Người đàn ông xấu trai nhất thế giới lấy 2 vợ, đẻ 8 con

Mặc dù có khuôn mặt dị dạng do mắc căn bệnh hiểm nghèo, nhưng ” người đàn ông xấu trai nhất thế giới” vẫn không kém cạnh so với bất kỳ anh chàng nào. Anh từng có hai bà vợ và hiện đã lên chức bố lần thứ 8.

Godfrey Baguma mắc căn bệnh hiếm khiến cho khuôn mặt của anh trở nên méo mó, dị dạng. Anh từng đạt “quán quân” trong cuộc thi “Người xấu xí nhất Uganda” và được người dân trong làng gọi với cái tên “thân mật” “Người đàn ông xấu trai nhất thế giới”. Tuy nhiên, dù có ngoại hình xấu xí nhưng anh chàng đã trải qua 2 đời vợ và hiện là cha của 8 đứa con.

Godfrey-Baguma-main

Hiện tại Godfrey đã lên chức bố lần thứ 8

Video đám cưới của Godfrey

Người vợ đầu tiên của Godfrey sinh cho anh hai đứa con và họ ly dị vì anh phát hiện cô ngoại tình. “Mọi người nói rằng cô ấy lấy tôi vì tiền và khi có người đàn ông giàu có hơn, cô ta đã bỏ tôi theo người khác”. Godfrey nói.

Năm 47 tuổi, anh kết hôn với Kate Namanda (30 tuổi) . Kể về mối tình với người vợ thứ hai, Godfrey nói rằng anh quen Kate thông qua người dì của mình và họ sống với nhau 4 năm mà gia đình Kate không hay biết. “Tôi không muốn gia đình cô ấy nhìn thấy tôi trước khi chúng tôi có con với nhau. Bởi chắc chắn họ sẽ bắt cô ấy bỏ tôi”.

Theo Godfrey kể lại, Kate đã từng bỏ đi khi cô mang thai đứa con của anh được 6 tháng.  Anh chia sẻ rằng “Tôi đã nói với Kate rằng nếu cảm thấy ngoại hình của tôi là một gánh nặng có thể bỏ đi. Tôi sẽ cho cô ấy tự do”.

nguoi dan ong xau nhat hanh tinh

Lễ cưới của Godfrey và người vợ thứ 2 của mình năm 2013

Tuy nhiên, Kate đã chấp nhận Godfrey và quay trở lại vào năm 2013. Họ đã tổ chức lễ cưới ở Kyazanga,  quận Lwengo của Uganda và chính thức giới thiệu với hai bên gia đình. Hiện tại Kate và Godfrey đã có với nhau 6 đứa con và sống khá sung túc.

Xem clip: Video ca nhạc của Ssebabi

Godfrey vốn là một thợ đóng giày cũ và hiện anh dựa vào “khuôn mặt xấu xí” của mình để kiếm tiền. Anh lấy nghệ danh là Ssebabi và tham quay các video ca hát, tấu hài.

Theo www.mirror.co.uk

Add Comment