Siêu quậy có bầu, phim giới trẻ chủ đề lạ mà hay.

Nó được công chiếu vào ngày 20/09/2019, một chủ đề mới lạ tại thị trường Việt Nam đã làm cho khán giả trẻ có rất nhiều hào hứng, đó là những gì mà mình trải nghiệm được.

siêu quây có bầu

Hạ An là một nữ sinh cá biệt, mồ côi cha mẹ, nhưng thành tích học tập thì nhất, nhì trường. Đến một ngày Hạ An phát hiện mình dính bầu, làm cô có nguy cơ mất học bổng du học và còn có thể bị đuổi học. Hạ An phải làm sao để vượt qua?

Siêu quậy có bầu, phim giới trẻ chủ đề lạ mà hay.

Đây là phim chiếu rạp thứ ba của Nguyễn Quốc Duy, sau phim có yếu tố kinh dị Cột mốc 23 (2011) và phim võ thuật hài Kungfu phở (2015). Ngoài nữ chính do Han Sara – một ca sĩ người Hàn Quốc sống tại Việt Nam – thủ vai phim còn có sự trở lại của Đỗ An (vai thầy Phong), người từng gây ấn tượng trong phim Bạn gái tôi là sếp (2017). Vợ chồng NSƯT Đức Thịnh – Thanh Thúy, ngoài vai trò nhà sản xuất, còn đảm nhiệm hai vai thứ chính, giữ yếu tố hài hước của phim này.

Với rất nhiều vai phụ được mời làm phim giúp cho bộ phim có những cảnh quay mới lạ, điều tạo đột phá trong phim chứ không phải những khuôn mặt thân quen trong thế gới điện ảnh.

Những cảnh quay đúng chất học đường đã làm cho nhiều khán giả phấn khích, nhưng cũng có những ý kiến trái triều về vấn đề quan hệ thấy trò, cũng nhưn trong khi đang học sinh lại có bầu làm cho phim có những hạt sạn không tránh khỏi.

siêu quậy có bầu

Dù gì thì phim cũng mới ra rạp, chúng ta chỉ có thể xem phiên bản trailer để xem phim này hấp dẫn thế nào.

Một số cảnh quay làm chúng ta không thể không muốn đến xem phim đó tại rạp ngay, hãy thưởng thức một số cảnh trong bộ phim “siêu quậy có bầu”

Kèm với đó là MV trong bộ phim này cũng hấp dẫn không kém

Cùng với đó rất nhiều dàn sao nổi tiếng đã đi xem bộ phim nay khi nó được công chiếu công khai trên hệ thống rạp CGV

Một bộ phim tung ra dịp cuối tuần, không có gì là đem đến những nụ cười thư giãn trong những ngày nghỉ, hãy đến ngay các rạp CGV trên toàn quốc để xem và trải nghiệm những nụ cười qua phim này.

Add Comment