Nhận vé miễn phí xem hòa nhạc

Chương trình hòa nhạc“Trống và tiếng hát”sẽ được công diễn vào lúc 20g các ngày 17 và 18-10, tại trung tâm nghệ thuật Âu Cơ (số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Q. Ba Đình, Hà Nội).

Vé của chương trình được phát miễn phí từ 9g ngày 4-10-2013, tại trung tâm giao lưu văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam (27 Quang Trung, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội). “Trống và tiếng hát” là một chương trình âm nhạc đặc biệt, với sự tham gia của 12 nghệ sĩ nhạc cụ bộ gõ truyền thống chuyên nghiệp đến từ 7 nước Việt Nam, Campuchia, Myanmar, Thái Lan, Lào, Brunei và Nhật Bản.

Nhận vé miễn phí xem hòa nhạc”Trống và tiếng hát”.

tieng trong

Để hỗ trợ dàn nhạc và các nghệ sĩ, nhà soạn nhạc kiêm đạo diễn danh tiếng Nhật Bản, bà Michiru Oshima, cũng tham gia chương trình với vai trò là đạo diễn âm nhạc. Với bề dày kinh nghiệm và loạt giải thưởng sáng tác âm nhạc cho truyền hình, phim hoạt hình và phim truyện, bà đã khéo léo dẫn dắt dàn trống để đạt được “sự hài hòa đa dạng” trong âm nhạc nguyên bản của họ.

Đại diện Việt Nam có hai nghệ sĩ nhạc cụ bộ gõ truyền thống tham gia. Đó là NSƯT Mai Liên với cây đàn T’rung và NSƯT Minh Chí với các nhạc cụ bộ gõ. Trong số các nghệ sĩ châu Á tham gia biểu diễn, còn có các nghệ sĩ tên tuổi như nghệ sĩ Tsubasa Hori đến từ Nhật Bản, nghệ sĩ Kyauk Sein đến từ Myanmar, nghệ sĩ Yusri đến từ Brunei…

Add Comment