Bắt quả tang nữ tiếp viên múa thoát y trên bàn 5 “quý ông”

Kiểm tra hành chính nhà hàng karaoke, đoàn liên ngành phát hiện một cô gái khỏa thân, đứng trên bàn nhảy múa cho các “quý ông” giải trí để được thưởng 500.000 đồng.

Khiêu dâm
Theo tin tức trên báo An ninh Thủ đô, đoàn 2 – kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội TP.Hồ Chí Minh hiện đang phối hợp cùng Công an quận 1 và các cơ quan chức năng khác để làm rõ, xử lý đối với các vi phạm hành chính của nhà hàng Ân Nam (thuộc công ty TNHH nhà hàng Ân Nam, số 123A đường Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1).
Thời điểm kiểm tra, nhà hàng Ân Nam tắt điện bên ngoài, nhưng bên trong hoạt động sôi nổi.

Bắt quả tang nữ tiếp viên múa thoát y trên bàn 5 “quý ông”

Ngoài hành vi phục vụ khách có phương thức khiêu dâm, theo ông Lê Văn Quý, Trưởng Đoàn liên ngành Văn hóa-Xã hội TP HCM, đoàn đã lập biên bản xử phạt nhà hàng Ân Nam các lỗi: Không cung cấp các giấy tờ tài liệu cho đoàn liên quan đến nội dung kiểm tra, không ký kết hợp đồng làm động với người lao động, chiếm dụng lòng lề đường làm bãi giữ xe, hoạt động kinh doanh karaoke khi không có sự cho phép của các cơ quan quản lý.
Theo đó, qua quá tình theo dõi, 22h đêm 18/6 lực lượng của đoàn này đã bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính đối với nhà hàng Ân Nam. Tại thời điểm kiểm tra, bên ngoài nhà hàng tắt điện nhưng phía trong, các phòng vẫn hoạt động sôi nổi.
Đoàn kiểm tra đã bắt quả tang tại nhiều phòng ở lầu 4, 5 có các nữ tiếp viên ăn mặc hở hang ngồi “chiều chuộng” khách hát karaoke.
Nhiều tiếp viên nhà hàng Ân Nam bị bắt quả tang ăn mặc mát mẻ phục vụ khách – Ảnh: Báo Tri Thức trực tuyến
Đặc biệt, tại một phòng Vip ở lầu 4, đoàn bắt quả tang có một nữ tiếp viên đang đứng trên bàn múa thoát y. Thưởng thức màn múa này là nhóm 5 người khách nam đang ngồi ôm các nữ tiếp viên ăn mặc áo hai dây, quần áo hai mảnh như bikini.

Làm việc với tổ công tác, vũ nữ này khai, được quản lý nhà hàng gọi đến múa khỏa thân khi các vị khách có nhu cầu. Mỗi lần “múa lửa” cô được khách bo 500.000 đồng.

Theo doisongphapluat.com

Add Comment