Bạn gái đòi chia tay ngay khi chứng kiến tôi cắt tiết gà.

Thấy tôi cắt tiết gà, em bảo thế là sát sinh, nhìn tôi mồ hôi nhễ nhại cầm con dao không khác gì sát thủ.

Tôi và bạn gái làm cùng công ty, quen nhau được 6 tháng tôi rủ bạn gái về thăm nhà để khỏi phải nghe câu “Vẫn ế hả con”, “Bao giờ cho bố mẹ bế cháu”. Gia đình quây quần đông vui, bố mẹ cũng rất thích em, em nói chuyện với chị gái tôi cũng rất hợp nên thấy cười khúc khích suốt buổi. Gia đình giữ lại ăn cơm, tới giờ cơm bố bảo tôi đi làm thịt con gà bố vừa mua hôm qua ra nấu. Lúc ăn cơm em lặng lẽ ngồi ăn, cố chờ đến chiều hai đứa về thay vì sáng mai về sớm.

Bạn gái đòi chia tay ngay khi chứng kiến tôi cắt tiết gà.

anh sex, anh nong hoa hau pham thi huong

Về tới cổng nhà, xuống xe em nói muốn chia tay tôi rồi tạm biệt đi vào nhà. Tôi đứng hình một lúc lâu, không biết chuyện gì vừa xảy ra. Nhắn tin hỏi lý do thì em hẹn sáng mai gặp. Lý do em đưa ra là vì thấy tôi cắt tiết gà, em bảo thế là sát sinh, em bị ảm ảnh cảnh đó. Nhìn tôi mồ hôi nhễ nhại cầm con dao không khác gì sát thủ.

ảnh sex bà tưng

9 tuổi em bắt đầu ăn chay dù gia đình vẫn ăn thịt cá bình thường. Em thương động vật, mấy chú chó ở nhà em đều bị bỏ rơi, được em đem về nuôi. Em cũng cạch mặt những ai ăn thịt chó, mèo hay chỉ đơn giản đùa về chuyện lấy chó của em ra thịt. Tôi không biết sẽ cư xử ra sao vào lần sau về thăm bố mẹ (sắp tới ngày kỷ niệm 30 năm ngày cưới của bố mẹ) khi hai người hỏi về “con dâu” họ đâu?

ảnh sex bà tưng

Quen nhau sáu tháng, tình yêu chưa thật sự sâu sắc nên khi chia tay tôi không thấy đau lắm. Nhớ thì tôi ngày nào cũng nhớ em, rất nhiều là khác nhưng bản thân không rõ đó là yêu hay chỉ là thương? Tôi có nên níu kéo cuộc tình này dù biết nếu tiến xa tôi sẽ phải ăn chay cả đời. Phải chăng tôi là người duy nhất gặp phải trường hợp này, hay ngoài kia cũng có nhiều anh gặp phải cảnh oái oăm như tôi, vừa buồn vừa cười?

Hoàng

Add Comment