Miễn phí tham gia lớp học mẫu “Tiếng Anh Học Thuật” tại Language Link

Trong tháng 10/2013, Language Link sẽ tổ chức lớp học mẫu chương trình tiếng Anh học thuật tại 3 trường. Đây là chương trình học mẫu miễn phí được Language Link tổ chức thường xuyên nhằm giúp các em học sinh, sinh viên có được định hướng chính xác trong việc tìm kiếm một khóa học tiếng Anh phù hợp với mục tiêu du học của mình.

hoc tieng anh mien phi
Đây còn là cơ hội cho bạn học tập với chuyên gia bản ngữ trong môi trường hiện đại, trao đổi và học tập cùng bạn bè chung định hướng.
Tại lớp học mẫu, các bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn những kỹ năng quan trọng sẽ thường xuyên phải sử dụng khi bước chân vào giảng đường quốc tế như kỹ năng ghi lại các ý chính trong các bài giảng của các giáo sư, kỹ năng phỏng vấn… bên cạnh việc rèn luyện nhuần nhuyễn 4 kỹ năng cơ bản của tiếng Anh gồm nghe – nói – đọc – viết.
Trong chương trình Tiếng Anh Học thuật tại Language Link, các bạn sẽ được học tiếng Anh thông qua kỹ năng thuyết trình theo nhóm ở từng trình độ, buộc phải động não, vận động và tìm mọi cách để bộc lộ vốn tiếng Anh của mình. Điểm nổi bật của chương trình là sự liên thông dài hơi với các khóa luyện thi IELTS, TOEFL cũng như chương trình Dự bị Quốc tế IFY, bảo đảm cho học viên tới cánh cửa của hơn 70 trường đại học hàng đầu tại Anh, Úc, Mỹ…
Các bạn học viên sau khi kết thúc trình độ Intermediate 2 của tiếng Anh học thuật sẽ hoàn toàn xác định được điểm mạnh, điểm yếu của mình khi sử dụng Anh ngữ, và có thể chuyển sang lớp luyện thi TOEFL, IELTS để thi lấy chứng chỉ quốc tế. Language Link là một trung tâm khảo thí chính thức được ủy quyền bởi Viện Khảo thí và Giáo dục Hoa Kỳ (ETS), thực hiện việc đăng ký và tổ chức thi toàn diện các bài thi TOEFL nên học sinh vừa có thể học tiếng Anh học thuật, luyện thi TOEFL tại Language Link và đăng ký thi ngay tại cùng một địa điểm.

Đăng ký học và nhận quà tặng hấp dẫn
Thời gian tổ chức các lớp học mẫu này sẽ được tổ chức tại các trường của Language Link như sau:
Ngày 12/10 – Tại 80A Láng Hạ, quận Đống Đa, liên hệ: 04 3776 3388 (nhấn phím 0)
Ngày 18/10 – Tại 24 Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng, liên hệ: 04 3974 4999
26/10 – Tại 62 đường Yên Phụ (đôi), quận Ba Đình, liên hệ: 04 3927 3399
Các bạn có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN để nhận được tư vấn, kiểm tra đầu vào trước khi sắp xếp lớp học mẫu phù hợp nhất với trình độ của mình. Ngoài ra, các bạn tham gia lớp học mẫu sẽ được nhận quà tặng là sổ tay xinh xắn.

Add Comment