Siêu mẫu Hoàng Yến cấp cứu vì bị tai nạn

Theo một số nguồn tin thân cận, Hoàng Yến đã bất ngờ bị tai nạn giao thông lật xe khi đang di chuyển trên đường sau khi tham dự một sự kiện vào tối qua. Hiện cô đang được cấp cứu trong bệnh viện Đa khoa Sài Gòn, nhưng vẫn chưa rõ tình trạng sức khỏe ra sao.

xe tai nan

 

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa ai có thể hiện lạc được với siêu mẫu qua số điện thoại của cô. Ngay cả người quản lý của cô cũng chưa biết tình trạng sức khỏe của cô hiện nay ra sao. Điều mà người thân và bạn bè có thể làm lúc này là cầu nguyện cho cô được bình an bởi nhìn hình ảnh chiếc xe bị lật ngược giữa đường ai cũng phải sợ hãi.

xe bi lat

 

Siêu mẫu Hoàng Yến sở hữu chiếc BMW màu trắng trẻ trung nhưng cũng rất sang trọng. Sở hữu chiếc xe tiền tỷ, nhưng cô không thuê tài xế riêng mà thường xuyên cầm lái tham dự các sự kiện.
BMW là thương hiệu xe sang có hệ số an toàn cao nên với địa hình đường bình thường rất khó gặp tai nạn. Theo dự đoán của dân sành xe, có thể siêu mẫu Hoàng Yến đã chạy quá nhanh, cua và thắng gấp nên mới xảy ra tai nạn dẫn đến lật xe như vậy. Cách đây vài tháng, siêu mẫu này cũng bị đụng xe trên phố và phải nhờ đến sự trợ giúp của cảnh sát giao thông.
Đây là chiếc xe mà  cô hay đi dự tiệc và thường tự tay lái xe
xe bmw
Chúng tôi đang chờ thông tin từ những người thân của Hoàng Yến, nếu có thông tin mới chúng tôi xẽ cập nhập để độc giả được biết.

Add Comment