Vợ khóc thét khi nhìn thấy ‘cái ấy’ của chồng trong đêm tân hôn

Vợ tôi đã khóc thét khi nhìn thấy ‘cái ấy’ của chồng trong đêm tân hôn. Chính vì vậy mà đến bây giờ chúng tôi vẫn chưa có một đêm tân hôn đúng nghĩa.
yêu vợ điên cuồng

Chúng tôi quen nhau khi học chung ở lớp đại học. Trong mắt tôi thì nàng là một người con gái hoàn hảo. Không chỉ là một cô cán bộ lớp năng động, học giỏi mà nàng còn rất xinh xắn. Chính vì vậy mà xung quanh luôn có rất nhiều anh chàng theo đuổi, trong đó có tôi. Trái ngược với tính cách của nàng, tôi thường không để tâm vào học hành lắm, nhiều khi còn bị lôi vào những trò chơi vô bổ. Nhưng bù lại tôi sở hữu ngoại hình điển trai và là một cậu ấm sinh trưởng trong gia đình giàu có.

Sau gần một năm cưa cẩm cuối cùng nàng đã chấp nhận lời yêu của tôi. Nhưng phải thừa nhận rằng, người con gái xinh đẹp đó đã thay đổi và thuần hóa tôi thành một con người hoàn toàn khác. Từ một chàng trai ngỗ ngược, không thiết tha với việc học hành tôi chăm học hơn và không chơi điện tử thường xuyên như trước. Tôi biết quan tâm đế người khác nhiều hơn và mất dần cái vẻ công tử sang chảnh mà thay vào đó là sự hiền lành, dễ gần.

Trong thời gian yêu nhau, đôi khi tôi muốn rủ nàng “vượt rào” nhưng bị từ chối thẳng thừng. Vì nghĩ trước sau cũng sẽ cưới nàng làm vợ thế nên tôi cũng không đòi hỏi thêm nữa.

Rồi khi cả hai chúng tôi ra trường và đều tìm được công việc ổn định với mức lương tương đối tốt thì bắt đầu tính đến chuyện kết hôn. Ngày đó cuối cùng cũng đến, chúng tôi về thưa gửi gia đình hai bên và được chấp thuận. Ba tháng sau, đám cưới của chúng tôi diễn ra tưng bừng tại một nhà hàng sang trọng với vô vàn lời chúc phúc từ người thân và bạn bè.

đêm tân hôn

Vợ khóc thét khi nhìn thấy ‘cái ấy’ của chồng trong đêm tân hôn (Ảnh minh họa)

Nhưng đêm tân hôn thực sự là một cơn ác mộng đối với cả hai chúng tôi. Và đến giờ tôi cũng không thể hiểu được thái độ của vợ trong đêm hôm đó.

Đêm tân hôn, chúng tôi quấn lấy nhau như đôi uyên ương để mừng hạnh phúc của mình. Nhưng khi cả hai đã trút bỏ quần áo thì vợ tôi bỗng sững lại. Hình như cô ấy bị sốc nặng khi nhìn thấy “cái ấy” của chồng. Khi tôi còn chưa kịp ngạc nhiên thì vợ tôi oà khóc và chạy đi ra ngoài. Bối rối không biết phải làm thế nào, tôi đành vội mặc quần áo đi tìm thì thấy vợ đang ngồi ở vệ đường khóc nức nở. Cô ấy sợ hãi và bảo tôi đừng bao giờ động vào người nữa.

Từ đó đến nay đã 2 tháng mà vợ chồng tôi vẫn chưa có một đêm tân hôn đúng nghĩa. Vì cô ấy vẫn bị ám ảnh bởi “con quái vật” của chồng. Cuộc sống của tôi bây giờ chìm trong bế tắc và không biết làm cách nào để có thể giúp vợ vượt qua cú sốc này.

Add Comment