Sửa chữa máy tính tại nhà tại Hà Nội

Máy tính của bạn đang tự dưng giở trứng, đang yên đang lành không vào được mạng, đang khởi động màn hình xanh led, bật máy không lên, bật lên nhưng lại phát ra tiếng kêu tít và rất  nhiêu, rất nhiều lý do khác nữa. Nhưng sửa thế nào đây và làm thế nào để có thể sửa một cách nhanh tróng mà chi phí lại rẻ. Đó là những câu hỏi được đặt ra trong đầu mỗi khi chiếc máy tính của bạn có vấn để và không sử dụng được.

sưa chưa may tinh

Giải pháp để sửa máy tính của nhà bạn như thế nào.

Có 02 giải pháp về sửa máy tính của bạn.

  1. Mang qua các trung tâm dịch vụ sửa chữa, nếu bạn có khả năng mang đi thì hãy mang qua công ty AdZone bạn sẽ được sửa chữa miễn phi, không mất một đồng phí nào, nếu máy bạn chị bị lỗi phần mềm.
  2. Gọi thợ sửa đến nhà để sửa, Vậy làm cách nào để biết ai đây, bài viết này mình sẽ nói lý do tại sao bạn gọi bên công ty AdZone đến để sửa chữa máy tính cho bên bạn.

sua may tinh tai nha

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi đang khắc phục nhừng gì mà bạn mặc phải.

Công ty AdZone là một công ty được thành lập bởi những kỹ thuật viên có kinh nghiệm, cũng như hiện tại với những kỹ thuật viên đã từng làm tại các công ty hàng đầu trong lĩnh vực máy tính, như Mai Hoàng, Phúc Anh, Trần Anh, Ben, Maika… Những kỹ thuật viên này đã hội tụ tại AdZone để phát triển thương hiệu AdZone, cũng như phát triển dịch vụ đang có nhu cầu khá lớn đó là dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà, Với những kỹ thuật viên có kinh nghiệm mới có khả năng sửa chữa máy tính tại nhà được, không chỉ khả năng phán đoán nguyên nhân cũng như thao tac trong quá trình sửa chữa tại nhà khá nhanh gọn, mà những kỹ thuật viện có kinh nghiệm của chúng tôi đã đi làm rất nhiều năm nên gặp phải rất nhiều những vấn đề mà máy tính của bạn phát sinh, nên chỉ có những kỹ thuật viện kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết những vấn để mà máy tính của bạn đang bị một cách triệt để được. Ngoài ra để đảm bảo chúng tôi đến nhanh nhất đáp ứng sửa chữa dịch vụ cần ngay, chúng tôi có các cộng tác viên làm tại các công ty năm trong các quận huyện của Hà Nội, vì vậy quý khách chỉ cần gọi theo đường dây nóng 0936042042 chúng tôi sẽ tới để giúp bạn trong vòng 30′, Ngoài các dịch vụ sửa chữa máy tính thông thường chúng tôi còn hỗ trợ tại chỗ các bạn vệ sinh máy tính, cũng như sử lý các vần đề phát sinh mà các bạn sẽ không phải trả phí, như đi lại đường dây mạng, cấu hình lại modem…., rất nhiều thứ mà chúng tôi có thể hỗ trợ các bạn, mà các bạn hoàn toàn không mất phí thêm.

Cộng thêm là chúng tôi sẽ giúp bạn định giá hoặc thu mua lại những sản phẩm mà các bạn không cần đến, giá của chúng tôi khác hẳn với giá mà các bạn gọi những anh/ chị thu mua đồng nát vào để bán, tại sao vậy, đó chính là sự khác biệt về nhận biết về chất lượng mà sản phẩm bạn đang có, chúng tôi đánh giá đúng nhưng gì mà sản phẩm có thể đem lại nếu được tu sửa lại.

Nếu quý khách đang và sẽ gặp những vấn đề về máy tính hãy nhớ đến công ty AdZone theo số 0936.042.042 chúng tôi có mặt trong vòng 30 để giúp bạn khắc phục những vấn đề làm bạn đau đầu khó chịu.

 

 

One Response

Add Comment