Windows “lậu” được cấp key mới khi lên Windows 10

Nếu các bạn đang sài win crack hãy update lên có thể bạn sẽ được win 10 chính thống, tức là nó sẽ cập nhập key xịn cho mình, một tin không thể vui hơn khi bạn dùng hàng giảm giá. Mới đầu mình cũng nghĩ đó là điều không thể, nhưng sau khi tìm hiểu thì thấy rằng điều không thể cũng có thể thành điều có thể.

Windows “lậu” được cấp key mới khi lên Windows 10

windows10

Nhưng mới đây, một số người dùng trên diễn đàn Reddit cho biết những chiếc máy tính chạy Windows “lậu” hiện đã có thể nâng cấp lên Windows 10 chính thức. Một điều thú vị sau khi cập nhật là trong phần System của thiết bị hệ thống hiển thị phiên bản Windows 10 sẽ hiện thông báo “đã kích hoạt” (Windows is activated) dù trước khi nâng cấp thiết bị của họ lại hiển thị là “không kích hoạt” (Windows is not activated).

win dows bản quyền

Người dùng Reddit cho biết họ chỉ nâng cấp thông qua Windows Update và không có bất kỳ thủ thuật chỉnh sửa hay crack nào được thực hiện. Tuy vậy một số người dùng khác lại cho biết thiết bị của họ vẫn hiện “Windows is not activated” sau khi nâng cấp lên Windows 10 từ một phiên bản Windows “lậu”. Họ vẫn được yêu cầu trả tiền để kích hoạt Windows mới. Được biết, Microsoft từng khẳng định “thiết bị sử dụng Windows lậu sẽ không được nâng cấp miễn phí lên Windows 10”.

Vậy thì tại sao các bạn không thử nâng cấp lên ngay thôi, nhưng lưu ý các bạn nên tạo bản ghost cho windows thời điểm hiện tại để phòng bất chắc, nếu muốn tạo bản ghost bạn nên tạo usb rồi dùng boot bằng usb sau đó lưu lại bản ghost của win thời điểm này. lúc đúng chúng ta hãy thử nghiệm biết đâu chúng ta lại thành công. Các bạn đọc cách tạo usb boot và ghost qua bài này Hướng dẫn cài lại windows bằng cách ghost lại. Giờ thì hãy tận hưởng windows 10 thôi.

Như chúng ta biết windows 10 là phiên bản nâng cấp hoàn toàn miễn phí cho các phiên bản windows 7 hoặc windows 8, chính vì vậy bạn chỉ cần cập nhập các phiên bản này đầy đủ, thì sẽ nhận được thông báo nâng câp lên win 10 hoàn toàn miễn phí. Một động thái hoàn toàn trái ngược trước đây khi Microsoft ra các phiên bản windows. Có lẽ Microsoft bắt đầu chiều người dùng, khi lượng người dùng bắt đầu chuyển sang dùng các nền tảng khác một cách tăng dần đều, mà nền tảng IOS có lẽ được nhiều người dùng lựa chọn sau khi cảm thấy chán nản hệ điều hành windows.

Add Comment