Những hình ảnh mới nhất về hệ điều hành KitKat( Android 4.4)

Với những thông tin vừa đăng tải thì chúng ta có thể quan sát sơ qua về hệ điều hành Android 4.4 còn gọi là Kitkat, những hình ảnh mới nói lên rằng hệ điều hành tiếp theo của android có những sự khác biệt Có thể kể đến là màn hình khóa kiểu mới với giao diện các biểu tượng màu trắng và thanh status bar trong suốt, ngoài ra màn hình ứng dụng các bạn có thẻ gắn vào đó một hình nền ưa thích mà không bị bó buộc vào một mầu đen trắng như các giao diện của các phiên bản hệ điều hành Android trước đây.

Dưới đây là một số hình ảnh về hệ điều hành kitkat (android 4.4).

man hinh lock kikat

 

Chúng có thể dễ ràng nhận thấy, màn hình lock đã có thay đổi một cách khác biệt hoàn toàn, với hình nền hoàn toàn trong suốt giúp cho chúng ta cảm nhận hệ điều hành kitkat phẳng hơn và nét hơn.

ung dung camera kitkat

 

Việc sử dụng camera trên hệ điều hành kitkat khá đơn giản hơn nhiều, cũng giống như IOS không cần mở khóa bạn vẫn có thể sử dụng camera một cách đơn giản, và trên hệ điều hành mới kitkat này bạn chỉ cần vuốt nhẹ sang trái lúc đó bạn đã sử dụng camera của chiếc máy điện thoại của bạn rồi.

dock he dieu hanh kitkat

 

Giao diện hệ điều hành android kitkat này có lẽ không còn nhiều chỗ cho icon nữa mà chỉ còn 2 icon cho trên dock mà thôi.

hinh nen kikat

 

Hình nền trên các ứng dụng lúc này bạn có thể thiết lập theo ý muốn rồi đó là sự khác biệt hệ điều hành kitkat với các cá hệ điều hành android trước đó.

Trên đây là một số hình ảnh mới nhất về giao diện hệ điều hành kitkat , chúng tôi  sẽ cập nhập tiếp nếu có thông tin gì mới về hệ điều hành mới này để các bạn được biết

One Response

  1. Ban Luon 11 years ago

Add Comment