Hình ảnh cô dâu 8 tuổi chết trong đêm tân hôn với ông chồng già

Ngay trong đêm tân hôn, cô bé 8 tuổi người Yemen đã tử vong do chảy máu quá nhiều ở vùng kín.
Ngày hôm qua (8/9), tờ Kuwaiti daily Al Watan đăng tải thông tin từ phía truyền thông Yemen cho biết cô bé Rawan, 8 tuổi đã tử vong tại thành phố Hardh, Hajjah, phía Tây Bắc Yemen ngay sau khi kết hôn với người chồng 40 tuổi do chảy máu quá nhiều ở vùng kín.

co dau 8 tuoi

Cô dâu 8 tuổi bị chết trong đêm tân hôn.

Sau khi sự việc được truyền thông đăng tải, người dân Yemen đã tỏ ra vô cùng phẫn nộ với thái độ vô trách nhiệm của gia đình cũng như người chồng lớn tuổi của nạn nhân.
Nguyên nhân cái chết của Rawan được các bác sỹ xác định là do cô bé bị chảy máu quá nhiều ở vùng kín.
Các nhà hoạt động nhân quyền tại Yemen đang yêu cầu cảnh sát bắt giữ chú rể để xử lý theo hình phạt của pháp luật, đồng thời, kêu gọi chấm dứt tình trạng tảo hôn đang tồn tại phổ biến tại quốc gia này.
Tại Cô-oét, các blogger đều thể hiện lòng thương cảm với nạn nhân xấu số, đồng thời lên án gay gắt người đàn ông 40 tuổi, kêu gọi hình phạt thích đáng cho gia đình nạn nhân khi để cô bé kết hôn với người đàn ông đáng tuổi cha mình.
Một blogger cho biết “Tất cả những người ủng hộ cho đám cưới đó đều đáng bị trừng phạt. Gia đình cô bé đó không phải là con người. Họ không xứng đáng để làm cha mẹ.”

3 Responses

  1. Huy 11 years ago
  2. Huy 11 years ago
  3. Cong ty AdZone 11 years ago

Add Comment