Chỉ có lấy nhau sau 2 năm đã có ý định ly hôn.

Trên một điễn đàn, một chị tâm sự về cuộc sống trước hôn nhân sau hôn nhân và cuộc sống như thế nào, các bạn liệu có những từng trải như vậy thì hãy đọc để biết cuộc sống và tâm sự của chị như thế nào.

tâm sự tình cảm

Chỉ có lấy nhau sau 2 năm đã có ý định ly hôn.

Tự nhiên vô tình hôm nay e đọc lại tin nhắn của vk ck e ngày mới lấy nhau . 2 năm đầu lấy nhau cũng tình cảm hạnh phúc lắm. Cũng vk vk ck ck nhắn tin nói chuyện vs nhau suốt ngày . E ở cữ về ngoại ck e còn nhắn tin kêu nhớ vk – yêu vk , tình cảm lắm.

tin nhắn tình cảm


Vậy mà bước sang năm thứ 3 bắt đầu có những cuộc cãi nhau , mức độ cãi nhau nhiều hơn , k xưng vk ck nữa , cũng k xưng bạn và tớ nữa. Nhắn tin hay nói chuyện vs nhau cũng chỉ xưng anh em . Lâu dần k hợp nhau về nhiều cái , cãi nhau nhiều , giận dỗi nhau nhiều hơn. Tình cảm đi xuống.
Sang năm thứ 4 lấy nhau là năm nay , k những cãi nhau mà còn có cả đánh chửi nhau , ck e lằng nhằng vs con này con kia. 2 vk ck mày tao đủ thể loại. Và rồi 1 ngày 2 ngày k nc vs nhau , 1 tuần 2 tuần k nc vs nhau , 1 tháng 2 tháng k nc vs nhau. Lúc đầu e không quen vì e thấy nhớ ck e nhưng cái gì lâu cũng thành quen. E quen vs cách im lặng của ck e , a ý giữ khoảng cách vs e , nhắn tin k quá nổi vài 3 câu và lúc nào cũng chỉ nói ukm à uk , nhắn tin nói chuyện càng hời hợt. E mới sinh. Về ngoại ở cũng đã lâu , vk ck e cũng lâu ngày k gặp mặt , k gọi điện cho nhau , chỉ là thỉnh thoảng 1-2 tuần nhắn tin hỏi thăm con 1 lần là thôi. Còn đâu ck e k muốn liên lạc nc hay nt vs e dài dòng .

chia tay


Buồn thật các chị ạ. Vẫn biết cuộc sống gia đình cũng sẽ có lúc nọ lúc kia , thăng trầm của cuộc sống nhưng sao Buồn nhiều đến vậy.
Ck e cũng k có ý định k thấy nói đón mẹ con e về nhà. E cũng k thể ở nhà ngoại mãi được. Có lẽ e sẽ thuê nhà để hai mẹ con em ra ngoài ở . E mới sinh suy nghĩ cũng hơi nhiều mà toàn suy nghĩ tiêu cực có khi còn nghĩ sẽ viết đơn ly hôn bỏ ck. Vì e mệt mỏi cái cuộc sống hiện tại này quá

Các bạn có tư vấn hay chia sẻ gì hãy comment bên dưới để giúp bạn đó nhé.

Add Comment