Đám cưới cổ tích của cặp đôi “Bạch Tuyết – chú lùn”

Kết thúc đẫm nước mắt nhưng có hậu của một cặp “đũa lệch” ở Phú Thọ đã khiến cộng đồng xúc động và vô cùng ngưỡng mộ.

đám cưới cổ tích

Nụ cười hạnh phúc của cặp đôi trong ngày cưới. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, hình ảnh hạnh phúc của một cặp vợ chồng trong ngày cưới ở Phú Thọ đã được chia sẻ trên mạng xã hội và nhanh chóng nhận được nhiều lời chúc phúc của cộng đồng. Một đám cưới không cần rước xe hoa sang trọng nhưng đủ khiến cho mọi người cảm thấy ấm áp và hạnh phúc vì giá trị tình yêu đích thực trong câu chuyện.

“Chuyện cổ tích..1 câu chuyện có thật đẫm nước mắt”, “Hạnh phúc ai cũng cần, và hi vọng ai cũng có được nó. Chúc đôi bạn luôn hạnh phúc!”, “Chúc 2 bạn hạnh phúc”… là những lời chúc tốt đẹp mà mọi người dành cho cặp đôi này.

đám cưới cổ tích
Hôn lễ giản dị nhưng tình yêu đẹp của hai bạn còn đáng trân trọng hơn nhiều so với những đám cưới bạc tỷ. (Ảnh: FBNV)

Một chia sẻ từ dân mạng cho rằng: “Dù là như thế nào đi nữa, thì thật sự là may mắn khi em đã tìm thấy 1 nửa yêu thương của mình. Sẽ nhiều khó khăn đó, cuộc sống mà, cố gắng nhá. Xây 1 ngôi nhà đã khó, giữ gìn và chở che mái ấm lại càng khó hơn. Vững vàng và lạc quan, yêu thương và tin tưởng lẫn nhau, mọi sự tốt đẹp ắt sẽ đến…”

đám cưới cổ tích

Cặp đôi nhận được nhiều lời chúc phúc từ cộng đồng. (Ảnh: FBNV)

“Người ta tật nguyền chân tay cơ thể chứ không khuyết tật não như 1 số thành phần, mà tật nguyền vẫn có quyền đc yêu thương, người ta còn trân trọng cái tình cảm này hơn nhiều người bình thường khác ý!” Cộng đồng cho rằng chàng trai tuy không có vẻ ngoài hào nhoáng nhưng vẫn có quyền được yêu thương như những người bình thường khác. Nếu thực sự biết trân trọng tình cảm thì tấm lòng của họ còn đẹp hơn nhiều so với những thanh niên “khuyết tật tâm hồn” khác.

đám cưới cổ tích
Chú rể chỉ đứng đến ngang người cô dâu nhưng luôn nở nụ cười hạnh phúc. (Ảnh: FBNV)

Theo thông tin cập nhật trên Facebook cá nhân của nhân vật nam nữ chính, chàng trai có chiều cao khiêm tốn này đến từ Phú Thọ, còn cô gái đến từ Hà Nam. Tình yêu của hai bạn trẻ đã đơm hoa kết trái với một đám cưới viên mãn trước sự chứng kiến của hai bên gia đình.

đám cưới cổ tích
Cô dâu xinh đẹp và phúc hậu được cộng đồng ví như nàng Bạch Tuyết giữa đời thường. (Ảnh: FBNV)

đám cưới cổ tích
Đôi bạn trẻ đã mất nhiều thời gian để thuyết phục gia đình, cuối cùng chuyện tình yêu cổ tích của họ đã có một cái kết đẹp. (Ảnh: FBNV)

Câu chuyện tình đẹp này đã mang lại thông điệp vô cùng sâu sắc đối với người đọc về tình yêu đích thực. Bên cạnh lối sống thực dụng của một số bạn trẻ hiện nay, yêu vì vật chất, yêu vì vẻ bề ngoài thì vẫn còn có những câu chuyện tình yêu như cổ tích ngoài đời thực khiến nhiều người phải ghen tỵ và ngưỡng mộ.

Add Comment