Tôi không thể tha thứ cho chồng sắp cưới ngủ với gái lạ

Anh, hôm em thấy bài của anh viết cũng đúng vào ngày em vừa biết sự thật. Trùng hợp phải không anh? Đọc xong, nghe xong em không biết mình nên cười hay khóc. Đọc bao nhiêu tâm sự buồn nhưng bản thân chưa bao giờ nghĩ rồi mình sẽ rơi vào hoàn cảnh như họ. Em tin anh, đặt hết niềm tin vào anh nhưng có lẽ em đã đặt sai chỗ. Cả nhóm đi du lịch, thuê hai phòng mà anh vẫn chọn vào phòng cô ta, biết bản thân không uống được mà vẫn uống rồi một mình tìm về.

anh sex, ảnh nóng hoa hậu phạm thị hương

Khi yêu ai em sẽ luôn chung thủy với mình họ nhưng chỉ cần họ lừa dối em một điều gì đó dù nhỏ nhặt thì tình yêu một năm hay 10 năm cũng hết. Em ghét nhất sự lừa dối. Phải chăng cuộc sống càng tiên tiến thì đàn ông họ càng tham lam, không hài lòng với những gì mình có, không thể chung thủy với một người duy nhất? Không những anh dối em mà còn giấu giếm không cho em biết, để em tự mình biết chuyện qua phút lỡ lời của bạn anh, cũng là anh họ xa của em. Rút lại không kịp nên anh ấy đành phải kể hết. Em không thể chấp nhận sống bên người đàn ông chưa cưới đã ngoại tình, qua đêm với gái lạ. Em không quan tâm anh ở hoàn cảnh nào đi nữa, việc qua đêm với cô ta vẫn mãi không thay đổi.

anh sex, ảnh nóng hoa hậu phạm thị hương

Gia đình hai bên đã nói chuyện, ba mẹ có khuyên em tha thứ cho anh do một lần lỡ dại vì dù gì chúng ta cũng có 5 năm yêu nhau. Em đã từ chối, trả lại lễ vật, con tim và tâm trí em không cho phép mình tha thứ. Người đời có câu “Ngựa quen đường cũ”, nếu em tha thứ cho anh một lần ắt sẽ có lần khác tiếp diễn. Em không thể quên cảnh anh và cô gái lạ qua đêm với nhau để cùng anh cử hành hôn lễ như dự định.

Cuối năm em sẽ ra nước ngoài làm việc tại công ty em từng thực tập. Trước kia em đã từ chối lời mời ở lại, nghe cha mẹ về nước làm việc. Gặp anh rồi, em lại từ chối vì không muốn yêu xa nhưng giờ đây em không có lý do gì từ chối lời mời đó nữa. Quyết định của em cũng được anh chị tán thành. Cha mẹ tuy không nói gì nhưng em biết họ đã thầm đồng ý. Sau hợp đồng 3 năm này em sẽ ra quyết định mới cho mình, quay về hay ở lại làm luôn? Hiện tại em không biết như nào.

ảnh sex bà tưng

Bây giờ em chỉ mong từng ngày cho tới cuối năm để được tới một môi trường mới, làm việc trên đất nước mới và bắt đầu cuộc sống mới cho bản thân dù em sẽ nhớ quê hương vô cùng. Vậy nên, xin anh đừng liên lạc thêm nữa. Em đã nói không, nghĩa là không. Lúc mới yêu em từng nói: “Em không bao giờ chấp nhận cho người mình yêu thêm cơ hội khi họ từng lừa dối, phản bội. Nếu bản thân cảm giác không đủ mạnh mẽ chung thủy với một người thì hãy nói em biết, em sẽ không níu kéo hay giận giữ mà chắc chắn buông tay”, nhưng có vẻ anh để ngoài tai những gì em nói.

Chuyện tình chúng ta bây giờ đã hết, không bạn bè gì hết mà hãy coi nhau như người dưng. Em sẽ không khóc hay đau khổ về việc này, về anh. Anh không cần nhắn tin hay gọi điện hỏi thăm thêm nữa, chỉ làm cuộc sống em thêm rối thôi. Đây là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng em viết cho anh. Tạm biệt, tình cũ của em.

Hân

Add Comment