Đi siêu âm, bà mẹ thấy hồn ma người ông đang hôn bào thai con mình

Bà mẹ trẻ Jade Hornsby cư ngụ tại Degenham, phía đông London, đã vô cùng choáng váng sau khi nhìn thấy khuôn mặt của người ông đã mất của mình xuất hiện trong tấm hình siêu âm thai nhi. Trong ảnh, cụ ông đang hôn em bé trong bụng của cô.

sieu âm thấy ma

Ảnh siêu âm 4D của bé Lacey-Mae khi mới được 30 tuần được chụp với “khuôn mặt của cụ cố” Jack (Ảnh: Mirror)
Mới đây, bà mẹ 21 tuổi này đã tới bệnh viện Harley Street để siêu âm 4 chiều thai nhi với mong muốn sớm được nhìn mặt bé gái trong bụng.
Tuy nhiên, sau khi trở về nhà và xem kỹ bức ảnh siêu âm, Jade đã giật mình khi phát hiện thấy khuôn mặt của cụ Jack Hornsby – người ông đã qua đời năm 2007 của cô xuất hiện ở góc tấm hình.
“Thật kỳ lạ. Hình ảnh đó rất giống khuôn mặt ông tôi, và bạn có thể thấy thậm chí mặt của ông còn rõ hơn cả mặt em bé. Nhìn rất rõ từng nét mắt, mũi và miệng của ông. Trong hình, môi của ông nhô ra như thể đang hôn lên má bé”, Jade ngạc nhiên nói.

sieu am thay ma

Ông Jack Hornsby đã qua đời năm 2007
Jade chú ý đến khuôn mặt của ông khi cô đưa tấm hình siêu âm cho mẹ của mình xem và bà cũng lập tức nhận ra ông Jack.

“Không thể tin được đây là sự thật. Tôi có cảm tưởng như ông đang ban phước cho em bé trong bụng mình. Tôi thật sự cảm thấy an ủi. Tôi đã có những kỷ niệm đẹp với ông của mình” – người mẹ đơn thân chia sẻ.

sieu am thay ma

Bé Lacey-Mae hiện đã được gần 2 tuổi (Ảnh: SWNS)
Được biết, bức ảnh được chụp vào tháng 7/2013 khi thai nhi được 30 tuần. Em bé ra đời tháng 10/2013 tại bệnh viện Queens ở Romford. Em bé có tên Lacey-Mae và hiện đã gần được 2 tuổi.

Kim Chi (Theo Mirror

Add Comment