việc từ bỏ nhưng cho dù em có hạ quyết tâm thế nào đi chăng nữa em cũng vẫn không thể xa anh được.”

Vào thời khắc ấy tôi đang nhìn thấy một người con gái vô cùng lương thiện đang độc thoại những lời tình cảm chân thành nhất của mình. Tôi cũng biết mình đã yêu cô gái thuần khiết này rồi và tôi cũng đang có cùng nỗi lo như cô ấy vì vậy tôi phải cố gắng kìm nén cảm xúc của mình. Khi em phá vỡ rào cản cho mối quan hệ này chúng tôi đã không kìm được lòng mà ngã vào vòng tay nhau.

Mắt em ngấn lệ nói: “ Cho dù sau này chúng ta có thể tiến tới hôn nhân hay không em cũng nguyện đem tuổi 23 này dâng hiến hết cho anh đêm đầu tiên của em. Em sẽ không bao giờ hối hận vì điều đó.”

Vệt máu màu hồng tươi trên chiếc ga trải giường chính là minh chứng cho sự trinh trắng của em. Sau đó tôi như biến thành một đứa trẻ vụng trộm òa khóc nức nở trên chiếc ghế sofa. Không biết từ lúc nào mẹ vợ tôi đã bước vào trong nhà và đã chứng kiến được cảnh em vợ đang ôm tôi trong lòng vỗ về an ủi.

mẹ vợ an ủi

Mẹ vợ đã không trách mắng tôi, cũng không trách mắng em nhưng lại kéo em trở về nhà ngay lúc đó. Ngày hôm đó trong lòng tôi lúc nào cũng thấp thỏm lo lắng không biết em có bị bố mẹ trách phạt gì không nhưng em trả lời là không. Chỉ là mẹ vợ tôi nhắc nhở với hàm ý sâu xa: “ Nó dù gì vẫn là anh rể của con, hơn nữa cũng vẫn chưa làm xong thủ tục ly hôn với chị con, sao con có thể là ra chuyện hồ đồ như thế được?”

Mấy ngày nay ở công ty em luôn có ý tránh mặt tôi, thậm chí em còn không nhìn thẳng vào mắt tôi nữa. Tôi không biết cảm nhận thực sự của mẹ vợ tôi về chuyện này là như thế nào và tôi cũng không biết được trong lòng em đang nghĩ gì. Tôi muốn đối xử thật tốt với em nhưng tôi lại không biết nên làm như thế nào…

Add Comment