Hương Giang Idol cung cấp ảnh thời còn là nam giới

Trong cuốn sách kể về cuộc đời, hình ảnh hiếm hoi ngày bé của Hương Giang đã được hé lộ.

Sáng nay (25/3), nữ ca sỹ Hương Giang Idol đã cho ra mắt cuốn tự truyện của cuộc đời mình, trong đó kể cuộc sống của một cô gái sống trong hình hài của một chàng trai.

Bắt đầu câu chuyện cô chia sẻ: “Gia đình ngỡ ngàng khi tôi chào đời là một bé trai chứ không phải cô công chúa như ngày mẹ đi siêu âm. Cuộc đời tôi bắt đầu từ những điều khác biệt và lạ lẫm như thế. Sẽ không có gì đặc biệt khi tôi bắt đầu lớn lên và nhìn thấy sự khác thường ngay trong chính con người mình. Bây giờ nghĩ lại, nếu không có những sự lạ đời của số phận thì gia đình tôi đã khác, đủ nếp – đủ tẻ và những giọt nước mắt của mẹ đã không rơi vì tôi….”

Tên thật của Hương Giang là Nguyễn Ngọc Hiếu, cô sinh ngày 29/12/1991. Bản thân cô cho rằng mình còn quá trẻ để ra mắt tự truyện, cho nên “trong cuốn sách nhỏ này, tôi chỉ đơn giản kể lại câu chuyện nhỏ của mình, với những gì tôi có thể nhớ được, những gì đã là kỷ niệm của mình. Tôi mới chỉ đi một phần đời ngắn mà đã trải qua cả những biến đổi lớn lao. Tôi nghĩ mình cũng nên kể lại, như một sự chia sẻ với những người cùng cảnh ngộ như tôi, hoặc với những người khác để sự đồng cảm vì thế mà được lan tỏa“.

Trong cuốn sách đặc biệt này, lần đầu Hương Giang chia sẻ những bức ảnh ngày cô còn là nam giới. Những hình ảnh mà cô chỉ muốn giấu đi và chưa bao giờ xuất hiện trên truyền thông.

huong gian idol
Cậu bé Ngọc Hiếu trong vòng tay mẹ và gia đình năm 1993.

huong gian idol
Mặc dù mẹ siêu âm là con gái nhưng sinh ra lại là con trai, cuộc đời cậu bé Ngọc Hiếu đã bắt đầu bằng những sự lạ lẫm như thế.

huong gian idol
Ngày bé Hương Giang đã khá trắng trẻo.

huong gian idol
Ngọc Hiếu bên cạnh chị gái Hương Giang. Sau này khi dự thi Vietnam Idol, cô đã lấy tên và CMND của chị gái để đăng ký, và cái tên này bắt nguồn từ đó.

huong gian idol
Những hình ảnh ngày còn là nam giới của Hương Giang lần đầu được cô công bố trong tự truyện của mình.

huong gian idol
Lớn lên một chút, Hương Giang đã biết mình sinh là một người con gái nhưng sống trong hình hài con trai. Ước mơ chuyển giới nung nấu trong cô từ đó.

huong gian idol
Ngày còn đi học Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Hà Nội, Hương Giang có khá ít bạn bè thân thiết vì rất ít người chơi với một đứa con trai nhưng lại để tóc dài, đi giầy cao gót và thích trang điểm. Cô tâm sự lúc đó Dương Hoàng Yến là bạn thân duy nhất của của cô.

Cũng trong cuốn sách của mình, Hương Giang kể về việc được đại gia cho tiền sang Thái Lan để phẫu thuật chuyển giới. Thời điểm còn khá “lộ”, Hương Giang đã gặp được 2 đại gia, một người là doanh nhân thành đạt và người kia là hiệu trưởng của một trường đại học tại Hà Nội.

Lần đầu tiên trong cuốn sách đặc biệt này, tôi muốn tiết lộ những mối quan hệ tế nhị mà người ta cho mình cơ hội kỳ lạ. Có những người rất giàu và có sở thích kỳ lạ: họ chỉ thích người giả gái dù bản thân yêu phụ nữ. Đời tôi gặp 2 người như thế. Họ thích sờ mái tóc của tôi. Thích ngắm tôi và dành những cử chỉ thân thiết đặc biệt“.

Nhưng bất ngờ lớn nhất trong cuộc đời tôi có lẽ là chuyện một ông hiệu trưởng khá giả của một trường đại học ở Hà Nội rất thích và có cảm tình với tôi. Theo tôi biết ông ấy là người kín kẽ, không hề biết gì chuyện trai gái, cho đến tận khi gặp tôi mới muốn tận hưởng cuộc sống. Chỉ trong ngày đầu tiên gặp nhau, nhưng họ cho mình quá nhiều tiền và muốn hẹn gặp tôi trong những lần kế tiếp. Dường như một người muốn yêu lại từ đầu nên ngày nào cũng nhắn tin gọi điện cho tôi như người mới biết yêu. Sinh nhật hay bất cứ dịp gì cho tôi rất nhiều tiền và quà có giá trị.

Không hề có suy nghĩ sẽ lợi dụng bất cứ ai, nhưng tôi đón nhận tình cảm của người ta chân thành, không dè dặt vì hiểu rằng, cuộc đời sẽ không có cơ hội thứ hai cho bất kỳ ai. Đến một ngày họ đề đặt với tôi: “Bây giờ đã quen nhau khá lâu rồi nên muốn quan hệ nam nữ”. Lúc đó tôi biết rằng mình không thể có khả năng làm điều ấy nên nhờ những người thân chuyển lời tôi không phải con gái. Thời gian đầu, anh ấy không nhắn tin hay nói bất cứ điều gì, nhưng bẵng một thời gian họ nhắn tin bảo rất quý mến tôi như một người em và không đáng cắt đứt liên lạc. Từ đó chúng tôi trở thành bạn bè và tôi thấy có những cô gái mới trong cuộc đời của họ” (trích nguyên văn tự truyện).

huong gian idol
Hương Giang xinh đẹp ngày ra mắt cuốn sách của mình.

9
Cô chia sẻ rất nhiều và muốn cho xã hội có cái nhìn mới về người đồng tính cũng như chuyển giới.

huong gian idol
Cậu bé Nguyễn Ngọc Hiếu ngày nào đã không còn, thay vào đó là nữ ca sỹ xinh đẹp và nóng bỏng của showbiz.

11
Hương Giang khéo léo khoe vòng một đầy đặn trong bộ váy xẻ ngực sâu.

huong gian idol
Đông đảo bạn trẻ là người đồng tính, dị tính, gay, les đã có mặt trong ngày ra mắt tự truyện của Hương Giang Idol.

huong gian idol

huong gian idol

huong gian idol
Hương Giang gợi cảm ký tặng sách cho khán giả và người hâm mộ.

Add Comment